Máy phát điện Hữu Toàn HG2900 chạy xăng giảm giá tại nguyenkim.com

Công suất máy phát điện Hữu Toàn HG2900 2.0/2.3 KVA
Công suất động cơ 4.8 HP
Hệ thống khởi động mâm giật
Máy phát điện Hữu Toàn HG2900 dùng nhiên liệu bằng xăng
Với dung tích bình xăng là 17 lít
Được xuất xứ tại Việt Nam

Ưu đãi đặc biệt máy phát điện Hữu Toàn HG2900

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là nơi cung cấp máy phát điệnHữu Toàn HG2900 bao gồm những ưu đãi đặc biệt như: sản phẩm chính hãng giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ miễn phí giao và nhận hàng tận nơi nhanh chóng tiện lợi, chính sách bán hàng hậu mãi chu đáo ân cần. Sản phẩm đang có bán tại: Tp.Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Miền Trung, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.
Hãy gọi cho chúng tôi số điện thoại: 1900 1267 Bấm số 1 để được đặt mua máy phát điện Hữu Toàn HG2900 và tư vấn nhanh nhất. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên tư vấn gọi lại để không mất phí điện thoại.
Sự kiện đang diễn ra trên Website Nguyenkim.com.

Thông tin thương hiệu Hữu Toàn

Công ty Cổ Phần Hữu Toàn ra đời vào năm 1982, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy phát điện, máy nén khí và các loại máy nông ngư cơ .
Năm 2003, Công ty Hữu Toàn đã có bước tiến quan trọng trên thương trường thế giới, đánh dấu bằng sự kiện lô hàng xuất khẩu đầu tiên của công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Vị trí của công ty ngày càng được giữ vững và nâng cao, với hàng loạt sản phẩm được xuất khẩu qua hơn 30 quốc gia khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và kim ngạch xuất khẩu hàng năm vượt ngưỡng 05 triệu USD.
Năm 2012, Công ty Hữu Toàn được bình chọn là doanh nghiệp thuộc “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” do Công ty cổ phần Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam công bố, và là thương hiệu hàng đầu được đông đảo khách hàng tín nhiệm và ưa chuộng trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.
Công ty Hữu Toàn không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem thêm máy phát điện Hữu Toàn khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.