Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ có thanh toán bảo hiểm không – ICondom

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – mạng lưới hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhất Nước Ta. Vậy Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ có thanh toán giao dịch bảo hiểm không

5
/
5
(
4
bầu chọn

)

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – mạng lưới hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhất Nước Ta .
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đi vào hoạt động giải trí từ năm 2007 với sứ mạng mang tới cho người dân khu vực đồng bằng sông Cửu Long dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất chất lượng cao với ngân sách hài hòa và hợp lý, giúp người dân được khám, chữa bệnh hiệu suất cao mà không còn phải chuyển dời xa xôi và tốn kém .
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nay đã trở thành một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và những tỉnh, thành lân cận miền Tây

Địa chỉ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ ở đâu

Địa chỉ : 20 Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Thời gian thao tác :

Thứ 2 đến thứ 7: 6h00 – 17h00

Chủ nhật: 6h00 – 11h30

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ có thanh toán bảo hiểm không

Từ ngày 1/10/2018 Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thông tuyến BHYT, không phân biệt nơi ĐK khởi đầu. Theo đó tổng thể những thẻ BHYT ĐK khám chữa bệnh ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang hay bất kể nơi đâu đều hoàn toàn có thể khám chữa bệnh tại viện và được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ theo pháp luật BHYT .

Chia sẻ từ khách hàng thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

King Trần : Khuôn viên thoáng rộng, phong thái Giao hàng chuyên nghiệp, nhanh gọn, ân cần, tạo tâm ý tự do cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ; trang thiết bị, máy móc kỹ thuật cũng khá tốt. Nơi đậu xe khá rộng, tiện lợi .
Băng Huỳnh : Bệnh viện nhân viên cấp dưới tư vấn không nhiệt tình, cúp máy ngang khi đang tư vấn người mua và chưa xử lý được thông tin mà người mua muốn được giải đáp .

Hải Lâm: Là Đối tượng được ưu tiên nhưng y bác sĩ lại không thực hiện sự ưu tiên, để bệnh nhân ưu tiên chờ đợi 1,5 tiếng.

Hồ Xuân Thịnh : Bệnh viện ship hàng tốt nhanh. Sạch sẽ. Giá khám bệnh hơi cao .
Nguyễn Văn Đồi : Tôi đã đến bệnh viện hoàn mỹ rất nhiều lần, lần nào tôi đến điều ship hàng tốt về những dịch vụ, khoa nội thần kinh, khoa xương khớp … ship hàng nhanh lẹ và nhiệt tình. Đã có thêm dịch vụ BHYT là rất thiên tiện cho bệnh nhân. Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh nơi đây. Nhanh lẹ giúp người bệnh cũng như thân nhân người bệnh không mất nhiều thời hạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.