Loa karaoke công suất bao nhiêu là đủ chất lượng và hát hay

Loa karaoke công suất bao nhiêu là đủ

This post’s average rating is: 5

Loa karaoke công suất không cần quá lớn

Loa karaoke trên thị trường bây giờ quá nhiều và đa dạng về mẫu mã chất lượng để đáp ứng được nhu cầu chơi âm thanh của người dân. Một số người có hiểu biết về âm thanh thì sẽ đơn giản dễ dàng tuy nhiên có những người chưa tìm hiểu sẽ không biết loa karaoke công suất bao nhiêu là đủ? Loa karaoke hát trong gia đình công suất không cần quá lớn quan trọng nhất vẫn là chất âm. Tùy theo diện tích căn phòng nhà mình là bao nhiêu để mình lựa chọn loa karaoke công suất cho phù hợp.

Phòng 20-25m2

Phòng 20-25m2 chiếm phần trăm khá lớn diện tích các phòng khách của người dân Việt Nam. Với căn phòng này mình chỉ cần 1 đôi loa công suất khoảng 250-350W là thoải mái. Với đôi loa công suất này vừa đủ để nghe nhạc và hát karaoke.

>>> Thông tin chi tiết về loa BMB 850 hàng bãi

Phòng 30-40m2

Với phòng 30-40m2 thường là không gian mở không yêu cầu âm thanh phải trải đủ khắp phòng. Tuy nhiên cũng cần phải sử dụng loa karaoke công suất lớn 1 chút để âm thanh không bị loãng. Với những căn phòng này mình dùng loa karaoke có công suất 350-450W/chiếc. Các loa này thuộc dòng karaoke chuyên nghiệp sử dụng treble kèn cho âm thanh khỏe khoắn mạnh mẽ.

Tùy thuộc vào không gian và diện tích phòng mà mình có lựa chọn loa karaoke công suất cho phù hợp. Để được tư vấn dàn karaoke gia đình chất lượng nhất vui lòng liên hệ Hotline : 0989 682 236 để được tư vấn tốt nhất.

Duy ShinotaDuy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.