Ngân hàng nước ngoài – Cách mở tài khoản tốt nhất cho bạn

Hướng dẫn Ngân hàng Nước ngoài | Cách mở tài khoản tốt nhất

ngân hàng nước ngoài liên quan đến việc mở một tài khoản ngân hàng bên ngoài quốc gia mà người đó cư trú. Mọi người mở các tài khoản này vì nhiều lý do. Điều này bao gồm việc bảo vệ tài sản của họ khỏi các vụ kiện tụng, chủ nợ và phán quyết, cũng như tiết kiệm thuế và mở rộng kinh doanh. Chúng tôi liên tục cập nhật bài viết này. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn hướng dẫn tốt nhất để thảo luận về cách làm, ở đâu và tại sao mở một tài khoản ngân hàng nước ngoài. Chúng tôi cũng thảo luận về luật, định nghĩa và ý nghĩa. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin từ cơ bản đến nâng cao trong sách trực tuyến miễn phí bạn sẽ thấy bên dưới.

Ngân hàng nước ngoài

Các dịch vụ ngân hàng ở quốc tế phương Tây đang trong thực trạng tồi tệ. Đó là một thực sự .

Đây là những gì Tài chính quốc tế cho biết, tính đến thời điểm viết bài này vào năm 2021, trong số 30 ngân hàng an toàn nhất trên thế giới:

  • Không áp dụng trong số 30 ngân hàng an toàn nhất thế giới không ai được đặt tại Hoa Kỳ. Số không.
  • Chỉ trong số 50 ngân hàng an toàn nhất năm trong số đó được đặt tại Mỹ.
  • Hơn nữa, bốn trong số năm ngân hàng của Hoa Kỳ trong danh sách chỉ đơn giản là các ngân hàng nông nghiệp nhỏ trong khu vực.
  • Ngân hàng quốc gia duy nhất của Hoa Kỳ trong danh sách được xếp hạng 50 (vị trí cuối cùng) trên 50.
  • Có sáu hạng AAA ngân hàng nước ngoài.
  • Trong số sáu ngân hàng được xếp hạng AAA, không ai được đặt tại Hoa Kỳ.

Ngân hàng nước ngoài: Hướng dẫn toàn diện.

Mỹ: Nợ ngập đầu

Ngân hàng nước ngoài : Hướng dẫn tổng lực .Hãy tâm lý về nó. Mỹ là vương quốc mắc nợ nhiều nhất trên quốc tế. Không có vương quốc nào khác đến gần. Trong số bốn vương quốc có gánh nặng nợ vương quốc lớn nhất, Mỹ có số nợ gấp đôi Anh và gấp ba lần rưỡi so với số ba và bốn là Pháp và Đức .
Nợ quốc gia Hoa Kỳ

Vì vậy, câu mở đầu trên không phải là một tiêu đề gây chú ý. Đó là thực tế thuần túy dựa trên bằng chứng chắc chắn. Hơn nữa, Mỹ đã bị Standard & Poor’s, cơ quan xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp và chính phủ uy tín nhất trên thế giới, hạ xếp hạng tín nhiệm. Người dân Hoa Kỳ không có luật ở nước họ cấm ngân hàng ra nước ngoài. Vì vậy, để bắt đầu hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng sử dụng biểu mẫu tư vấn hoặc gọi đến các số trên trang này. Trong khi đó, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.

hàng

Hướng dẫn Ngân hàng Nước ngoài
hàng

Mới tài khoản nước ngoài? Cần nâng cao hiểu biết của bạn? Muốn mở tài khoản ở nước ngoài? Hướng dẫn dưới đây là hướng dẫn. Nó cung cấp thông tin toàn diện để vừa bắt đầu vừa củng cố kiến ​​thức của bạn.

Hướng dẫn Ngân hàng Nước ngoài & Sách Miễn phí

Chương 1

Thông tin thêm

Các vấn đề ngân hàng Hoa Kỳ

Hãy tập trung chuyên sâu sâu hơn vào mạng lưới hệ thống ngân hàng của Hoa Kỳ .
Ngân hàng Hoa Kỳ thất bại

