Mixer karaoke: Mixer dàn karaoke hay giá rẻ

Bán mixer hát karaoke hay, mixer karaoke giá rẻ, dàn máy mixer karaoke chính hãng. Giá mixer karaoke chính hãng rẻ nhất

 Khi nhắc đến Mixer karaoke, có rất nhiều phương pháp để mô tả về tính năng cũng như công dụng của nó, chúng ta có thể ví von mixer karaoke như là một trái tim của dàn âm thanh karaoke vậy.  m thanh giống như máu được vận chuyển đến trái tim, và từ tim máu được lưu thông tới các bộ phận trong cơ thể, thì lúc này mixer karaoke có nhiệm vụ tuần hoàn âm thanh sống động và chuẩn chỉ nhất cho dàn karaoke, nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự ổn định của toàn bộ cơ thể của dàn âm thanh lúc này.

Mixer karaoke hay còn gọi là thiết bị trộn âm thanh, giống như tên gọi của nó, ta có thể biết công dụng chính của mixer karaoke là để trộn tín hiệu của nhiều thiết bị khác nhau trong dàn karaoke thành một. Trong mixer karaoke thông thường, chúng được tích hợp nguồn phantom, khuếch đại, chỉnh equalizer, hay là một số hiệu chỉnh khác như delay, echo, reverb…

Mixer karaoke

 Mixer là lựa chọn hợp lý cho những dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp mặc dù khi sử dụng bạn phải kèm theo cục đẩy công suất. Tuy mức giá có cao hơn so với việc dùng amply nhưng công suất và chất lượng âm thanh lại vượt trội hơn hẳn.

Còn nếu dùng trong gia đình với những phòng hát có diện tích nhỏ thì amply là lựa chọn thông minh để bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một dàn karaoke gia đình chất lượng, đẳng cấp thì mixer kĩ thuật số (vang số) và cục đẩy sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.