Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bình Dương ở đâu tốt ? IBAOHIEM

Là một tỉnh nổi trội về kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bình Dương đang ngày càng khẳng định mình và tiếp tục phấn đấu thực hiện mục tiêu trở thành một đô thị thông minh tại Việt Nam. Cùng với đó, Bình Dương cũng đang rất tập trung trong phát triển Y tế của tỉnh. Ngành  Y tế với cơ sở hạ tầng thông thoáng, hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh. IBAOHIEM xin được giới thiệu cho bạn đọc những bệnh viện có chất lượng tốt nhất tại Bình Dương như Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Columbia Asia Bình Dương,..

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bình Dương ở đâu?

Bạn đọc tại tỉnh Bình Dương có thể thăm khám và chữa bệnh tại các bệnh viện mà IBAOHIEM đã gợi ý ở trên để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Dẫu vậy, mức phí mà khách hàng phải chi trả tại các bệnh viện mang tầm quốc tế hay thậm chí những bệnh viện Công lập không phải là thấp. Chính vì vậy, để vừa yên tâm điều trị tại các bệnh viện tốt mà lại không phải không mất nhiều chi phí, khách hàng nên sử dụng một gói bảo hiểm sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe sẽ đảm bảo và cung cấp quyền lợi cho khách hàng khi tham gia các hoạt động khám chữa bệnh.

Vậy quý khách nên mua bảo hiểm sức khỏe thể chất nào thì tốt ?

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín, luôn dẫn đầu về chất lượng bảo hiểm hiện nay. Tại bảo hiểm Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được cung cấp gói bảo hiểm dành riêng cho sức khỏe đó là Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare,.. Đây là các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng bảo hiểm. Khách hàng ở Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung đều có thể sử dụng được bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt như sau:

­ – Chỉ từ 3276đ/ngày quý khách hàng đã sở hữu ngay một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ – Hưởng chi phí nằm viện từ 2 triệu đồng/ ngày trở lên.

­ – Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh (không chỉ Bình Dương mà tất cả các cơ sở y tế trong nước, bảo hiểm Bảo Việt đều tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng).

­ – Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

 

Làm thế nào để mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt?

IBAOHIEM  hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ – Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ – Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường không tính tiền tại nội thành của thành phố TP. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh .
­ – Trực tiếp đại diện thay mặt cho người mua trong việc trao đổi với bạn bồi thường ( Ban xử lý quyền hạn bảo hiểm ) để người mua hoàn toàn có thể được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm của mình .
­ – Cam kết hưởng 100 % quyền hạn bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm .

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn người sử dụng đã chăm sóc đến mẫu sản phẩm dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.