Mách bạn địa chỉ mua máy bơm tăng áp Giá Rẻ – Chất Lượng

máy bơm tăng áp giá rẻ

Hiện nay, trong các loại máy bơm nước gia đình trên thị trường, máy bơm tăng áp là loại dùng khá phổ biến. Vậy máy bơm tăng áp là gì? Mua

,

chất lượng

ở đâu? Phòng cháy chữa cháy An Tâm sẽ giúp các bạn trả lời trong bài viết dưới đây.

máy bơm bù áp

1. Máy bơm nước tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp (hay còn gọi là máy bơm áp lực) là máy bơm được sử dụng với mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, khiến cho nước chảy ra tại các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn.

Máy bơm tăng áp thường được sử dụng là loại máy bơm nước tự động. Khi người dùng mở bất kỳ một vòi nước nào để lấy nước sử dụng thì máy bơm tăng áp sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Và khi người dùng đóng vòi lại thì máy bơm cũng sẽ tự động tắt.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp

* Cấu tạo của máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp có hai phần chính là thân bơm và bình áp lực. Ngoài ra, máy còn có các bộ phận phụ khác như công tắc áp lực, cửa hút, cửa xả, chân đế và dây điện.

* Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp được hoạt động dựa trên sự thay đổi áp suất trong đường ống nước. Khi áp suất trong ống thay đổi sẽ làm cho áp lực ở các vị trí trên ống khác nhau.

Khi áp suất bị giảm xuống thấp (khi mở van xả nước) thì hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho tới bộ phận công tắc áp suất khiến máy bơm hoạt động.

Khi áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống (khi đóng van xả nước) thì công tắc cũng sẽ tự ngắt điện để máy bơm ngừng hoạt động.

máy bơm bù áp

3. Ưu và nhược điểm của máy bơm tăng áp

* Ưu điểm của máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp có ưu điểm là có thể tăng hoặc giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước để đáp ứng theo mục đích sử dụng. Kích thước máy tương đối nhỏ gọn, hoạt động với độ ồn thấp. Hơn nữa máy có khả năng chống ăn mòn tốt, có thể lắp đặt trực tiếp với đường ống, việc tháo lắp và sửa chữa tương đối dễ dàng. Một ưu điểm nữa của máy bơm tăng áp đó là máy có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

* Nhược điểm của máy bơm tăng áp

Ngoài ưu điểm trên thì máy bơm tăng áp cũng có một số nhược điểm nhưng không ảnh hưởng đến công năng sử dụng như: giá thành cao, công suất của máy bơm lớn nên sẽ tốn điện năng, ít chủng loại, mẫu mã hơn những loại máy bơm khác.

4. Máy bơm tăng áp được sử dụng khi nào?

Máy bơm tăng áp được sử dụng khi áp lực nước yếu không thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình, đặc biệt trong các nhà hàng khách sạn, hoặc sử dụng trong phòng cháy chữa cháy cần sử dụng nước với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp cũng được sử dụng để tăng hiệu quả làm việc cho các loại máy móc khác như máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng lạnh…

Với một số gia đình không có điều kiện lắp bể trên nóc nhà nên sẽ hút nước trực tiếp từ bể ngầm hoặc đường ống. Trường hợp này bắt buộc phải sử dụng bơm tăng áp, và phải chọn bơm tăng áp cơ (sử dụng rơ le áp suất).

máy bơm bù áp chữa cháy

5. Mua máy bơm tăng áp giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Có thể thấy rằng hiện nay máy bơm tăng áp được sử dụng phổ biến trong nhu cầu sinh hoạt, cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm mua các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp trên thị trường là không hề khó. Tuy nhiên, để tìm mua được một sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng lại là một việc không dễ dàng. 

Phòng cháy chữa cháy An Tâm là một trong những đơn vị cung cấp, sản xuất các loại dòng máy bơm tăng áp như: máy bơm tăng áp pentax, máy bơm tăng áp himawari… với đa dạng công suất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các loại hình từ hộ gia đình, nhà ở đến các cơ sở kinh doanh, sản xuất, phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy. Tất cả các sản phẩm của máy bơm tăng áp mà phòng cháy chữa cháy An Tâm đều đã được cục phòng cháy chữa cháy kiểm định, cấp giấy phép và đưa vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ hãy liên hệ với phòng cháy chữa cháy An Tâm. Chúng tôi cung cấp các loại máy bơm tăng áp chính hãng, đúng chủng loại, quy cách công suất máy hợp lý với từng hệ thống, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với An Tâm qua hotline: 0978 682 642 – 0933 159 146 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.