Đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không? tốn bao nhiêu? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Ngân hàng Vietinbank cung cấp gói dịch vụ Vietinbank Ipay cực kỳ tiện ích trong các giao dịch tài chính nhanh chóng tại nhà chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Đôi lúc nhiều người hỏi rằng liệu việc đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không và có phí là bao nhiêu? Hôm nay taichinhkinhdoanh.net sẽ giải đáp thông tin này giúp quý khách hàng nhé.

Tính năng của VietinBank iPay

Nói tới tính năng của ứng dụng Vietinbank Ipay thì quả thực cực kỳ tuyệt vời, giúp cho mọi người hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch kinh tế tài chính nhanh gọn ở mọi khu vực. Chưa kể ứng dụng này có tính bảo mật thông tin cao, đáng đáng tin cậy, nếu nhập đúng thông tin thì mới thực thi được thanh toán giao dịch. Và trước khi chuyển tiền, thanh toán giao dịch, nạp tiền thì mạng lưới hệ thống sẽ có gửi mã OTP về điện thoại cảm ứng người dùng xác nhận mới liên tục thực thi thao tác. Như vậy tránh được việc người mua đánh sai thông tin lại gây rắc rối cho việc tiền gửi đi. đăng ký vietinbank ipay có mất phí khôngĐăng ký ứng dụng Vietinbank Ipay

Với ứng dụng thông minh này giờ thì người dùng muốn chuyển tiền không phải mất thời gian đi ra ngân hàng vào giờ hành chính, ảnh hưởng tới công việc nữa rồi. Chỉ cần cài ứng dụng Vietinbank Ipay về trong máy rồi khi cần dùng mở ra, đăng nhập vào nhấn vào lệnh cần thiết là được. Thao tác chỉ trong vài phút là xong, hơn việc phải ra quầy giao dịch cả nửa tiếng đồng hồ. 

Một số những tính năng điển hình nổi bật của Vietinbank Ipay :

 • Quản lý thông tin tài khoản ngân hàng an toàn
 • Dễ dàng truy vấn số dư, truy cứu lịch sử giao dịch trong thời gian gần nhất
 • Chuyển khoản tiền trong cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng.
 • Nạp thẻ cho điện thoại từ nhiều nhà mạng khác nhau với mệnh giá cao nhất 500.000 VNĐ.
 • Có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước
 • Thực hiện gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, rút tiền tiết kiệm về tài khoản
 • Kiểm tra số dư trong tài khoản, lãi từ ngân hàng gửi vào.
 • Sử dụng tiền trong tài khoản nhấn mua vé máy bay, vé xem phim, trả cước điện thoại, nạp thẻ, truyền hình cáp…
 • Hỗ trợ trả nợ khoản vay thông thường, trả nợ vay,…

Đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không? 

Với nhiều tính năng vượt trội tiện ích là thế thì có nhiều người nghĩ việc đăng ký ứng dụng Vietinbank Ipay sẽ mất phí đấy. Nhưng thực tế thì ngân hàng Vietinbank hoàn toàn hỗ trợ miễn phí khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này. 

đăng ký ipay vietinbank có mất tiền khôngĐăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay có mất phí không?

Khi có nhu cầu thì khách hàng có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng hoặc qua ứng dụng online đều được. Khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào để đăng ký. Nếu bạn tới ngân hàng vào quầy giao dịch sẽ được cán bộ tư vấn và hướng dẫn cách tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng cực kỳ đơn giản. Vậy là bạn đã giải đáp được việc đăng ký ipay Vietinbank có mất tiền không rồi.

Có thể bạn quan tâm:

Biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay hiện nay

Tuy việc ĐK dịch vụ VietinBank iPay là không tính tiền nhưng khi sử dụng dịch vụ cho những mục tiêu riêng thì người mua cần phải giao dịch thanh toán phí việc làm cho ngân hàng nhà nước Giao hàng. Theo đó trong năm 2021 thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mức phí cho từng khuôn khổ việc làm như sau : đăng ký vietinbank ipay có mật phí khôngBiểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay thấpBảng biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay Bảng biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPayBảng biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay

 • (1) Áp dụng cho các giao dịch từ 6h ngày 14/04/2020 đến hết 31/12/2020.
 • (2) Áp dụng cho các giao dịch chuyển khoản 24/7 qua Napas trên iPay Mobile có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở xuống từ 26/03/2020.

Sau khi đọc xong thông tin trên bài viết thì bạn đã giải đáp được thắc mắc việc đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không rồi nhé. Bạn chỉ mấy phí sử dụng dịch vụ thực hiện các giao dịch tài chính mà thôi, việc đăng ký được hỗ trợ hoàn toàn từ A – Z. Ứng dụng này có nhiều tiện ích lắm, nếu bạn là khách hàng của Vietinbank thì mau chóng đăng ký sử dụng đi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.