Máy thái rau củ quả đa năng công nghiệp giá tốt NEWSUN

Máy thái rau củ quả

Để thái số lượng lớn củ, quả, rau đảm bảo nhanh chóng, đều đẹp mà không tốn nhiều thời gian và chi phí thì bạn cần đến sự trợ giúp của máy thái rau củ quả. Chỉ với một nhân công vận hành, máy có thể xử lý hàng trăm, hàng nghìn cân rau củ quả mỗi ngày.

Máy thái rau củ quả NEWSUNMáy thái rau củ quả NEWSUN

1. Máy thái rau củ quả là gì? 

Máy thái rau củ quả còn gọi là máy cắt rau củ quả là thiết bị được thiết kế chuyên dùng để thái các loại rau, củ, hoa quả.

Máy thái rau củ quả là thiết bị chuyên dùng để thái rau củ quảMáy thái rau củ quả là thiết bị chuyên dùng để thái rau củ quả

Nguyên lý vận hành chung của các loại máy thái rau củ quả là sử dụng động cơ điều khiển lưỡi cắt tự động cắt rau củ nhanh chóng theo kích cỡ cài đặt.  

Hiện nay, máy thái rau củ quả ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện và các cơ sở chế biến rau củ quả.

2. Vì sao bạn nên đầu tư sử dụng máy thái rau củ quả?

Thái rau củ quả là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu phải xử lý hàng trăm, hàng nghìn cân rau củ quả mỗi ngày thì không hề dễ dàng. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn:

 • Thái rau củ quả khó đều nhau như một

 • Rau củ bị nát vụn, hao hụt là chuyện thường

 • Sức người thái chậm, không bền, năng suất thấp

 • Tốn nhiều chi phí nhân công hàng tháng chỉ để thái rau củ

Chính vì vậy, việc sử dụng máy thái rau củ quả là điều vô cùng cần thiết. Thiết bị này sẽ giúp bạn:

Lợi ích vượt trội khi sử dụng máy thái rau củ quảLợi ích vượt trội khi sử dụng máy thái rau củ quả

2.1. Cho năng suất thái rau củ quả vượt trội

Máy thái rau củ quả NEWSUN đa dạng năng suất, từ các dòng máy công suất nhỏ năng suất khoảng 30-120kg mỗi giờ cho đến các dòng máy công nghiệp năng suất cao tới 150- 1000kg mỗi giờ.

Chỉ cần 1 nhân công vận hành là đã đạt được mức năng suất lớn. Một máy có thể thay thế từ 7-10 nhân công thái bằng tay thủ công, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Năng suất thái vượt trộiNăng suất thái vượt trội

2.2. Tiết kiệm thời gian, đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn chất lượng

Bên cạnh đó, máy chạy bằng motor điện với công suất ổn định, bền bỉ, cho ra thành phẩm không chỉ nhanh mà còn đạt chất lượng gấp nhiều lần so với thái tay.

Thành phẩm là những lát củ, quả đều đẹp như một, hạn chế hao hụt nát vụn đến mức tối đa. 

Thái rau củ quả đều đẹp như mộtThái rau củ quả đều đẹp như một

2.3. Cắt thái đa năng nhiều hình dạng

Với thiết kế và cấu tạo hiện đại, một chiếc máy thái rau củ quả có thể thái được các loại rau củ quả khác với với nhiều hình thù khác nhau: dạng lát, dạng sợi, hạt lựu, con chì,…

Độ dày mỏng của thành phẩm phụ thuộc vào bộ lưỡi dao mà bạn chọn lắp vào máy.

Thái đa năng nhiều hình dạng khác nhauThái đa năng nhiều hình dạng khác nhau

2.4. Sử dụng đơn giản, an toàn

Mặc dù đem lại năng suất cao nhưng việc vận hành máy lại rất đơn giản, không tốn nhiều công sức và quan trọng hơn hết là tính an toàn cao hơn so với thái bằng tay. 

