Có Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Chubb Life Không? Thông Tin & Đánh Giá – Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7

Cuộc sống là hành trình dài bất tận, chứa đứng nhiều điều mê hoặc. Để chinh phục được hành trình dài ấy, tận thưởng niềm vui sống thì không hành trang nào quan trọng bằng sức khỏe thể chất của chính mình. Bảo hiểm Chubb Lifesẽ đem đến sự chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất tiêu biểu vượt trội bằng những chương trình bảo hiểm sức khỏe thể chất ưu việt, dịch vụ bảo hiểm uy tín, chất lượng, hạn chế thấp nhất năng lực rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất cho người mua .

Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp đến bạn các thông tin cơ bản, tổng thể các gói bảo hiểm sức khỏe Chubb Life, lời khuyên khi mua bảo hiểm,… đưa đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam
Công ty bảo hiểm Chubb Life Nước Ta được xây dựng vào năm 2006, là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn thế giới của tập đoàn lớn Chubb đến từ Mỹ. Xuất phát điểm là đi đầu trong việc ra mắt dòng mẫu sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Nước Ta, sau hơn 15 năm tăng trưởng, Chubb Life Nước Ta tự hào trở thành một trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Nước Ta, là người sát cánh trọn đời đáng an toàn và đáng tin cậy của mọi người mua .

Thừa hưởng kinh nghiệm hoạt động toàn cầu cùng sự am hiểu thị trường Việt, Công ty bảo hiểm Chubb Life cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính, năng lượng & dịch vụ công ích,..Đặc biệt, dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và tai nạn với sự tiện ích và quyền lợi hấp dẫn, là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu, đem đến sự bảo vệ và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life không ?

Chắc hẳn có không ít lần tất cả chúng ta vướng mắc : Bảo hiểm sức khỏe thể chất của Chubb Life có tốt không ? Có nên mua bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life không ? Với tiềm năng luôn đem đến những thông tin đúng mực với cái nhìn khách quan nhất, sau đây, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ phân phối những thông tin cơ bản nhằm mục đích giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi : “ Bảo hiểm Chubb Life có tốt không ? ”, “ Có nên mua Bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life không ? ’ ’

1. Thương hiệu bảo hiểm đến từ Mỹ

Là thành viên của tập đoàn lớn Chubb Life toàn thế giới với lịch sử vẻ vang tăng trưởng hơn 100 năm, phân bổ rộng khắp hơn 54 vương quốc trên quốc tế, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Nước Ta khi mới xây dựng đã có được sự không thay đổi, vững chãi về kinh tế tài chính. Bên cạnh đó, với mục tiêu hoạt động giải trí “ Muốn sống sót lâu bền hơn, công ty phải có uy tín và hiệu suất cao kinh doanh thương mại ”, Bảo hiểm Chubb Life Nước Ta luôn đặt quyền lợi và nghĩa vụ, sự chăm sóc so với người mua lên số 1, là giải pháp tiêu biểu vượt trội để bảo vệ sức khỏe thể chất cho người mua .

2. Thương Mại Dịch Vụ người mua luôn được chú trọng

Khi lựa chọn và tham gia sử dụng những gói bảo hiểm nhân thọ thì dịch vụ người mua, thái độ tư vấn của nhân viên cấp dưới là một trong những tiêu chuẩn số 1 để người mua đưa ra lựa chọn của mình. Bảo hiểm Chubb Life Nước Ta lúc bấy giờ đã tương hỗ người mua trên nhiều phương tiện đi lại như : Kênh Website, Facebook, hotline, Trụ sở Chubb Life, tại những ngân hàng nhà nước link, .. nhằm mục đích tương hỗ một cách nhanh gọn, xử lý tốt nhất những nhu yếu từ người mua .

3. Thủ tục bồi thường đơn thuần

Đây chính là yếu tố quan trọng, tổng thể những yếu tố vừa đề cập trên bắt buộc phải Giao hàng cho mục tiêu này. Vì rằng, khi gặp rủi ro đáng tiếc, không may thì việc bồi thường và chi trả sẽ giúp người mua bảo vệ được sức khỏe thể chất và vượt qua những tiến trình khó khăn vất vả .
Quy trình bồi thường của Bảo hiểm Chubb Life Nước Ta xử lý tốt những nỗi lo của người mua, thủ tục bồi thường đơn thuần tối đa trong vòng 30 ngày, ngân sách bồi thường lên đến 100 % giá trị hợp đồng .

tin tức những gói bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life

1. Bảo hiểm tương hỗ điều trị ung thư – C Care

Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life- Gói hỗ trợ ung thư C Care
Bệnh ung thư hoàn toàn có thể xảy ra với bất kể ai và khi mắc phải thì năng lực tái phát nhiều lần rất cao. Tuy hoàn toàn có thể chữa trị nhưng ngân sách điều trị là rất lớn. Gói Bảo hiểm tương hỗ điều trị bệnh ung thư sinh ra đem đến quyền hạn tương hỗ đền bù theo mức, từ 10 %, 50 % đến tối đa 100 % giá trị hợp đồng .

