Mách mẹ 4 phần mềm quản lý chi tiêu, vấn đề tài chính không còn đau đầu

Nếu các mẹ đang đau đầu vì không biết quản lý tài chính gia đình như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này để biết 4 phần mềm quản lý chi tiêu cực hiệu quả.

Phần mềm quản lý chi tiêu giúp bạn hạch toán được các vấn đề cần chi trong gia đình. Từ đó, quản lý tài chính tốt hơn và có thể tiết kiệm được kha khá tiền đấy!

1. Phần mềm quản lý chi tiêu- Money Lover

Đây là phần mềm quản lý thu chi do những kỹ sư người Việt sáng tạo ra. Nó đang có lượng người dùng áp đảo. Phần mềm này là 1 trong 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O năm 2017.

phan mem quan ly chi tieu

Với tính năng có thể theo dõi chi tiêu của cá nhân, gia đình theo ngày, tháng, quý và năm. Từ những dữ liệu đã có bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Đặc biệt, Money Lover có thể kết nối trực tiếp với 20 ngân hàng trong nước giúp bạn quản lý tiền trong tài khoản dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có chức năng nhắc nhở bạn mỗi tháng về tiền điện và tiền nước.

Tải ứng dụng tại link: https://moneylover.vn/

2. Phần mềm MISA Money Keeper (MISA)

MISA là phần mềm quản lý tài chính cũng được khá nhiều bà mẹ Việt sử dụng vì giao diện đơn giản và ngôn ngữ chính là tiếng Việt. Ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc ghi chép lại thu chi hàng ngày cùng các khoản vay hay nợ… Từ đó, hỗ trợ bạn quản lý dòng tiền lưu động bên ngoài. Bạn cũng có thể ghi chép thu cho theo từng trường hợp cụ thể như đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm…

phan mem quan ly chi tieu

Bạn sẽ nhận định được mức chi tiêu của mình có hợp lý hay không qua các biểu đồ phân tích trực quan phần mềm này có. Ứng dụng hỗ trợ quy đổi tiền tệ và mệnh giá tiền mà không cần sử dụng đến bên thứ ba.

Tải ứng dụng tại link: https://sothuchi.vn/

3. Phần mềm quản lý chi tiêu Spendee

Đây là phần mền được ưa chuộng trên thế giới với hơn 3 triệu lượt người dùng. Ngoài những tính năng quản lý thu chi thông thường, phần mềm này nổi bật với đặc điểm có thể quản lý theo nhóm tiền. Bạn có thể chia sẻ việc quản lý chi tiêu với chồng hoặc người thân, đối tác trong các dự án. Tính năng này giúp mọi thu chi trở nên minh bạch, không có sự mập mờ trong quản lý.

phan mem quan ly chi tieu

Phần mềm Spendee là phần mềm phiên bản quốc tế nên có thể quản lý tiền tệ theo từng dòng tiền. Điều này rất thuận tiện nếu bạn là người có nguồn thu từ nhiều loại tiền khác nhau.

Tải ứng dụng tại link: https://www.spendee.com/

4. Phần mềm quản lý tài chính Mint

Mint là phần mềm hiếm hoi mà người dùng không cần trả phí nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết. Ứng dụng này có thể quản lý các loại chi tiêu, ghi chú tài khoản ngân hàng, cập nhật biến động số dư một cách nhanh nhất.

Chế độ tự động nhắc nhở đi đến các kỳ hạn thanh toán trong thời gian tới giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động lên kế hoạch tiết kiệm.

Vấn đề lớn nhất của các ứng dụng quản lý chi tiêu là bảo mật cá nhân. Mint thấu hiểu điều đó và được đánh giá có hệ thống mật mã cao. Từ đó, giúp bạn an tâm hơn mỗi khi đăng nhập và sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn xóa thông tin trên phần mềm, thì đồng thời các thiết bị khác liên kết cũng bị xóa để đảm bảo an toàn thông tin cho bạn

Tải ứng dụng tại link: https://mint.intuit.com/

Với 4 phần mềm này bạn có thể dễ dàng quản lý tài chính mà không lo đau đầu. Hi vọng bạn và gia đình sẽ có những kế hoạch chi tiêu cũng như tích lũy tài chính nhờ 4 ứng dụng này.

 

Nguồn : bau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.