Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Cách mở khóa thẻ Sacombank như thế nào? Làm sao để có thể biết được thẻ ATM của mình bị khóa. Hiện nay có rất nhiều những trường hợp khách hàng bị khóa thẻ ATM bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bị khóa thẻ ATM ngân hàng nhà nước gây ra rất nhiều tác động ảnh hưởng đến thanh toán giao dịch của người mua. Vậy nguyên do khiến thẻ ATM bị khóa là do đâu. Với bài viết ngày ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá về yếu tố nay nhé .

Thẻ ATM Sacombank bị khóa là gì?

Khi khách hàng giao dịch trên hệ thông cây ATM hoặc thanh toán tại những địa điểm chấp nhận thẻ. Mọi người sẽ cần sử dụng để công cụ hỗ trợ thanh toán của ngân hàng. Đó chính thẻ thẻ ATM, thẻ này được liên kết với tài khoản ngân hàng. Dùng để sử dụng chi tiêu phù hợn cho nhu cầu chi tiêu của mọi người.cách mở khóa thẻ Sacombank

Nhưng khí thẻ ATM Sacombank bị khóa, mọi người sẽ không được sử dụng những thanh toán giao dịch trên thẻ ATM. Điều này làm tác động ảnh hưởng rất nhiều đến quy trình sử dụng thẻ. Những thanh toán giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, … Tại mạng lưới hệ thống cây ATM sẽ không được diễn ra .
Hay nói một cách dễ hiểu là thẻ ATM của mọi người sẽ bị đóng bóng và không hề sử dụng được. Vậy nguyên do thẻ Sacombank bị khóa là do đâu ? Làm sao để biết thẻ ATM của mình bị khóa. Hãy liên tục tìm hiểu và khám phá sau đây .

Nguyên nhân khiến thẻ Sacombank bị khóa

Có rất nhiều người mua sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nhà nước Sacombank bị khóa. Nhưng không biết nguyên do khiến cho thẻ của mình bị khóa là do đâu. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra 1 số ít những nguyên do khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa như sau :

 • Khách hàng nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM khiến cho thẻ bị khóa.
 • Đối với  loại thẻ ATM thông thường có thời hạn sử dụng là 5 năm. Mọi người cần để ý đến thời hạn của thẻ ATM. Sau đó đến ngân hàng để gia hạn thẻ, tránh bị khóa thẻ.
 • Nếu thẻ ATM của bạn trong một thời gian dài mà không sử dụng bất kỳ một giao dịch nào. Ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ một chiều của bạn.
 • Khách hàng giao dịch tại cây ATM không có không có liên kết với ngân hàng  Sacombank. Đây là quy định của ngân hàng, nếu bạn tiến hành giao dịch trên cây ATM ngân hàng không liên kết thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Nếu trong trường hợp thẻ ATM của bạn bị hỏng và vấn cố giao dịch tại cây. Ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Và một số những nguyên nhân khác như cây ATM bị lỗi hệ thống. Khiến cho thẻ của bạn không giao dịch được.

Làm sao để biết thẻ ATM Sacombank bị khóa

Để biết được thẻ ATM của mình có bị khóa hay không rất đơn giản. Mọi người có thể tiến hành tra bằng nhiều các khác nhau. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra.

Hoặc hoàn toàn có thể tới những khu vực cây ATM của ngân hàng nhà nước hoặc link với ngân hàng nhà nước để kiểm tra. Nếu thẻ của bạn bị khóa mạng lưới hệ thống sẽ thông tin đến bạn qua màn hình hiển thị của cây ATM. Hoặc gọi điện thoại cảm ứng trực tiếp đến tổng đài Sacombank Pay để được tương hỗ tra cứu .
Tham khảo ngay : Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ ATM có bị khóa hay không .

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Sacombank

Ngân hàng Sacombank lúc bấy giờ đang tương hỗ khác hàng nhiều những để hoàn toàn có thể mở khóa thẻ ATM của bạn. Để triển khai mở khóa thẻ ATM Sacombank mời những bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhanh những cách dưới đây nhé .

Cách mở khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Đầu tiên những bạn hoàn toàn có thể triển khai mở khóa thẻ ATM tại Trụ sở hoặc quầy giao dich của ngân hàng nhà nước Sacombank. Khi đến ngân hàng nhà nước để mở mở khóa mọi người cần chuẩn bị sẵn sàng sách vở tùy thân như : CMND / CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó đến trực tiếp ngân hàng nhà nước để mở khóa .

Đến chi nhánh ngân hàng Sacombank mở thẻ của bạn. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Và đề nghị muốn mở khóa thẻ ATM, bạn sẽ cần cũng cấp một số thông tin cho nhân viên để tiến hành xác thực danh tính.cách mở khóa thẻ Sacombank

Sau khi đã xác nhận bạn là chủ thẻ, ngân hàng nhà nước sẽ triển khai tương hỗ bạn mở khóa thẻ ATM. Đối với trường hợp người mua nhập sai mã PIN quá 3 lần sẽ được ngân hàng nhà nước cấp lại một mã PIN mới .
Bạn cần triển khai ra cây ATM của ngân hàng nhà nước Sacombank để đổi mất khẩu của thẻ ATM. Việc đổi mật khẩu cũng đồng thời sẽ kích hoạt lại thẻ ATM của bạn để sử dụng .

Cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Mọi người cũng có thể tiến hành mở khóa thẻ ATM ngay trên điện thoại của mình. Nhưng đối với cách này chỉ áp dụng với những khách hàng chủ động khóa thẻ. Mới có thể tiến hành mở thẻ trên App được.cách mở khóa thẻ Sacombank

Vậy để có thẻ mở khóa thẻ ATM, các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của bạn bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại màn hình các bạn ấn vào “Quản lý thẻ và tài khoản“. Sau đó chọn loại thẻ mà các bạn muốn mở khóa.
 • Bước 3: Tại phần thẻ đang bị khóa các bạn tích vào để mở khóa thẻ ATM.
 • Bước 4: Sau đó nhâp mã mCode để xác thực giao dịch.  Sau khi đã xác nhận thành công, hệ thống sẽ thông báo đến bạn thẻ đang hoạt động là xong nhé.

Cách mở thẻ bị khóa Sacombank qua tổng đài

Gọi điến trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Sacombank cũng là một cách mà nhiều người sử dụng. Đối với cách này mọi người sẽ gọi trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Sacombank để mở thẻ. Số tổng đài ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060.

Gặp nhận viên tổng đài và nhu yếu muốn tương hỗ mở khóa thẻ ATM. Bạn sẽ cần phải cung ứng 1 số ít thông tin để xác nhận bạn là chủ thẻ. Sau đó tổng đài sẽ tương hỗ chi tiến về cách mở khóa thẻ ATM cho bạn .

Cách mở khóa thẻ Sacombank bằng cú pháp SMS

Cách ở đầu cuối mà chúng tôi muốn ra mắt đến bạn đó chính là. Cách mở khóa thẻ ATM bằng cú pháp tin nhắn SMS qua điện thoại thông minh. Để mở khóa thẻ ATM những bạn triển khai soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây :

THE (MOKHOA) (4 số cuối của số thẻ) gửi 8149

Sau khi gửi thành công xuất sắc hệ thông sẽ phản hồi tin nhắn của bạn qua SMS qua số điện thoại thông minh ĐK của bạn. Nhận thông tin về nội dung bạn đã mở khóa thẻ ATM Sacombank thành công xuất sắc là được nhé .

Mở khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Ngân hàng tương hỗ người mua mở khóa thẻ ATM Sacombank không tính tiền. Bạn sẽ không cần phải đóng bất kể một khoản phí nào trong quy trình mở thẻ. Nhưng so với những cách mở khóa thẻ ATM bằng tin nhắn hay gọi điện đến tổng đài. Bạn sẽ phải trả cước phí cho theo nhà mạng mà bạn đang dùng .
Bạn gọi điện đến tổng đài ngân hàng nhà nước Sacombank mức phí sẽ là 909 đ / 1 phút. Nếu như bạn sử dụng những gửi tin nhắn bằng tin nhắn SMS phí dịch vụ sẽ là 1.000 VNĐ / 1 tin nhắn. Đối với những người mua bị mất thẻ ATM bạn sẽ đóng phí cấp lại thẻ là 50.000 VNĐ / 1 thẻ .

Thời gian mở khóa thẻ ATM Sacombank mất bao lâu?

Thời gian mở khóa thẻ ATM sẽ tùy thuộc vào cách bạn thực thi mở khóa thẻ như thế nào. Thời gian mở khóa thẻ ATM Sacombank đơn cử như sau :

 • Bạn mở khóa bằng cách nhắn tin và mở khóa trên App Sacombank Pay. Thời gian chỉ mất vài vút là bạn đã có thể mở khóa thẻ thành công.
 • Đối vơi cách mở khóa qua tổng đài và đến trực tiếp ngân hàng bạn sẽ hơi mất thời gian. Thời gian đó bạn cần phải xác minh danh tình với ngân hàng. Và thời gian để trên trực tiếp ngân hàng để mở khóa. Quy trình mở khóa sẽ mật thời gian từ 15 đến 30 phút.

Cần làm gì sau khi mở thẻ Sacombank bị khóa

Sau khi bạn đã triển khai mở khóa thẻ ATM Sacombank thành công xuất sắc. Mọi người đã hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống như thông thường. Đối với những người mua được cấp lại mã PIN mới thì hãy nhanh gọn ra cây ATM để kích hoạt lại thẻ .

Cách đổi mã PIN tại cây ATM rất đơn giản, để đổi các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:cách mở khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Cho thẻ ATM Sacombank vào cây quá khay đựng thẻ.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN ngân hàng đã cấp cho bạn vào máy.
 • Bước 3: Tại màn hình của cây ATM các bạn tiến hành chọn vào phần “Đổi PIN“.
 • Bước 4: Nhập mã PIN ngân hàng đã cấp cho bạn vào cây ATM.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ thống báo bạn nhập mã PIN mới.  Các bạn tiến hành nhập mã PIN mới và nhập mại mã PIN mới 1 lần nữa để xác nhận đổi mã PIN.

Những lưu ý để sử sụng thẻ ATM Sacombank an toàn

Khi bạn đã mở khóa thẻ ATM thành công xuất sắc, mọi người cần chú ý quan tâm một số ít điều sau đây :

 • Mọi người cần lưu nhớ mã PIN của bạn tránh trường hợp quên mã PIN.
 • Không nên nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM. Như vậy sẽ khiến thẻ của bạn bị khóa hoặc có thể bị nuốt tại cây.
 • Không nhớ mã mọi người có thể tìm kiếm những cách lấy lại mã PIN nhanh chóng. Không nên cố nhập mã PIN nếu không nhớ.
 • Luôn giữ cho tài khoản của bạn phải có từ 50.000VNĐ trở lên để có thể đóng phí duy trì tài khoản hàng tháng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại nhanh chóng.  Trả lời những câu hỏi liên quan đến quá trình mở khóa thẻ ATM Sacombank. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của nganhangmobile.com. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại lời nhắn để được tương hỗ và tư vấn nhé .
Tham khảo :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.