Máy bơm nước gia đình | Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước gia đình

Máy bơm nước gia đình – Hiện nay để chọn một máy bơm nước tốt là một điều rất khó khăn đối với tất cả mọi người bởi vì có rất nhiều máy bơm như GoldStar, LG, WILO, Hanil (Hàn Quốc), Pedrollo, Pentax (Ý) … Để chọn được một máy bơm nước như phụ duy nhất của mình với giá vừa phải, độ bền cao, mẫu mã đẹp, sử dụng năng lượng tích hợp là rất khó khăn ….

 

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước gia đình

Có máy bơm nước sử dụng 125W được chào bán với mức giá 700.000-850.000 đồng / máy. Một số thương hiệu mới như Marquis, Shimizu (Indonesia) cũng khá mềm, dưới 1 triệu đồng / máy. Máy bơm WILO (Hàn Quốc) trước đây được biết đến với thương hiệu GoldStar, LG vẫn được nhiều người tin rằng, lựa chọn từ một loạt các loại. Các máy có giá trên 1 triệu là loại công suất lớn (250W trở lên) hoặc máy có xuất xứ từ các nước như Nhật Bản, Đức, Ý …
Khi mua một máy bơm bạn nên xác định là tôi đã mua được sử dụng cho mục đích gì: để hấp thụ nước từ đường ống vào bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên phía trên chai nước để mua một máy phù hợp, hoặc có những lời khuyên của các chuyên gia kỹ thuật tại cửa hàng.

– Hôm nay trên thị trường Việt Nam với 2 máy bơm máy hút chân không, máy bơm ly tâm: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao trên một máy bơm ly tâm cũng chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp của gia đình tắm là yếu, nhu cầu mua máy bơm tự động (cũng là loại chân không) để gia tăng áp lực nước từ bể vào thủ đô chính hay tắm hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

– Chọn bơm độ cao thích hợp là một yếu tố không thể thiếu sau khi đã lắp ráp các yếu tố này. Bơm giá trị cao hơn 1,5 lần thường được lựa chọn các giá trị thực tế là thích hợp (chiều cao là 10 mét, sau đó chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy thuộc vào kích thước bể lớn hay nhỏ nhưng chọn máy bơm có công suất và giao thông cho phù hợp.

– Chiều cao của nhà (từ bơm vào bể nơi nước hoặc trên trung bình) cũng là một trong những điều kiện để đưa vào tài khoản khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thường chỉ cần mua máy bơm 125W (nước được cung cấp từ các bể ngầm hút ống nước dễ dàng và đáng tin cậy). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng, chọn một máy tính với 230W hoặc 250W điện.

– Theo một số máy bơm nước nhập khẩu trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy bơm bị bắt chước, có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Phân biệt hàng giả rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vì vậy, khi mua, người tiêu dùng nên yêu cầu các cửa hàng đặt chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước gia đình

Hầu hết các loại máy bơm nước hộ gia đình là ly tâm bơm cantilever trục ngang, vừa thu hút và đẩy lùi các hoạt động dưới nước (lên bồn trên sân thượng). Khi bạn cần phải bơm lưu lượng lớn, các máy bơm có thể được kết hợp song song. Khi cần đưa nước tới rất cao, các máy bơm sẽ được ghép nối trực tiếp hoặc cài đặt áp suất bơm vào đường ống cung cấp nước. Các cửa hàng máy bơm nước cũng nhận được dịch vụ giếng khoan, lắp đặt và hoạt động của máy bơm nước cho 1.200.000 VND.

Cách đơn giản nhất để mua máy bơm chất lượng, giá tốt

Trên đây, máy bơm nước Thành Đạt chúng tôi đã giới thiệu đến Quý khách làm như thế nào để lựa chọn được máy bơm nước cho gia đình.

Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn, không biết cách nào dể lựa chọn máy bơm cho gia đình mình thì cách tốt nhất hãy liên hệ với máy bơm Thành Đạt theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.