 1. Một số ngân hàng thành công xuất sắc trước đây ở Mỹ không thống kê giám sát những tiêu chuẩn về bảo đảm an toàn ngân hàng. Ví dụ, Bank of America Corporation, gần đây đã được thông tin rằng họ không vượt qua bài kiểm tra căng thẳng mệt mỏi. Cuộc kiểm tra Tóm lại rằng ngân hàng đã thiếu 33.9 tỷ đô la so với lượng dự trữ mà họ cần để duy trì thêm hai năm kinh tế tài chính khó khăn vất vả .
 2. Ngay cả cơ quan được cho là bảo hiểm cho những ngân hàng Hoa Kỳ, chính FDIC, cũng còn thiếu sót. Họ không có số tiền mà pháp luật nhu yếu phải có để bảo hiểm cho mạng lưới hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ .
 3. Hơn nữa, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang trượt băng trên lớp băng mỏng mảnh. Tỷ lệ vốn mà nó nắm giữ là rất nhỏ 1.24 %. Hãy tâm lý về nó. Lehman Brothers ở mức 3 % khi nộp đơn phá sản .
 4. Trong một nhìn nhận gần đây, có khoản nợ 50.7 nghìn tỷ USD do những hộ mái ấm gia đình, doanh nghiệp và chính phủ nước nhà Hoa Kỳ nợ. Con số này cao gấp 3.5 lần tổng sản phẩm quốc nội hàng năm của toàn Hoa Kỳ .

Tài khoản ngân hàng nước ngoài

Hệ thống ngân hàng gặp rắc rối

Do đó, rõ ràng là Hoa Kỳ có một mạng lưới hệ thống ngân hàng thiếu vốn nghiêm trọng được tương hỗ bởi một tổ chức triển khai bảo hiểm được hỗ trợ vốn mỏng mảnh được tương hỗ bởi cỗ máy chính phủ nước nhà nợ nần dã man, được hậu thuẫn bởi những người đóng thuế nợ nần. Vì vậy, tất cả chúng ta không nên hỏi, ” Ngân hàng nước ngoài có bảo đảm an toàn không ? ” Thay vào đó, tất cả chúng ta nên hỏi, ” Ngân hàng Hoa Kỳ có bảo đảm an toàn không ? ”
Một lần nữa tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ rằng đây không chỉ là sự cường điệu. Đó là thực sự vững chãi dựa trên thực tiễn này đến trong thực tiễn khác. Thật vậy, đó là một nhận thức đáng kinh ngạc không tự do nằm như một tảng đá trong lòng dạ dày .

Lừa đảo

Chúng ta đã bị lừa?

Chúng tôi thấy cha mẹ chúng tôi đến ngân hàng, gửi tiền khó kiếm được của họ vào ngân hàng, tin rằng ngân hàng bảo đảm an toàn. Tất nhiên là nó bảo đảm an toàn, chúng tôi hoàn toàn có thể nghĩ. Rốt cuộc thì đó là một ngân hàng .
Tuy nhiên, nhìn vào số liệu thống kê trên website của FDIC, từ năm 2000 đến đầu năm 2021, 562 ngân hàng Mỹ đã thất bại. Có, 562. Hãy nhớ rằng FDIC không bảo vệ cho người gửi tiền cho hàng loạt số dư tài khoản. Họ chỉ bao trả 250,000 đô la tiên phong. Bất cứ thứ gì cao hơn số tiền đó đều hoàn toàn có thể “ tan thành mây khói ” khi ngân hàng của bạn thất bại .

Còn nhớ những sự kiện thảm khốc đã kết thúc trong tai họa cho Ngân hàng Tương hỗ Washington? Đây là thất bại ngân hàng lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Một ngày nọ những người gửi tiền nghĩ rằng mọi thứ đều ổn. Sáng hôm sau, họ thức dậy và phát hiện ra rằng ngân hàng của họ không còn nữa.

Đây là cách thời nay. Nó hoàn toàn có thể trái ngược với niềm tin được cấy vào tất cả chúng ta khi còn trẻ. Nhưng tổng thể tất cả chúng ta cần thức tỉnh trước trong thực tiễn mới .

Sự kiện Ngân hàng Nước ngoài

Sự thật rõ ràng dẫn đến ngân hàng nước ngoài

Khi đối mặt với những sự thật rõ ràng này, nó thu hẹp chúng ta đến một giải pháp mới. Khi tất cả các chính tổ chức tài chính hơi nghèo, khi những xác nhận thực tế làm sáng tỏ sự thật này. Bạn có nghĩ rằng việc giữ ít nhất một phần trăm số tiền của mình ở nước ngoài trong điều kiện khí hậu an toàn hơn là hợp lý không?

