MÁY NÉN KHÍ MINI – CHUYÊN DỤNG CHO GIA ĐÌNH

Với những ứng dụng tuyệt vời của máy nén khí trong các ngành yêu cầu công suất làm việc lớn như công nghiệp khai khoáng, y tế…. Ngày nay, các nhà sản xuất thiết bị máy móc đã cho ra đời các loại máy nén khí mini phục vụ cho chính trong các gia đình hay nơi kinh doanh nhỏ lẻ. Đây thực sự là một giải pháp tối ưu cho những công việc cần đến bơm hơi với công suất nhỏ hơn.


Máy nén khí mini

Ứng dụng của máy nén khí mini

Máy nén khí mini

với ưu điểm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tiện dụng nên nó đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho các gia đình hay những nơi kinh doanh nhỏ:

với ưu điểm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tiện dụng nên nó đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho các gia đình hay những nơi kinh doanh nhỏ:

  • Bơm xe máy, xe đạp: dùng khí nén để bơm hơi cho các loại xe như xe máy, xe đạp tiện lợi cho các gia đình, nó còn được tận dụng tại các tiệm sửa xe.

  • Xịt bụi: máy chuyên dùng để xịt bụi cho các loại xe ô tô, hay xe ô tô du lịch các loại giúp vệ sinh xe sạch sẽ sau những chuyến đi dài. Hay nó còn có công dụng tuyệt vời trong việc vệ sinh các loại máy tính, máy photocopy bởi như bạn biết các máy móc thường sẽ bụi bẩn sau một thời gian dài sử dụng, nếu không vệ sinh có thể gây tăng nhiệt cho máy làm giảm tuổi thọ các linh kiện điện tử.

  • Xịt khô: máy dùng khí để làm khô xe sau khi rửa hay làm khô các loại máy sau khi được vệ sinh như máy lạnh chẳng hạn.

  •  Phun sơn: với ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển của mình mà các thợ phun sơn có thể mang máy nén khí mini theo đến các hộ gia đình để làm việc, và máy có áp lực khí các giúp phun sơn đều, đẹp hơn.

  • Nhờ có máy nén khí mini mà các gia đình khi cần bắn đinh, ốc vít không phải sử dụng các công cụ thủ công, mất thời gian, và tránh được nguy hiểm không đáng có

  • Thổi oxy: đối với các hộ gia đình chăn nuôi tôm thì chắc chắn máy nén khí mini là công cụ không thể thiếu để thổi oxy điều hòa không khí trong môi trường nước giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.


Máy nén khí mini

 

Địa điểm uy tín mua máy nén khí các loại

Bạn đang phân vân lựa chọn nơi bán máy nén khí với giá tốt cùng với đó là chất lượng tuyệt vời, vậy xin giới thiệu đến bạn một trong những nhà cung cấp máy nén khí mini tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đó là công ty TNHH Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh.
Công ty tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn hóa chất, thiết bị trong phòng thí nghiệm, thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị giáo dục và trang thiết bị y tế…Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm máy nén khí chất lượng cao, an toàn nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu qua website chính thức https://lab-cuongthinh.com.vn/ hoặc trực tiếp gọi tới Hotline 093.131.9988
LAB Cường Thịnh hân hạnh phục vụ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.