Máy xông hơi gia đình Homesteam – Thiết bị khác | VitaminDep.com

Giới thiệu Máy xông hơi gia đình Homesteam

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XÔNG HƠI ƯỚT GIA ĐÌNH HOMESTEAM MA 360HS
✔ Model SP : MA – 360HS
✔ Công suất: 3,6 Kwh
✔ Tình trạng: Mới 100%
✔ Bảo hành: 12 tháng
✔ Diện tích: 3,5 mét khối
✔ Đây điện: 2,5 (mm)
Nhà Sản Xuất: Minh Anh Corp
Máy xông hơi gia đình Homesteam
Máy xông hơi gia đình Homesteam
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy xông hơi ướt Homestem được nhập linh kiện từ Nhật Bản và Thụy Điển, được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiện lợi với mọi nhà.
– Khi mở máy thời gian chỉ 2 phút máy đã phát hơi xông.
– Không gây tiếng ồn thiết bị Relay và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng máy xông.
– Có 2 chế độ xông hơi cho phụ nữ nhiệt độ thấp và nam giới chịu được nhiệt độ cao.
– Nhiệt độ phòng xông chênh lệch 10C sẽ tự động ngắt và xông lại.
– Đặt biệt máy có khay đựng thảo dược đi kèm theo máy xông hơi homesteam.
Khay đựng lá xông được tặng kèm khi mua máy xông hơi Homesteam
– Hiện nay tất cả các loại máy xông hơi trên thị trường không có khay đựng thảo dược, chỉ xông hơi tinh dầu đều ( đều này làm cho bạn không kiểm soát được nguồn dược liệu khi xông hơi ) vì đó là tinh dầu được chiết xuất không rõ nguồn ngốc có thể là hóa chất hoặc hương liệu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Máy xông hơi ướt được thiết kế để loại bỏ mệt mỏi, thư giãn cơ bắp và kích thích lưu thông máu.
Trước khi xông hơi, bạn có thể cắt nhỏ các loại thảo dược tự nhiên hoặc sử dụng những loại thảo dược sấy khô cho vào khay đựng, sau đó, mở máy, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Chừng 1 -2 phút sau, máy bắt đầu phun hơi nóng, tinh dầu thảo dược từ lúc này cũng bắt đầu thoát ra. Và lúc này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thư giãn bằng phương pháp xông hơi.
Thiết bị này không phù hợp với những người có tiền sử với bệnh giảm huyết áp, mẩn cảm, phụ nữ có thai. trừ khi có sự đồng ý của bác sĩ hoặc người giám sát.
Rời khỏi phòng xông hơi ngày khi cảm thấy khó chịu, khi sử dụng chất kích thích không nên xông hơi, trẻ em phải được giám sát khi vào phòng xông hơi, tránh để trẻ tiếp xúc với hộp đựng dược thảo xông hơi, vì khi xông hơi hộp đựng dược thảo xông hơi rất nóng tới (100độC).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XÔNG HƠI ƯỚT GIA ĐÌNH HOMESTEAM MA 360HS✔ Model SP : MA – 360HS✔ Công suất: 3,6 Kwh✔ Tình trạng: Mới 100%✔ Bảo hành: 12 tháng✔ Diện tích: 3,5 mét khối✔ Đây điện: 2,5 (mm)Nhà Sản Xuất: Minh Anh CorpTHÔNG TIN SẢN PHẨMMáy xông hơi ướt Homestem được nhập linh kiện từ Nhật Bản và Thụy Điển, được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.- Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiện lợi với mọi nhà.- Khi mở máy thời gian chỉ 2 phút máy đã phát hơi xông.- Không gây tiếng ồn thiết bị Relay và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng máy xông.- Có 2 chế độ xông hơi cho phụ nữ nhiệt độ thấp và nam giới chịu được nhiệt độ cao.- Nhiệt độ phòng xông chênh lệch 10C sẽ tự động ngắt và xông lại.- Đặt biệt máy có khay đựng thảo dược đi kèm theo máy xông hơi homesteam.Khay đựng lá xông được tặng kèm khi mua máy xông hơi Homesteam- Hiện nay tất cả các loại máy xông hơi trên thị trường không có khay đựng thảo dược, chỉ xông hơi tinh dầu đều ( đều này làm cho bạn không kiểm soát được nguồn dược liệu khi xông hơi ) vì đó là tinh dầu được chiết xuất không rõ nguồn ngốc có thể là hóa chất hoặc hương liệu.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGMáy xông hơi ướt được thiết kế để loại bỏ mệt mỏi, thư giãn cơ bắp và kích thích lưu thông máu.Trước khi xông hơi, bạn có thể cắt nhỏ các loại thảo dược tự nhiên hoặc sử dụng những loại thảo dược sấy khô cho vào khay đựng, sau đó, mở máy, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Chừng 1 -2 phút sau, máy bắt đầu phun hơi nóng, tinh dầu thảo dược từ lúc này cũng bắt đầu thoát ra. Và lúc này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thư giãn bằng phương pháp xông hơi.Thiết bị này không phù hợp với những người có tiền sử với bệnh giảm huyết áp, mẩn cảm, phụ nữ có thai. trừ khi có sự đồng ý của bác sĩ hoặc người giám sát.Rời khỏi phòng xông hơi ngày khi cảm thấy khó chịu, khi sử dụng chất kích thích không nên xông hơi, trẻ em phải được giám sát khi vào phòng xông hơi, tránh để trẻ tiếp xúc với hộp đựng dược thảo xông hơi, vì khi xông hơi hộp đựng dược thảo xông hơi rất nóng tới (100độC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.