Tôi chắc chắn sẽ nghĩ như vậy. Tôi mong bạn thực hiện hành động để thiết lập tài khoản quốc tế càng nhanh càng tốt. Sử dụng số điện thoại or điền vào mẫu trên trang này. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn người với nhu cầu ngân hàng nước ngoài của họ. Hơn nữa, chúng tôi đã giúp mọi người bảo vệ tài sản của họ kể từ năm 1906.

Flags

Cách chọn khu vực tài phán

Sẽ là khôn ngoan nếu xem xét những khu vực pháp lý trong thực trạng kinh tế tài chính tốt, với những cơ quan chính phủ độc lập và những ngành dịch vụ kinh tế tài chính truyền kiếp. Những gì người dân và cơ quan lập pháp làm quan trọng hơn những gì họ nói. Vì vậy, nếu họ nổi tiếng về sự không thay đổi kinh tế tài chính, điều đó sẽ giúp bạn chọn được thiên đường kinh tế tài chính của mình .

Điều này thực sự là gì?

Hãy nhớ rằng bảo đảm tiền của bạn ở nước ngoài không phải là trốn tránh nghĩa vụ thuế ở các thiên đường thuế như Cayman Islands hoặc Hong Kong. Đó là về đa dạng hóa tài sản. Các Chính phủ Hoa Kỳ chẳng hạn, không thực sự quan tâm đến việc bạn có tiền ở nước ngoài hay không miễn là bạn báo cáo thu nhập của bạn. Đặt tiền ra nước ngoài nói chung là một sự kiện trung lập về thuế. Vì vậy, nó thường không làm tăng hoặc giảm thuế của bạn. Hàng triệu công dân có tài khoản ở nước ngoài và nó không phải là một lá cờ đỏ cho cơ quan thuế nếu bạn có tài khoản đó. 

Với sự ra đời của ngân hàng trực tuyến, khả năng đi dây trực tuyến, ngân hàng qua điện thoại và thẻ ghi nợ, ngân hàng ở nước ngoài thực sự không khác nhiều so với ngân hàng trên phố. Thêm vào đó, việc tìm thấy các ngân hàng cung cấp lãi suất cao hơn, thường là cao hơn nhiều so với mức mà các ngân hàng trong nước phải trả là rất phổ biến.

Hãy suy nghĩ về nó. Mức lương ở Mỹ rất cao so với các quốc gia khác. Rgiá bất động sản cao. Thuế cao. Bảo hiểm y tế cho nhân viên được thông qua mái nhà. Những chi phí đó chiếm một phần lớn lợi nhuận của một ngân hàng ở Mỹ, Anh, Canadad các quốc gia khác có giá cao hơn. Nếu chi phí ngân hàng nước ngoài ít hơn, sẽ còn nhiều hơn nữa để trả cho bạn, người gửi tiền của họ.  

Ngân hàng Mỹ

Tại sao các ngân hàng Hoa Kỳ lại che giấu sự thật

Ngân hàng địa phương của bạn rõ ràng sẽ không đưa ra một quảng cáo truyền hình nói với bạn rằng bạn có thể nhận được nhiều lãi suất tốt hơn ở nước ngoài. Các ngân hàng nước ngoài, không có giấy phép ngân hàng trong nước, không thể quảng cáo hợp pháp tại địa phương. Vì vậy, làm thế nào khác bạn sẽ biết? Họ sẽ không nói với bạn điều đó ngân hàng nước ngoài mạnh hơn hơn ngân hàng xuống phố.

ngân hàng nước ngoài mạnh nhất

Các ngân hàng nước ngoài mạnh nhất

Thụy Sĩ, Đức, Úc, Singapore, Hồng Kông và nhiều nước khác có nhiều ngân hàng rất mạnh và an toàn. Trân thực sự có tin tức nội bộ, dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm, trên đó trung tâm ngân hàng nước ngoài sẽ mở tài khoản cho người nước ngoài, cung cấp các khoản đầu tư tăng trưởng, có khả năng phục hồi về tài chính, có các dịch vụ tiện lợi và thực sự dễ chịu khi làm việc cùng.  

