Ý nghĩa tình cảm khi dành tặng gói bảo hiểm cho người thân, bạn bè | LIAN – Ứng dụng Bảo hiểm Tự động Đầu Tiên tại Việt Nam

Bảo hiểm – Món quà đặc biệt thể hiện tình yêu thương

Không ai hoàn toàn có thể chắc như đinh bản thân sẽ luôn khỏe mạnh, không khi nào bị bệnh tật, ốm đau, tai nạn đáng tiếc từ lúc sinh ra cho đến khi mất đi. Vì thế, mỗi tất cả chúng ta cần phòng trước bằng cách mua cho mình những gói bảo hiểm. Mục đích bảo hiểm sinh ra là để giúp mọi người cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe thể chất, tính mạng con người của bản thân trước những rủi ro đáng tiếc, nguy hiểm không lường trước được trong đời sống .

Bảo hiểm – Món quà đặc biệt quan trọng bộc lộ tình yêu thương

Chúng ta có thể tự mua cho mình các gói bảo hiểm hoặc mua tặng nó cho những người thân yêu của mình. Mua bảo hiểm làm quà tặng bạn bè, người thân là cách hay để bày tỏ cho họ biết, ta yêu họ nhiều đến thế nào. Bởi vì có quan tâm, lo lắng cho cuộc sống của họ, chúng ta mới nghĩ đến việc mua bảo hiểm để giúp họ vượt qua khó khăn nếu có điều gì không may xảy ra.

Bảo hiểm sẽ thay tất cả chúng ta bảo vệ đời sống cho những người ta yêu khi họ không may bị mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn đáng tiếc. Số tiền tương hỗ từ bảo hiểm sẽ giúp họ không rơi vào thực trạng kiệt quệ về kinh tế tài chính khi bị bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn đáng tiếc tốn kém quá nhiều ngân sách điều trị. Hoặc trong trường hợp không may người bạn, người thân của tất cả chúng ta tử trận do bệnh tật, tai nạn thương tâm, bảo hiểm cũng sẽ tương hỗ một khoản tiền để con cháu họ giàn trải đời sống khi không còn mẹ cha bên cạnh .

Sẽ không còn phải nói “Giá như”

Khi mua bảo hiểm Tặng Ngay cho bè bạn, người thân, tất cả chúng ta sẽ không khi nào phải hụt hẫng hoặc nói câu “ giá như ”. Giá như hồi đó ta mua bảo hiểm Tặng Kèm cho bạn, thì có lẽ rằng vợ và những con của bạn sẽ không phải lao đao, khổ sở đến thế khi chẳng may bạn mất đi vì tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Hoặc giá như ta mua bảo hiểm Tặng cho người cô họ xa của mình, thì có lẽ rằng cô đã có tiền để điều trị ung thư, không phải chạy vạy ngược xuôi đi vay hết người này đến người khác như vậy nữa .

Đừng để phải nuối tiếc khi không giúp được người thân, bạn hữu trước những rủi ro đáng tiếc, tai nạn đáng tiếc
Nên nhớ, bảo hiểm chỉ mua được khi chưa cần dùng đến nó. Đến khi cần nó rồi mà chưa mua, ta không hề mua được nó nữa. Vì thế, nếu thấy người thân, bạn hữu của mình chưa có gì bảo vệ cho những nguy hiểm trong đời sống, hãy mua Tặng họ những gói bảo hiểm .
Ví dụ, bạn của bạn là kinh tế tài chính chính trong mái ấm gia đình, là người trực tiếp nuôi cha mẹ, vợ con, hãy mua Tặng Kèm họ bảo hiểm rủi ro đáng tiếc tai nạn đáng tiếc cá thể. Vì nếu họ không may bị tai nạn đáng tiếc, thương tật vĩnh viễn hoặc thậm chí còn là tử trận, mái ấm gia đình họ vẫn hoàn toàn có thể liên tục duy trì được đời sống bằng khoản bồi thường do bảo hiểm chi trả .

Hoặc ví dụ, người thân của bạn đang ở nhà chung cư. Bạn lo lắng cho họ khi thấy càng ngày càng có nhiều vụ cháy chung cư xảy ra đột ngột, bất ngờ không ai lường trước được. Vậy thì bạn có thể mua tặng họ gói bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, giúp họ có thể yên tâm hơn khi sinh sống tại đó.

Hoặc nhân những dịp đặc biệt như Ngày của mẹ, Ngày 8/3, Ngày 20/10… bạn có thể mua tặng mẹ mình gói bảo hiểm Chăm sóc phái đẹp. Phụ nữ lớn tuổi phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe hơn như mắc ung thư vú, loãng xương, gãy xương, các bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản như u xơ, u nang, ung thư buồng trứng, tử cung… nên họ cần được bảo hiểm. Và mẹ của bạn cũng vậy!

Mua bảo hiểm Tặng Ngay cho bạn hữu, người thân là cách trao gửi yêu thương ý nghĩa nhất
Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm mà bạn hoàn toàn có thể mua Tặng Kèm cho người thân và bè bạn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn ngại việc phải đi kê khai sách vở và chờ đón lâu, căng thẳng mệt mỏi thì hoàn toàn có thể mua và Tặng Kèm bảo hiểm trải qua ứng dụng mua bảo hiểm tự động hóa LIAN. Hiện tại, LIAN đang tương hỗ công dụng “ Tặng người thân ” để bạn mua hộ bảo hiểm cho người khác. Chỉ cần làm theo đúng những hướng dẫn trên ứng dụng là bạn hoàn toàn có thể mua ngay cho bè bạn, người thân những gói bảo hiểm thiết yếu .

Chức năng mua Tặng Ngay bảo hiểm cho người thân trên ứng dụng LIAN
Để mua những gói bảo hiểm của LIAN làm quà tặng khuyến mãi bè bạn, người thân, thứ nhất bạn cần tải ứng dụng bảo hiểm LIAN theo đường link dưới đây :

Link tải App bảo hiểm LIAN cho IOS: http://bit.ly/lianios

Link tải App bảo hiểm LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản và chuẩn bị sẵn tài khoản ATM, Visa/Master Card có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Đọc kỹ và làm theo các hướng dẫn trên ứng dụng (thông tin 100% bằng tiếng Việt), chọn “Tặng người thân”. Sau đó bạn cần hỏi bạn bè, người thân về thông tin của họ để nhập vào mục người thụ hưởng. Cuối cùng, bạn thanh toán phí gói bảo hiểm mua tặng bằng tài khoản của mình, vậy là việc mua tặng bảo hiểm LIAN cho bạn bè, người thân đã hoàn tất.

Nếu bạn cần giải đáp vướng mắc về những mẫu sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng LIAN, xin sung sướng liên hệ :

Ứng dụng LIAN – Sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios
Hotline: 1900 9249
Email: htkh@lianvass.com
Website:  https://LIANvass.com
Fanpage:  LIAN – Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.