LỰA CHỌN ỔN ÁP CHO THANG MÁY GIA ĐÌNH | Thang máy Garuda

Với việc cung cấp đúng điện áp khi lắp đặt giúp thang máy hoạt động ổn định, nhưng đôi khi vì một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụt áp làm biến đổi dòng điện. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của thang máy, nặng hơn nữa thì thang máy không hoạt động. Vì  vậy việc trang bị ổn áp thang máy gia đình giúp việc sử dụng thang máy diễn ra suôn sẻ, tránh sự cố là điều cần thiết, đặc biệt là tại những vùng điện áp không ổn định.

Ổn áp cho thang máy gia đình-giúp thang hoạt động ổn định.

Ổn áp là gì?

Ổn áp hay LIOA là một thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi người, ổn áp có nhiệm vụ ổn định điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất phát huy tính năng sử dụng.

Tùy vào số lượng thiết bị điện của mỗi đình hoặc trong văn phòng, tùy vào nhu cầu sử dụng tùy vào điện áp từng khu vực mà lựa chọn ổm áp phù hợp cho từng khu vực.

Vậy lựa chọn ổn áo như thế nào là hợp lý?

Trước khi lựa chọn ổn áp thang máy gia đình, chúng ta cần phải xem xét và lựa chọn những loại ổn áp có công suất và điện áp phù hợp, tìm hiểu rõ những thông số kỹ thuật trên nó.

Ổn áp giúp thang máy gia đình hoạt động ổn định và êm ái hơn. 

Ví dụ cụ thể:

Thang máy có trọng lượng 300kg đến 400kg công suất động cơ 3kw-5kw bao gồm các loại cầu thang máy cho gia đình, văn phòng vừa và nhỏ ta nên chọn ổn áp LIOA 10KVA 3 pha.

Thang máy có trọng lượng 570kg đến 700kg công suất động cơ 5,5kw đến 7kw có thể dùng ổn áp LIOA 15KVA 3  pha là hợp lý.

Đối với LIOA KVA 3pha dùng cho cầu thang máy có trọng lượng 750kg đến 1000kg công suất động cơ 9kw đến 13kw.

Việc lựa chọn ổn áp phù hợp cho thiết bị sẽ mang lại tính năng sử dụng tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư, không lãng phí trong quá trình sử dụng.

Thang máy Garuda đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy Uy tín- Chuyên nghiệp luôn mang lại chi quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy hoặc cần giải đáp vấn đề trên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.