Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch ở đâu, hãng nào tốt?

Một số du khách thường thắc mắc chung về việc “Có nên mua bảo hiểm du lịch hay không?” và “Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn cũng như du khách có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua bảo hiểm du lịch.

 

Có nên mua bảo hiểm du lịch?

Bảo hiểm du lịch là loại sản phẩm bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra trong chuyến du lịch của những người mua .

Mặc dù có tên là bảo hiểm du lịch, nhưng không chỉ được dùng khi đi du lịch mà loại bảo hiểm này còn sử dụng trong những hoạt động giải trí như du học, công tác làm việc, thao tác, thăm người thân trong gia đình … ở khoanh vùng phạm vi quốc tế .

Trên trong thực tiễn, việc mua bảo hiểm du lịch không phải việc bắt buộc, đặc biệt quan trọng là khi khách du lịch tới những nước không nhu yếu về visa hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế. Tuy nhiên, mua bảo hiểm du lịch hầu hết là để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ và tránh tối đa những rủi ro đáng tiếc về kinh tế tài chính hoặc những yếu tố phát sinh khác khi ở quốc tế .

Những rủi ro thường gặp khi ở nước ngoài:

Thứ nhất: Tai nạn cá nhân

Những tai nạn thương tâm như ốm đau do đổi khác thời tiết, khí hậu, hoặc phát sinh thương tật trong quy trình du lịch từ ít nghiêm trọng cho tới nghiêm trọng tới mức phát sinh ngân sách điều trị y tế ở quốc tế và hoàn toàn có thể phát sinh khi quay trở lại Nước Ta .

Thứ hai: Các sự cố về chuyến bay

Các sự cố tương quan đến chuyến bay như : Trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến bay, thời hạn du lịch rút ngắn, bị thất lạc tư trang, bị dời chuyến bay đột xuất …

 

Thứ ba: Mất tài sản cá nhân hoặc chứng từ du lịch

Trường hợp thất lạc, mất mát gia tài có giá trị hoặc những loại sách vở cá thể quan trọng xảy ra không ít trong những chuyến du lịch. Và việc mất hàng loạt những thứ này hoàn toàn có thể khiến bạn rơi vào thực trạng hoảng sợ, không hề ở lại cũng như về nước .

Nếu mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được thanh toán giao dịch lại hàng loạt những ngân sách phát sinh từ quy trình mất mát gia tài cá thể và những loại sách vở du lịch .

Thứ tư: Gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ đi thuê ở nước ngoài

Khi đến những vương quốc khác để du lịch, bạn cần thuê xe hơi hoặc xe máy nhưng không may gặp tai nạn đáng tiếc gây thiệt hại về xe, bạn sẽ phải đền bù rất nhiều tiền hoàn toàn có thể còn hơn cả giá trị của xe. Thế nên, việc mua bảo hiểm du lịch sẽ tương hỗ thêm về những yếu tố phát sinh đột xuất cho bạn .

>> Xem thêm : Bảo hiểm du lịch là gì để hiểu về bảo hiểm du lịch !

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch

Khi đi du lịch nước ngoài bất ngờ phát sinh tổn thất ngoài ngân sách thì phải làm thế nào?

Trong quy trình đi du lịch, hành khách hoàn toàn có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc như bệnh tật, ốm đau, tai nạn thương tâm, thiệt hại về gia tài … Mức độ và cường độ của những rủi ro đáng tiếc khi đi du lịch là không hề lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho hành khách .

Trong những trường hợp như vậy bảo hiểm du lịch sẽ tương hỗ khách du lịch trong việc bảo vệ, giải quyết và xử lý và khắc phục những rủi ro đáng tiếc, bảo vệ việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của .

Mua bảo hiểm du lịch để công đoạn xin visa trở nên dễ dàng hơn

Trong 1 số ít trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu pháp luật trong thủ tục xin visa ( thị thực ) của vương quốc đó có kèm theo lao lý người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc .

Khi đó, hành khách sẽ được Đại sứ quán nhu yếu mua bảo hiểm du lịch quốc tế để hưởng rất đầy đủ những quyền hạn về ngân sách y tế, tương hỗ du lịch, tại nạn cá thể … với mức bồi thường đơn cử .

Khi hành khách sẵn sàng chuẩn bị làm thủ tục xin visa để vào một vương quốc, vùng chủ quyền lãnh thổ nào đó, tốt nhất hành khách nên liên hệ trước với Đại sứ quán để hỏi đơn cử về những điều kiện kèm theo xin visa, trong đó có bảo hiểm ( đơn cử mức bồi thường tối thiểu mà họ nhu yếu ) .

