Cây máy tính bao nhiêu tiền? 5 triệu có ngay PC LÀM VIỆC, CHƠI GAME

Có một điều mà chúng ta cần phải thừa nhận rằng: giá của những bộ cây máy tính hiện nay đang được thể hiện rất rõ trên khắp các trang bán hàng của shop bán bộ máy tính để bàn. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin bằng cách tìm kiếm nhanh trên Google. Tuy nhiên, ở đâu cũng vậy – chúng ta có quá nhiều lựa chọn với mức giá khác nhau. Nó khiến chúng ta loay hoay với câu hỏi 1 cây máy tính bao nhiêu tiền?.Bài viết này sẽ tổng hợp TOP 3 cây máy tính đặc trưng đối với các nhóm đối tượng người dùng phổ biến hiện nay.

mua máy tính cây bao nhiêu tiền

Câu hỏi tuy dễ mà rất khó vấn đáp ” bao nhiêu ”

1. Cây máy tính bao nhiêu tiền là do bạn quyết định

Việc định giá một cây máy tính phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cấu hình, sở thích người dùng, thời điểm mua, nhu cầu sử dụng,… Bạn hoàn toàn có thể mua một cây máy tính để bàn chỉ với giá 3 triệu đồng về đánh văn bản, xem Youtube bình thường; 5 triệu cũng đã có thể chơi game online nhẹ như Liên Minh Huyền Thoại, đánh chế (AOE) hoặc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản bằng phần mềm Photoshop; hay 7 triệu thì chơi được nhiều tựa game online, offline phổ biến với thiết lập đồ họa tầm trung.

Video ra mắt top thông số kỹ thuật PC từ 10 đến 30 triệu
Ngoài ra, giá của mỗi cây PC cũng hoàn toàn có thể chênh lệch từ hàng trăm đến hàng triệu đồng chỉ vì bạn đổi khác loại vỏ case có đèn LED RGB. Cây máy tính thời điểm ngày hôm nay mua có giá 6 triệu nhưng hoàn toàn có thể ngày mai nó đã tăng lên tới 6 triệu 5 do giá linh phụ kiện từ nhà phân phối quốc tế bất thần tăng .
Chính vì vậy, cây PC bao nhiêu tiền nó nhờ vào rất lớn vào bạn. Chúng ta không hề vấn đáp đúng mực được cho câu hỏi cây máy tính bao nhiêu tiền, cũng như có quá nhiều câu vấn đáp đúng cho yếu tố này .

2. Top 3 cây máy tính có cấu hình đặc trưng

Để kể ra list list bộ máy tính tương thích với từng nhu yếu của mỗi người thì có rất nhiều. Tuy nhiên, có 3 lựa chọn cực tốt cho phân khúc máy tính từ 6 – 10 triệu VNĐ để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Những lựa chọn này dựa trên cơ sở thông số kỹ thuật của bộ máy tính hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu gì của người dùng .

cây máy tính bao nhiêu tiền

Tùy vào nhu yếu ta hoàn toàn có thể build được thông số kỹ thuật với giá khác nhau

2.1. Cây máy tính dưới 5 triệu đồng

– Đây là mẫu case máy tính giúp người dùng làm việc tốt trên những ứng dụng quản trị, Microsoft Office, Photoshop, Corel, … hay muốn mở nhiều tab trình duyệt Web Google Chrome cùng lúc. Hơn thế nữa thì chơi game trực tuyến nhẹ với bộ máy tính chỉ dưới 5 triệu cũng trọn vẹn ổn, chiến tốt Liên Minh Huyền Thoại – FIFA Online 4, …

pc gaming chỉ từ 5 triệu

Bộ PC chỉ có giá từ 5 triệu
– Cấu hình tìm hiểu thêm :
+ Bộ giải quyết và xử lý – CPU : AMD Athlon 3000G ( 2 nhân / 4 luồng giải quyết và xử lý )
+ Bo mạch chủ – Mainboard : A320
+ Bộ nhớ trong – RAM : DDR4 4GB bus 2666MH z
+ Ổ cứng – Storage : SSD 120GB
+ Nguồn máy tính – PSU : 400W
– Chi tiết bộ loại sản phẩm cây máy tính có thông số kỹ thuật tương tự như tại : Cây PC Athlon 3000G

2.2. Cây PC Gaming giá từ 8 triệu

– Bộ PC chiến tốt phần đông những tựa game trực tuyến và offline lúc bấy giờ đang có trên thị trường khi thiết lập đồ họa trong game từ mức trung bình đến cao ( Medium -> High setting ) .
– Thao tác chỉnh sửa, edit hình ảnh – video nhẹ tốt trên những ứng dụng đồ họa thông dụng như Photoshop, Illustrator, Premiere, Corel, Camtasia, Sony Vegas, Proshow Producer, …

cấu hình máy tính bao nhiêu tiền 2300x

Cấu hình cây PC Gaming có giá từ 8 triệu đồng

– Cấu hình tìm hiểu thêm :
+ CPU : AMD Ryzen 3 2300X ( 4 nhân / 4 luồng giải quyết và xử lý )
+ Mainboard : A320
+ GPU : Radeon RX 550 2GB ( card rời )
+ RAM : DDR4 8GB bus 2666MH z
+ Storage : SSD 120GB
+ PSU : 450W
– Chi tiết bộ mẫu sản phẩm cây PC có thông số kỹ thuật tương tại tại : Cây PC Ryzen 3 2300X – RX 550

2.3. Cây máy tính trên 10 triệu đồng

– Chiến tổng thể những tựa game trực tuyến – offline lúc bấy giờ với mức thiết lập đồ họa High – Max setting / độ phân giải Full HD ( 1920 x 1080 ). FPS khi chơi game luôn ở mức cao và không thay đổi .
– Thao tác chỉnh sửa, edit hình ảnh – video mượt mà trên tổng thể những ứng dụng đồ họa lúc bấy giờ. Render video ở định dạng Full HD tốt .

pc giá bao nhiêu tiền i3 10100f

Cấu hình cây máy tính để bàn chơi game – làm việc tốt
– Cấu hình tìm hiểu thêm :
+ CPU : Intel Core i3 10100F ( 4 nhân / 8 luồng giải quyết và xử lý )
+ Mainboard : H410
+ GPU : GeForce GTX 1650 Super 4GB
+ Storage : SSD 128GB
+ PSU : 550W
– Chi tiết bộ cây máy tính có thông số kỹ thuật tương tự như xem tại : Cây PC i3 10100F – GTX 1650 Super
Ngoài những bộ máy tính đã kể ở trên thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều kiểu cây máy tính khác với nhiều mức giá. Chi tiết tại những link bài viết sau :

→ TOP cấu hình máy tính chạy Giả lập game điện thoại NoxPlayer

→ TOP thông số kỹ thuật máy tính đồ họa để bàn giá rẻ 2021
→ TOP thông số kỹ thuật máy tính chơi game 2021

Trên đây là một vài thông tin để bạn đọc tham khảo về vấn đề cây máy tính bao nhiêu tiền. Giá của cây PC bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu của người mua, sở thích của người mua, cấu hình lựa chọn,… Nếu bạn đang muốn mua một cây máy tính để bàn, hãy liên hệ Minh An Computer qua Hotline 1800 6321 để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.