Tất cả những gì bạn cần làm để máy tự động thái là bật công tắc, bỏ rau củ quả vào họng chứa và kéo tay đẩy vừa khớp với họng.

Vận hành đơn giản, an toànVận hành đơn giản, an toàn

Với các dòng máy thái công nghiệp thì gần như bạn không phải làm gì nhiều ngoài tiếp nguyên liệu cho máy thái. Thành phẩm sẽ tự động được đẩy ra ngoài khay chứa ở đầu máy.

2.5. Tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị

Sở hữu một chiếc máy thái rau củ quả có thiết kế gọn đẹp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho bếp nhà hàng và hiệu quả phục vụ khách hàng sẽ tốt hơn.

4. Phân loại các dòng máy thái rau củ quả NEWSUN cung cấp

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của cơ sở chế biến từ quy mô nhỏ đến lớn, NEWSUN đã phân phối rất nhiều loại máy thái rau củ quả khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, chức năng, năng suất,…Dưới đây là những dòng máy đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

4.1. Máy thái củ quả đa năng

Là dòng máy có thể thái nhiều loại củ, quả hình dạng khác nhau: dạng lát, sợi vuông, sợi tròn, hạt lựu,… với mức năng suất từ 40-120kg/h. Điển hình nhất cho dòng máy này là 2 sản phẩm máy thái rau củ V60 và VC65.

Máy thái rau củ quả đa năng VCMáy thái rau củ quả đa năng VC

Máy thái rau quả VC60

Ưu điểm của máy cắt củ VC60 là có thiết kế nhỏ gọn, thái được đa hình dạng các loại rau củ. Toàn bộ máy đều được làm bởi chất liệu hợp kim nhôm và inox bền chắc, đảm bảo an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.

Máy được trang bị tới 6 bộ lưỡi dao với thiết kế chuẩn xác cho lát cắt đều đẹp, hạn chế nát vụn. Các bộ dao đều có độ dày lát cắt phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm nên rất tiện dùng vào nhiều mục đích:

 • Thái sợi tròn: ∅2mm

 • Thái lát: 2mm, 4mm, 10mm

 • Thái sợi vuông: 3mm x 3 mm

 • Thái hạt lựu: 10x10x10mm

Bên cạnh đó, máy thái của quả VC60 vẫn còn tồn tại một số nhược điểm là: không thái được các loại rau củ quả mềm như: cà chua, dưa leo hay các loại rau củ quả dạng lá. Hiệu suất thái hạt lựu chỉ đạt 60% (do một phần bị vụn).

Máy thái củ quả VC65

Máy cắt rau củ VC65 là phiên bản tiếp theo của máy thái củ quả VC 60, kế thừa tất cả các ưu điểm của dòng máy này, đồng thời còn được cải tiến họng cho rau củ lớn hơn gấp 4 lần, đáp ứng nhu cầu thái rau củ có kích thước lớn, thái nhanh và nhiều.

Nhìn chung, với mức năng suất tương đối (40-120kg/h), dòng máy thái củ quả VC60 và VC65 thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… có nhu cầu thái đa dạng hình thù nhưng không cần năng suất quá cao.

4.2. Máy thái rau củ quả công nghiệp

Là dòng máy chuyên thái lát, thái sợi với năng suất khủng từ 150-1000kg/h. Các sản phẩm tiêu biểu của dòng máy này có thể kể tới:

Máy thái rau củ quả dòng HE

Đây là mẫu máy rau củ quả công nghiệp phổ thông được nhiều đơn vị sản xuất lớn ưa chuộng nhất bởi sức thái lớn, năng suất đạt được lên tới 300-1000kg mỗi giờ.

Cụ thể máy thái rau củ quả dòng HE có 2 mẫu chính là HE300 (năng suất tới 300kg/giờ) và HE1000 (năng suất tới 1000kg/giờ).

Máy thái rau củ quả công nghiệp HE1000Máy thái rau củ quả công nghiệp HE1000

Hai mẫu máy này đều có thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn gàng, hiện đại nhưng không làm tốn nhiều không gian diện tích.