Đó là tiền của bạn – Nhận trợ giúp

Điều cực kỳ quan trọng là phải có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm thiết lập tài khoản ở nước ngoài. Bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể làm cho mình trông tuyệt vời. Nhưng chỉ người có kinh nghiệm – và chúng tôi đã thiết lập hàng nghìn tài khoản ở nước ngoài – có thể cho bạn biết cái nào thực sự đối xử tốt với người gửi tiền của họ. Sau tất cả, chúng tôi đang nói về tiền của bạn ở đây. Chắc chắn, nó có thể tốn kém một chút. Có lẽ ít hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nhưng nó tốt hơn là sự thay thế tàn khốc của việc chọn nhầm ngân hàng. 

lời khuyên

Mẹo về Tài khoản Ngân hàng Nước ngoài

Các nhà cung cấp tài khoản ngân hàng nước ngoài không thể quảng cáo trong nước một cách hợp pháp. Hơn nữa, các ngân hàng trong nước là những nhà tài trợ chính trị lớn. Do đó, có sự kết hợp giữa thiếu thông tin và thông tin sai lệch hoàn toàn được lưu hành về ra nước ngoài tài khoản. Kết quả là, một số người có ấn tượng sai lầm rằng đó là bất hợp pháp – chắc chắn là không. Một số người nghĩ rằng đó là một cách để trốn thuế – thực tế không phải vậy. Một số người cho rằng tội phạm sử dụng nó một cách rộng rãi – điều này cực kỳ hiếm vì ngân hàng có thể bị mất giấy phép vì chấp nhận số tiền thu được không sạch.  

Sự thật là, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ hoặc UK, ví dụ, miễn là bạn báo cáo giải trình thu nhập trên toàn quốc tế của mình, chính phủ nước nhà hoàn toàn có thể ít chăm sóc hơn. Hãy xem xét rằng có hàng nghìn tỷ đô la bay qua lại biên giới của tất cả chúng ta mỗi năm. Do đó, tài khoản của bạn hoàn toàn có thể sẽ không Open trên radar liên bang .

quyết định

Những lựa chọn của tôi là gì?

Có một số tùy chọn tuyệt vời có sẵn cho ai đó đang tìm kiếm một tài khoản ngân hàng ở nước ngoài. Có ra nước ngoài ngân hàng chuyên về bảo vệ tài sản khỏi các vụ kiện. Các ngân hàng khác phục vụ cho những người cần tài khoản giao dịch kinh doanh số lượng lớn. Những người khác chuyên về quản lý tiền bạc cho các nhà đầu tư. Ngoài ra còn có các ngân hàng nước ngoài giao dịch chứng khoán trực tuyến chi phí thấp dành cho các nhà giao dịch tự làm. Một số yêu cầu đặt cọc tối thiểu, chẳng hạn như $ 2000 US. Những người khác phục vụ cho các cá nhân có giá trị ròng cao và yêu cầu tiền gửi đáng kể, khi mở tài khoản ngân hàng, từ 250,000 đô la Mỹ trở lên.

Một số trả lãi suất cao hơn các ngân hàng trong nước, do cơ cấu chi phí thấp hơn. Những người khác trả mức giá tương đương với thị trường trong nước. Một số khu vực pháp lý ngoài khơi, chẳng hạn như Quần đảo Cook, không công nhận các phán quyết của nước ngoài. Vì vậy, khi kết hợp với một quỹ tín thác ở nước ngoài, chúng phục vụ cho những người tìm kiếm sự bảo vệ tài sản.

Khi thiết lập tài khoản ngân hàng nước ngoài, sự thẩm định và các quy định về khách hàng của bạn là phổ biến. Những hệ thống ngân hàng cho phép tài khoản ngân hàng nước ngoài được chấp nhận những người nước ngoài đang tìm cách trốn thuế từ nước họ. Họ cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng đơn đăng ký của bạn để đảm bảo rằng nguồn tiền của bạn là hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn muốn mở một tài khoản ngân hàng ở nước ngoài, hãy chuẩn bị. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin đầy đủ về danh tính của bạn và tiền gửi của bạn đến từ đâu.

Tài khoản trực tuyến

Ngân hàng Nước ngoài Từ xa Qua Internet

Tất cả các ngân hàng đều yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân thích hợp. Một số ngân hàng sẽ cho phép bạn cung cấp tài liệu qua thư. Những người khác yêu cầu bạn xuất hiện trực tiếp. Do mối quan hệ của chúng tôi với nhiều ngân hàng trên toàn thế giới, chúng tôi là một “người giới thiệu đủ điều kiện”Để chúng tôi có thể mở tài khoản cho khách hàng từ xa nơi mọi người không thể làm như vậy cho chính họ. Hơn nữa, phần lớn các ngân hàng nước ngoài thậm chí sẽ không mở tài khoản cho người Mỹ hoặc Canada. Chúng tôi biết những cái sẽ mở tài khoản cho người nước ngoài, và không cần phải đi du lịch. Sử dụng biểu mẫu trên trang này hoặc số ở trên để được giải đáp thêm cho các câu hỏi về ngân hàng nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.