Đối tượng bảo hiểm :

 • Khách hàng là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế đang cư trú tại Nước Ta từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi .

Quyền lợi bảo hiểm :

 • Người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ ( quy trình tiến độ sớm ) sẽ được chi trả 50 % số tiền bảo hiểm, tối đa 500 triệu đồng
 • Người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư rình rập đe dọa tính mạng con người ( quá trình muộn ) sẽ được chi trả tối đa 100 % số tiền bảo hiểm .

Lưu ý:

 • Nếu quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm cho trường hợp bệnh ung thư biểu mô tại chỗ đã được chi trả thì quyền hạn bảo hiểm cho trường hợp ung thư rình rập đe dọa tính mạng con người sẽ được chi trả sau khi trừ đi số tiền đã chi trả trước đó .
 • Nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc nhiều hơn một bệnh ung thư trong cùng một lần chẩn đoán thì sẽ được chi trả cho bệnh ung thư có số tiền bảo hiểm cao nhất .

Có thể bạn chăm sóc : Bảo hiểm ung thư K Care Bảo Việt – An tâm gánh nặng sẻ chia

2. Bảo hiểm Tai nạn toàn thế giới

Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life - Gói Bảo hiểm tai nạn toàn cầu
Với nhu yếu bảo vệ tổng lực, người mua không chỉ muốn nhận được những quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ sức khỏe thể chất trong nước mà còn muốn được chi trả, đền bù ở những nước khác khi có nhu yếu sinh sống và thao tác. Là một thành viên của tên thương hiệu toàn thế giới đến từ Mỹ, Công ty Bảo hiểm Chubb Life Nước Ta trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng quyền hạn bảo hiểm Tai nạn tại hơn 54 vương quốc trên quốc tế với ngân sách đến bù lên đến 100 % giá trị hợp đồng tối đa trong vòng 1 tháng .

Đối tượng bảo hiểm :

 • Công dân Nước Ta hoặc Người quốc tế đang cư trú tại Nước Ta từ 17 đến 60 tuổi .
 • Tuổi chấm hết hợp đồng : 65 tuổi .

Quyền lợi bảo hiểm mức A :

 • Quyền lợi tử trận do tai nạn đáng tiếc : Đền bù 100 % giá trị hợp đồng .
 • Quyền lợi tàn tật do tai nạn đáng tiếc

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Chubb Life

Quyền lợi bảo hiểm mức B :

 • Quyền lợi Hỗ trợ nằm viện cho tai nạn thương tâm lên đến một triệu / ngày ( tương tự 1/1000 giá trị bảo hiểm )
 • Quyền lợi Trợ cấp tàn tật do tai nạn thương tâm : đền bù 10 % giá trị hợp đồng .
 • Quyền lợi Tử vong do tai nạn thương tâm : 100 % giá trị hợp đồng .
 • Quyền lợi Tàn tật do tai nạn: 

3. Bảo hiểm tương hỗ nằm viện Chubb Life

Gói Bảo hiểm tương hỗ nằm viện Chubb Life cung ứng những quyền lợi và nghĩa vụ trong năng lực chi trả ngân sách y tế đặc biệt quan trọng như phẫu thuật, sử dụng những dịch vụ chăm nom đặc biệt quan trọng ( ICU ) khi mua kèm những mẫu sản phẩm bảo hiểm chính với mức chi trả từ 100 triệu trở lên, tối đa là 800 triệu đồng .
bảo hiểm sức khỏe Chubb Life - Gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Đối tượng bảo hiểm :

 • Khách hàng là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế từ 1 đến 65 tuổi, tham gia bổ trợ cùng những loại sản phẩm chính sau đây :
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông .
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Ưu việt .
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện A1 .
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện A2 .
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện BII .
 • Bảo Hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm .
 • Bảo hiểm Trọn đời đóng phí đến tuổi 55/60/65 .

