Máy quẹt thẻ cầm tay giá bao nhiêu?

Máy quẹt thẻ cầm tay giá bao nhiêu hay máy quẹt thẻ giá bao nhiêu là những câu hỏi thường được nhắc tới khi khách hàng tìm mua máy quẹt thẻ? Vậy giá của một chiếc máy quẹt thẻ có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời dưới bài viết này.

Máy quẹt thẻ là gì?

Máy quẹt thẻ ( hay còn gọi là máy POS ) là thiết bị tương hỗ thanh toán giao dịch thẻ, thường được sử dụng tại những shop, nhà hàng quán ăn, khách sạn, … dùng để thanh toán giao dịch những hóa đơn, dịch vụ cung ứng tại shop .
Hiện nay, có nhiều loại máy quẹt thẻ trên trị trường với sự phong phú về mẫu mã, nhà phân phối khác nhau .

Với các máy quẹt thẻ cũ, thường có kích thước lớn, được kết nối internet tại điểm bán hàng. Các máy quẹt thẻ cũ thường đặt cố định tại quầy thu ngân và không thể di chuyển đi nơi khác.

Đối với loại máy quẹt thẻ cầm tay, máy thường có kích cỡ nhỏ gọn, dễ mang theo người. Thiết bị quẹt thẻ này thường được liên kết với những thiết bị khác ( điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng, … ) qua những liên kết không dây và giao dịch thanh toán bằng những ứng dụng thiết lập sẵn trên những thiết bị đó .

Mua máy quẹt thẻ ở đâu?

Tùy thuộc vào từng quy mô của shop, hình thức kinh doanh thương mại mà bạn nên lựa chọn những mẫu sản phẩm máy quẹt thẻ khác nhau .
Đối với những quy mô kinh doanh thương mại lớn ( chuỗi shop, mạng lưới hệ thống nhượng quyền, doanh nghiệp, … ) người mua nên lựa chọn tìm lắp ráp những thiết bị máy quẹt thẻ do ngân hàng nhà nước cung ứng. Với những đối tượng người tiêu dùng người mua này, quy trình tiến độ xét duyệt để cung ứng máy quẹt thẻ khá đơn thuần. Do những cơ sở kinh doanh thương mại này đã có ĐK kinh doanh thương mại, chứng tỏ năng lượng bán hàng và có khu vực kinh doanh thương mại cố định và thắt chặt, … và 1 số ít điều kiện kèm theo khác đủ để vượt qua quy trình đánh giá và thẩm định của ngân hàng nhà nước .
Đối với những quy mô kinh doanh thương mại vừa và nhỏ ( Hộ kinh doanh thương mại, hợp tác xã, kinh doanh thương mại cá thể, … ) việc lắp ráp máy quẹt thẻ do ngân hàng nhà nước phân phối thường khó được xét duyệt. Do quy mô kinh doanh thương mại thường thay mặt đứng tên của cá thể đứng đầu tổ chức triển khai, quy mô kinh doanh thương mại nhỏ, lệch giá không không thay đổi theo thời hạn, kinh doanh thương mại mang tính mùa vụ, … nên việc đánh giá và thẩm định lắp ráp máy POS của ngân hàng nhà nước thường khó được trải qua .
Tuy nhiên, người sử dụng thuộc nhóm kinh doanh thương mại trên vẫn hoàn toàn có thể lắp ráp máy POS tại một số ít công ty phân phối máy quẹt thẻ cá thể. Việc xét duyệt hồ sơ thường khá đơn thuần do chỉ cần chứng tỏ khu vực kinh doanh thương mại, có mẫu sản phẩm bán hàng, … là đã hoàn toàn có thể trang bị máy quẹt thẻ cho cở sở kinh doanh thương mại của mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với một số ít công ty, tổ chức triển khai kinh tế tài chính tại Nước Ta, phân phối giải pháp giao dịch thanh toán kỹ thuật số để hoàn toàn có thể tìm mua máy quẹt thẻ loại này .
Công ty CP NEXTPAY Nước Ta đang là đơn vị chức năng cung ứng máy quẹt thẻ cầm tay mPOS số 1 thị trường lúc bấy giờ. Với độ phủ rộng khắp những tỉnh thành trong cả nước, NEXTPAY với 9 văn phòng đại diện thay mặt và những vùng kinh doanh thương mại riêng không liên quan gì đến nhau, sẵn sàng chuẩn bị cung ứng những giải pháp quy đổi số, những phương pháp giao dịch thanh toán kỹ thuật số, ứng dụng bán hàng, … tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Máy quẹt thẻ cầm tay giá bao nhiêu?

Đối với loại máy quẹt thẻ cầm tay do công ty CP NEXTPAY Nước Ta cung ứng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu sản phẩm dưới đây, tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng :

Máy quẹt thẻ cầm tay mPOS

Thiết bị đọc thẻ mPOS

Giá niêm yết: 1.800.000 VNĐ

Máy quẹt thẻ thông minh SmartPOS

SmartPOS - Thiết bị tích hợp hiện đại nhất

Giá niêm yết: 6.999.000 VNĐ

Giá khuyến mại: 4.999.000 VNĐ

Liên hệ mua máy quẹt thẻ cầm tay

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại từng vùng qua các địa chỉ liên hệ sau:

Văn phòng đại diện từng vùng:

TP. Hà Nội
Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

– Kinh doanh: 0988 569 639
– CSKH: 0902 144 933
– Email: [email protected]

TP. Hồ Chí Minh
Lầu 4 Tòa nhà Sumikura số 18H đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Kinh doanh: 0966.411.515
– CSKH: 0938 989 266
– Email: [email protected]

Nam Trung Bộ & Tây Nguyên
Tầng 12, Tòa nhà VCN, số 2 đường Tố Hữu, Khu đô thị VCN, phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

– Kinh doanh: 0984 71 1515
– CSKH: 0984 71 1515
– Email: [email protected]

Trung Trung Bộ
Tầng 4, TN. Trực Thăng Miền Trung, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà nẵng

– Kinh doanh: 0905 223 899
– CSKH: 0964 253 223
– Email: [email protected]

Mekong & Miền Đông
Số 55 Ung Văn Khiêm, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

– Kinh doanh: 0868 757 577
– CSKH: 0968 74 1515
– Email: [email protected]

Sông Hồng & Bắc Trung Bộ

– Kinh doanh: 0914 869 969
– CSKH: 0902 144 933
– Email: [email protected]

Bắc Bộ

– Kinh doanh: 0328 844 844
– CSKH: 0902 144 933
– Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.