Mã giới thiệu VPBank là gì xem và nhập mã ở đâu? – Kiếm Thẻ Cào

Hi xin chào các bạn, bài viết này mình xin chia sẻ những thắc mắc của các bạn về mã giới thiệu VPBank. Nếu bạn quan tâm tới chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền, thẻ cào từ VPBank thì không nên bỏ qua thông tin này nhé. Vậy mã giới thiệu VPBank là gì? cách nhập, xem mã giới thiệu và kiếm tiền với VPBank Neo như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Cập nhật mới: Nhập mã giới thiệu VPBank: 0378544081 nhận voucher 50K miễn phí.

Mã giới thiệu VPBank NEO từ chương trình giới thiệu bạn bè VPBank kiếm tiền

Mã giới thiệu VPBank là gì?

Mã giới thiệu VPBank hay còn gọi là mã chia sẻ, code khuyến mãi, ưu đãi mà bạn nhận được sau khi tham gia đăng ký tài khoản thành công và tất nhiên mã này sẽ là duy nhất dùng để phân biệt bạn và người dùng khác. Tuy nhiên nhiều bạn khá bối rối vì sinh ra cái chương trình giới thiệu bạn bè mà chẳng bao giờ thấy mã chia sẻ của mình ở đâu. Nguyên nhân có thể bạn chưa nhìn kỹ hoặc do bạn thấy nó mà không biết đó là mã code của mình.

Với VPBank Neo hệ sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, mã san sẻ sẽ trùng với số điện thoại thông minh bạn ĐK trên mạng lưới hệ thống. Tất nhiên số điện thoại thông minh là duy nhất và mã của bạn sẽ không hề trùng với bất kỳ tài khoản nào khác cả .

Hiện tại đang có chương trình nhận 30K miễn phí với MB Bank bạn có thể tìm hiểu và tham gia nhận ưu đãi tại: MB Bank kiếm tiền

Nhập mã giới thiệu VPBank NEO

Hiện tại đang có chương trình tặng thêm Tặng Ngay voucher 50K không tính tiền dành cho những bạn ĐK mới thông tin tài khoản VPBank Neo. Nếu bạn chưa biết cách để nhận khuyến mại này, hãy triển khai theo những bước san sẻ ngắn của mình để nhận khuyến mại sau đây :

+ Đăng ký tài khoản VPBank Neo: Tại đây

+ Chọn thông tin tài khoản thường hoặc thông tin tài khoản số đẹp ( Tài khoản số đẹp hoàn toàn có thể không lấy phí hoặc mất phí )
+ Chụp CMND / CCCD mặt trước, sau và xác nhận khuôn mặt

+ Điền một số thông tin bảo mật và bạn đừng quên nhập mã giới thiệu VPBank Neo để nhận ưu đãi là: 0378544081 nhé.

Nhập mã giới thiệu VPBank Neo kiếm tiền

+ Tải ứng dụng VPBank Neo về điện thoại cảm ứng và sử dụng những thông tin thông tin tài khoản, mật khẩu được gửi tới SMS số điện thoại thông minh của bạn để đăng nhập .
+ Từ một ngân hàng nhà nước khác bạn chuyển khoản qua ngân hàng tới số TK VPBank NEO 10K và sau đó thực thi một thanh toán giao dịch bất kể tối thiểu 10K ( Chuyển khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại cảm ứng, nạp tiền vào ví … )
+ Nhận gói voucher 50K từ chương trình mở thông tin tài khoản từ VPBank 2021 .

Cách xem mã giới thiệu VPBank

Vừa rồi mình đã chia sẻ đến bạn về phần mã chia sẻ VPBank, tuy nhiên với nhiều bạn chỉ  nói thì không ai tin, xem tận mắt mới tin thì nếu bạn muốn chắc chắn thì có thể xem và lấy mã giới thiệu VPBank của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Neo sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè”. Tại đây bạn chọn “Tham gia chương trình”, tiếp đó bạn sẽ thấy mã chia sẻ cũng như số lượng bạn bè bạn đã mời thành công tại đây.

Xem mã giới thiệu VPBank Neo giới thiệu bạn bè kiếm tiền

Nhập mã giới thiệu VPBank Neo được gì?

Vậy sau khi thực hiện đăng ký tài khoản VPBank, nhập mã giới thiệu và thực hiện 01 giao dịch tối thiểu là 10K thành công bạn sẽ nhận được gì? Danh sách người dùng đủ điều kiện nhận thưởng Evoucher sẽ được tổng hợp 2 tuần 1 lần và sẽ gửi Evoucher tới bạn trong tuần kế tiếp.

Nhận 50K miễn phí từ VPBank Neo

Theo đó bạn sẽ nhận được evoucher trị giá 50K (Hạn sử dụng là 30 ngày) áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn, điện, nước, internet có giá trị từ 100K trở lên.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 4,000 mã evoucher sử dụng đầu tiên của mỗi tháng. Tổng số evoucher trả thưởng trong chương trình là 24,000. Nên sau khi nhận được ưu đãi hãy nhanh tay sử dụng các bạn nhé.

  • Xem thêm các:

    app kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín và miễn phí tốt nhất hiện nay.

Cách kiếm tiền với VPBank

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với VPBank trải qua chương trình giới thiệu bè bạn, theo đó với mỗi lượt mời bè bạn ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc và nhập mã san sẻ của bạn thì bạn và người đó đều nhận được khuyến mại. Cụ thể :
Người bạn mời sẽ nhận được voucher 50K từ chương trình hoàn toàn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại cảm ứng, giao dịch thanh toán hóa đơn, điện, nước, nạp tiền điện thoại thông minh với những hóa đơn có giá trị từ 100K trở lên. Bạn sẽ nhận được 30K cho mỗi lượt mời bạn hữu tham gia thành công xuất sắc cho lượt mời ( 1-3 ) của tháng và nhận 50K từ người mời thành công xuất sắc thứ 4 trở đi .

Bạn có thể tham gia VPBank kiếm tiền từ chương trình mời bạn bè thông qua 2 cách chia sẻ đó là nhập mã chia sẻ hoặc đường link chia sẻ tới bạn bè. Để chắc chắn người được bạn mời không bỏ quên bước nhập mã chia sẻ thì bạn nên gửi cả 2 thông tin nhé.

  • Xem thêm cách : Kiếm tiền mùa dịch hiệu quả tại nhà

Tổng Kết

Vừa rồi mình đã san sẻ đến bạn một số ít thông tin khá cụ thể về cách xem và nhập mã giới thiệu cũng như cách kiếm tiền từ VPBank Neo. Hi vọng với những thông tin san sẻ vừa qua sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã san sẻ và hoàn toàn có thể vận dụng để kiếm tiền trải qua chương trình giới thiệu bạn hữu. Cuối cùng, chúc những bạn thành công xuất sắc !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.