Quyền lợi :

 • Bao gồm quyền hạn tương hỗ nằm viện trong những loại sản phẩm chính sẽ được cho phép người được bảo hiểm có thêm năng lực giàn trải ngân sách y tế đắt đặc biệt quan trọng trong trường hợp phải nhập viện để phẫu thuật hoặc điều trị trong một đơn vị chức năng chăm nom đặc biệt quan trọng ( ICU ) .
 • Chi tiêu y tế được bảo hiểm từ 100.000 đồng đến 800.000 đồng như sau :

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiếm sức khỏe Chubb Life
4. Bảo hiểm quyền hạn bệnh nan y của gói kinh tế tài chính
Tuy là gói bảo hiểm bổ trợ, mua kèm cùng những mẫu sản phẩm chính những gói Bảo hiểm quyền lợi và nghĩa vụ bệnh nan y thực sự là một giải pháp bảo vệ sức khỏe thể chất số 1. Với khoanh vùng phạm vi đối tượng người tiêu dùng rộng, Bảo hiểm quyền hạn bệnh nan y giúp người mua bảo vệ tổng lực trước 86 bệnh nan y ( có list đính kèm ), được hoàn trả tối đa 100 % quyền hạn bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng .
Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life - Bảo hiểm quyền lợi bệnh nan y của gói tài chính

Đối tượng bảo hiểm :

 • Bên mua bảo hiểm : là tổ chức triển khai hoặc cá thể từ đủ 18 tuổi trở lên .
 • Người được bảo hiểm : từ 1 đến 65 tuổi .

Quyền lợi bảo hiểm :

 • Bảo vệ tổng lực trước rủi ro đáng tiếc về tai nạn thương tâm và 86 bệnh nan y .
 • Quyền lợi Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25 % tổng những khoản lãi đã tính cho Giá trị Tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm .
 • Hoàn lại 100 % ngân sách bảo hiểm rủi ro đáng tiếc vào năm Người được Bảo hiểm chính 75 tuổi .
 • Không phát sinh ngân sách trên thông tin tài khoản tích góp mang đến hiệu suất cao góp vốn đầu tư và sự linh động cao nhất .
 • Tận hưởng Dịch Vụ Thương Mại Hỗ trợ y tế toàn thế giới và Hỗ trợ Ý kiến y tế thứ hai .

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life

Để bảo vệ người mua luôn nhận được quyền lợi và nghĩa vụ tối đa và tránh những trường hợp không đáng có trong quy trình sử dụng, gắn bó với bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life, dưới đây sẽ là 1 số ít lời khuyên của những chuyên viên gửi đến những người mua :

1. Lựa chọn mức phí tương thích với thu nhập

Đây là một trong những điều cơ bản mà chuyên viên luôn khuyến nghị và tư vấn cho người mua. Nếu như chọn mua gói bảo hiểm với mức phí quá cao, khi nhu yếu đời sống mái ấm gia đình tăng lên, bạn sẽ không đủ năng lực để chi trả những khoản phí bảo hiểm, rất dễ dẫn đến thực trạng kết thúc hợp đồng sớm và không được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ một cách tốt nhất. Chính thế cho nên, mức phí bảo đảm an toàn lúc bấy giờ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là từ 10 % – 12 % thu nhập của bạn, hoặc đơn thuần hơn, bạn nên đóng phí bảo hiểm 1 năm bằng tổng thu nhập 1 tháng của bạn .

2. Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ ( người trụ cột ) trước

Vì mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo và mang tính chất tương hỗ, số tiền bảo hiểm được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân ổn định tài chính, chi trả những khoản chi tiêu rất lớn. Vì vậy nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột trước, trong trường hợp người trụ cột không may gặp rủi ro thì người thân sẽ bớt đi gánh nặng tài chính và những đứa con vẫn tiếp tục những dự định tương lai.

3. Tìm hiểu kỹ càng và phân phối thông tin đúng mực

Việc tìm hiểu và khám phá kỹ càng những mức phí, quyền hạn, điều kiện kèm theo bảo vệ, nội dung của hợp đồng của từng loại sản phẩm sẽ giúp bạn có được mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu bảo vệ sức khỏe thể chất. Khi cung ứng thông tin cho đơn vị chức năng bảo hiểm, bạn cần phân phối đúng mực và trung thực. Trường hợp Công ty bảo hiểm phát hiện những thông tin không đúng chuẩn, công ty có quyền nhu yếu bạn bồi thường, thậm chí còn là hủy hợp đồng không hoàn tiền, tác động ảnh hưởng xấu đến quyền hạn của bạn .

Lời kết

Hành trình cuộc sống có thành công xuất sắc, tràn trề niềm vui sống hay không nhờ vào vào mức độ góp vốn đầu tư, bảo vệ sức khỏe thể chất của chính bạn. Với tiềm năng kinh doanh thương mại đặt sự chăm sóc, quyền hạn đến người mua lên số 1, Bảo hiểm sức khỏe thể chất Chubb Life sẽ luôn sát cánh, sẻ chia cùng người mua trên bước đường chinh phục thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc của mình .
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp những vướng mắc kịp thời và nhanh gọn .

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.