Máy cũng có thể thái đa năng dạng lát, dạng sợi và dạng hạt lựu với các bộ dao kích thước như sau:

 • Thái dạng sợi bún: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm

 • Thái lát dày: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,…10mm

 • Thái hạt lựu vuông: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm

 

Máy thái rau củ quả dòng YQC

Đây là dòng máy thái rau củ quả công nghiệp với nhiều cải tiến hiện đại, thái được đa dạng các loại rau củ quả khác nhau. Máy sử dụng 2 đầu cắt với chức năng thái lát, thái sợi, thái hạt lựu, cắt đoạn rau củ với độ dài và độ dày tùy chỉnh theo yêu cầu:

 • Đầu cắt 1: thái lát dày 0-10mm & dài tối đa 190mm.

 • Đầu cắt 2 có 4 lưỡi thái: thái lát/thái sợi dày 18mm, thái lượn sóng dày 18mm, thái hình vuông dày 20mm, thái hình thoi dày 20mm; với chiều dài tối đa 300mm và cao tối đa 20mm. Tùy nhu cầu mà bạn lắp 1 trong 4 lưỡi thái.

Hiện NEWSUN đang cung cấp 2 mẫu máy thái rau củ quả công nghiệp YQC660 (năng suất 130-660kg/giờ) và YQC1000 (năng suất 200-1000kg/giờ). Cả 2 mẫu máy này đều đáp ứng tốt nhu cầu thái rau củ quả của các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến lớn.

Máy thái rau củ quả YQCMáy thái rau củ quả YQC

Máy thái hành lá, sả YDQC-20

Đây là mẫu máy thái chuyên dùng để thái các loại rau quả như: hành lá, sả cây, ớt, dưa chuột, đỗ, nấm,….

Khi sử dụng máy bạn chỉ cần đặt nguyên liệu lên băng tải, băng tải sẽ tự chuyển động và đưa tới đầu cắt để thái. Thiết bị rất phù hợp cho các nhà hàng và đơn vị chế biến hành lá, sả khô.

Máy thái rau củ quả YDQC20Máy thái rau củ quả YDQC20

4.3. Máy thái củ quả dạng lát và dạng sợi

Máy thái củ quả QSP

QSP là dòng máy cắt thái rau củ cho năng suất vừa phải, từ 70-100kg/h. Máy có 2 đầu cắt, 1 đầu chuyên cắt lát và 1 đầu chuyên cắt sợi nên rất thích hợp để thái các loại củ quả như: cà rốt, khoai tây, khoai lang, củ sen, củ măng, củ gừng, củ nghệ,….

Với nhu cầu sử dụng ở các cơ sở chế biến một loại máy thái chuyên dạng lát, sợi công suất lớn để thái liên tục, cho năng suất cao thì máy cắt rau củ quả công nghiệp QSP là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy thái củ quả FC-503

Là dòng máy chỉ thái được dạng lát và dạng sợi cho các loại củ gừng, củ nghệ, riềng, cà rốt, khoai, măng tươi,…. 

Ưu điểm của dòng máy cắt rau củ FC503 là có thiết kế nhỏ gọn, toàn bộ máy được làm từ inox 304 và hợp kim nhôm bền chắc, đảm bảo an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.

Máy có khả năng thái lát và thái sợi với nhiều kích thước khác nhau, cho năng suất ấn tượng từ 100-200kg/h nên thích hợp cho các cơ sở chế biến rau củ quả sấy khô, bánh mứt, thực phẩm ăn nhanh hay các nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp có nhu cầu thái lát, thái sợi rau củ hàng ngày lớn.

Máy thái rau củ quả FC503Máy thái rau củ quả FC503

4.4. Máy thái rau củ quả quay tay

Cuối cùng là dòng máy thái rau củ quả quay tay. Đây là mẫu máy nhỏ, vẫn hoạt động chính dựa vào sức người nên năng suất không nhiều, còn phụ thuộc vào tốc độ thao tác của người dùng. Máy phù hợp với nhu cầu thái ít của các hộ gia đình hoặc quán ăn nhỏ.

