Quyền lợi trên thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard gồm hai dòng thanh toán giao dịch, tín dụng thanh toán với hai hạng World, Platinum ; có nhiều quyền lợi và nghĩa vụ về lãi suất vay, du lịch, nhà hàng …Thẻ hạng Platinum có quyền lợi và nghĩa vụ trả góp 0 % lãi suất vay ; ưu tiên tại hơn 700 trường bay toàn thế giới ; nhiều tặng thêm về dịch vụ khách sạn, nhà hàng, du lịch, giáo dục, vui chơi … từ những đối tác chiến lược link của Mastercard. Chủ thẻ có chủ trương bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ khi phát sinh thanh toán giao dịch không được cấp phép .Ngoài tích hợp tính năng của hạng Platinum, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard World gồm Travel và Digital còn có thêm nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cung ứng phong phú nhu yếu doanh nghiệp. Chủ thẻ được miễn trừ nghĩa vụ và trách nhiệm doanh nghiệp với những thanh toán giao dịch phát sinh khi nhân viên cấp dưới nghỉ việc .

Thẻ Digital còn có bảo hiểm thanh toán thương mại điện tử khi mua sắm trực tuyến trong trường hợp hàng hóa không giao đến hoặc không đúng mô tả; bảo hiểm mất điện thoại di động giúp tối ưu chi phí, bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp. Đối với thẻ Travel, người dùng được bảo vệ khi công tác như thất lạc hành lý, hủy hay trì hoãn chuyến bay. Khách hàng còn có đặc quyền golf, ưu đãi chuyển vùng dữ liệu toàn cầu giúp truy cập Internet tại nhiều quốc gia trên thế giới, dịch vụ sân bay (phòng chờ, xe đưa đón)…

Thẻ thanh toán, thẻ tín dụng có nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp. Ảnh: SacombankThẻ thanh toán giao dịch, thẻ tín dụng có nhiều quyền hạn cho doanh nghiệp. Ảnh : Sacombank

Thẻ hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý chi phí hiệu quả và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vốn với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng và chỉ phải thanh toán tối thiểu 1% dư nợ mỗi tháng. Khách hàng được miễn lãi 55 ngày và kiểm soát các khoản chi tiêu qua tin nhắn (dịch vụ SMS Banking) hoặc thông báo qua Sacombank Pay ngay khi có giao dịch phát sinh. Nhờ đó, chủ thẻ dễ dàng ghi nhớ, truy lục các khoản chi tiêu và giảm thiểu rủi ro thâm hụt, điều phối ngân sách tối ưu. Doanh nghiệp không bị giới hạn về số lượng thẻ với hạn mức được cấp sẵn cho nhân viên theo từng cấp bậc (chi nhánh, phòng ban đến cá nhân) giúp chủ động phân bổ và linh hoạt trong quản lý chi tiêu.

Vấn đề an ninh, bảo mật luôn được Sacombank chú trọng, thể hiện qua việc 8 năm liên tiếp nhận chứng nhận bảo mật PCI DSS từ công ty ControlCase (Mỹ). Đây là Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thanh toán thẻ cao nhất xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: American Express, Discover Financial Services, JCB International, Mastercard và Visa Inc.

Nhân dịp ra đời, chủ thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard có thời cơ tham gia chương trình ” Đặc quyền tiêu biểu vượt trội – Mở lối thành công xuất sắc ” từ ngày 20/1 đến 20/6. Theo đó, toàn bộ người mua mở mới thẻ doanh nghiệp sẽ được không tính tiền thường niên năm đầu ; trong đó, 400 người mua tiên phong nhận quà khuyến mãi cặp da hạng sang .1.000 người mua mở thẻ tín dụng tiên phong sẽ nhận hoàn 1,5 % trên tổng doanh thu thanh toán giao dịch, tối đa 5 triệu đồng vận dụng đến ngày 31/12/2022. 10 người mua có tổng doanh thu thanh toán giao dịch thẻ giao dịch thanh toán cao nhất có thời cơ nhận MacBook Air 256G b và 15 người mua có tổng doanh thu thanh toán giao dịch thẻ giao dịch thanh toán cao nhất tiếp theo được Tặng AirPods 3 .

Minh Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.