Máy thái rau củ quả quay tayMáy thái rau củ quả quay tay

NEWSUN cung cấp 2 mẫu máy thái rau củ quả inox quay tay và máy thái rau củ quả nhựa quay tay đều có chức năng và nguyên lý hoạt động giống nhau, chỉ khác nhau về chất liệu vỏ.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy thái rau củ quả

Ở phần trên chúng ta đã tìm hiểu về các dòng máy thái rau củ quả đa dạng với tính năng, năng suất và giá thành khác nhau. Để lựa chọn được loại máy tối ưu nhất, bạn cần lưu ý thêm những vấn đề như sau:

Lưu ý chọn mua máy thái rau củ quả Lưu ý chọn mua máy thái rau củ quả

Đầu tiên là xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần thái nhiều nguyên liệu hay chỉ thái chính một số loại, các nguyên liệu này có gì đặc biệt (quá cứng, quá mềm hay thái có thể bị vụn) để chọn máy phù hợp.

Tiếp theo, xác định mức năng suất: Cơ sở của bạn là bếp ăn công nghiệp lớn, nhà hàng – khách sạn, quán ăn,… hay cơ sở chế biến thực phẩm? Yêu cầu về năng suất tối đa là bao nhiêu?

Những tính năng mà bạn quan tâm: thái đa năng (lát, sợi, hạt lựu,…) hay chỉ thái được một số hình dạng nhất định? Máy điều chỉnh được độ dày lát cắt và thay được lưỡi dao.

 • Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, hãy xem xét về mức giá của nhiều đơn vị cung cấp để đưa ra sự so sánh.

 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Điều này quyết định đến việc bạn có mua được máy thái rau củ chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín hay không.

 • Trước khi mua hàng, bạn hãy tìm hiểu rõ ràng về nhà cung cấp xem họ đã phủ thương hiệu trên thị trường chưa, đơn vị có được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn không, và nếu được bạn hãy đến trực tiếp chi nhánh showroom để kiểm tra sản phẩm cũng như các giấy tờ cần thiết.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thông tin từ những người dùng đã sử dụng qua máy hoặc nhờ tư vấn của nhân viên nơi cung cấp sản phẩm, việc này sẽ giúp bạn chọn được máy cắt rau củ phù hợp, sử dụng hiệu quả, giữ được độ bền của sản phẩm lâu dài.

NEWSUN – Địa chỉ uy tín để mua máy thái rau củ quả chất lượng với giá hợp lý

Máy thái rau củ quả là dòng sản phẩm NEWSUN nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên thị trường với chất lượng vượt trội và giá thành tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng sử dụng máy thái rau củ quả NEWSUNHình ảnh khách hàng sử dụng máy thái rau củ quả NEWSUN

Hình ảnh khách hàng sử dụng máy thái rau củ quả công nghiệp HEHình ảnh khách hàng sử dụng máy thái rau củ quả công nghiệp HE

Khi lựa chọn sản phẩm chính hãng NEWSUN, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Giá thành tốt vì là hàng phân phối trực tiếp, không qua thêm bất cứ trung gian thương mại nào.

 • Bảo hành inox 3 năm, bảo hành điện 12 tháng

 • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất

 • Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 2h. Miễn phí vận chuyển bán kính 10Km tại các chi nhánh.

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.

Ngoài ra, NEWSUN có hệ thống 15+ chi nhánh trải dài khắp cả nước bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Sài Gòn, Đồng Nai, Vĩnh Long và không ngừng mở thêm chi nhánh trong tương lai đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất. Việc giao hàng, lắp đặt và bảo hành sẽ diễn ra nhanh chóng và khách hàng có thể tới tham quan mua sắm trực tiếp thuận tiện, dễ dàng hơn.

Để đặt mua máy thái rau củ quả và các sản phẩm máy chế biến thực phẩm công nghiệp khác, Quý khách hãy liên hệ với chi nhánh NEWSUN gần nhất để nhận mức giá ưu đãi.

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.