>> Xem ngay : Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu giá rẻ, uy tín !

Trường hợp có trẻ em đi cùng thì giải quyết ra sao?

Đối tượng bảo hiểm của VNI gồm có :

– Mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Nước Ta, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi .
– Công dân của bất kể vương quốc nào khác đang cư trú hợp pháp tại Nước Ta .
– Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm ..
– Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại gì ?

Mua bảo hiểm du lịch tức là mua sự yên tâm, đổi lấy những rủi ro đáng tiếc không chắc như đinh sẽ xảy ra trải qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp thêm phần giúp hành khách có được sự yên tâm để tự do tận thưởng chuyến đi của mình .

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu? Nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào?

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu tốt ?

Hiện nay, mẫu sản phẩm bảo hiểm du lịch ngày càng phổ cập và khá tăng trưởng nhằm mục đích cung ứng kịp thời cho nhu yếu đi du lịch, công tác làm việc quốc tế của người sử dụng .

Hiện nay có rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch, để chọn mua được mẫu sản phẩm tốt nhất, trước khi mua khách du lịch nên khám phá những loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, những trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm …

Qua đó, sẽ có những nhìn nhận và đưa ra quyết định hành động loại sản phẩm đó có tương thích với nhu yếu cũng như túi tiền của mình hay không .

Một số công ty bán bảo hiểm du lịch lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như VNI, PVI, Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, AIG ( Chartis ), Liberty, Blue Cross …

>> Xem thêm : Phí Bảo hiểm du lịch quốc tế bao nhiêu ?

Nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào ?

Bảo hiểm du lịch VNI

Bảo hiểm du lịch VNI

Bạn đã dành rất nhiều thời hạn và tài lộc chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du lịch từ Nước Ta đến những nước trên quốc tế với mong ước tận thưởng những phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời bên người thân trong gia đình và thưởng thức những kiến thức và kỹ năng mới lạ .

Tuy nhiên, rủi ro đáng tiếc là điều không ai mong ước nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như thất lạc tư trang, trẻ nhỏ bị bệnh, chuyến bay bị hoãn …

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không VNI luôn coi người sử dụng là trọng tâm cho mọi hoạt động giải trí. Từng bước nâng cấp cải tiến chất lượng dịch vụ để không ngừng nâng cao độ đáng tin cậy và phân phối nhu yếu của quý khách .

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch do VNI cung cấp bao gồm:

1. Bảo hiểm du lịch trong nước

Bạn thích đi thăm quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi … hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .

Hoặc bạn là người đi khảo sát, thám hiểm, trình diễn nguy khốn, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, tranh tài có đặc thù chuyên nghiệp những môn : bóng đá, đấm bốc, leo núi, trượt ván …

Trong những chuyến đi tới mọi miền Tổ quốc, để giảm bớt rủi ro đáng tiếc giật mình, bạn hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm bảo hiểm của VNI. Không chỉ giúp hạn chế những ngân sách phát sinh không đáng có, mặt khác, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm trong những chuyến đi xa vì đã có VNI bên cạnh .

>> Xem cụ thể về bảo hiểm du lịch trong nước để hiểu dõ hơn về dịch vụ !

2. Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI mang lại rất nhiều tiện ích như thể :

– Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
– Phạm vi bảo hiểm trên toàn quốc tế ( trừ Nước Ta )
– Áp dụng biểu phí khuyễn mãi thêm nếu cả mái ấm gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

Hơn thế nữa, mẫu sản phẩm này được vận dụng với mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Nước Ta, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi ; công dân của bất kể vương quốc nào khác đang cư trú hợp pháp tại Nước Ta ; và trẻ nhỏ dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm .

Đến với VNI, người được bảo hiểm trong những trường hợp sau đây : ngân sách y tế, trợ cứu y tế, tương hỗ du lịch, tai nạn đáng tiếc cá thể, tư trang và tư trang, trì hoãn tư trang, mất sách vở thông hành và cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi .

Ngoài ra, VNI còn cung ứng những loại sản phẩm khác như :

– Bảo hiểm người Nước Ta du lịch quốc tế
– Bảo hiểm du lịch cho người quốc tế du lịch Nước Ta
– Bảo hiểm cán bộ công tác làm việc quốc tế .

Bảo hiểm hàng không VNI luôn mang đến những giải pháp bảo đảm an toàn, bảo vệ cho sự tăng trưởng vững chắc với những loại sản phẩm đơn thuần và giá trị ; dịch vụ chất lượng, thuận tiện .

Bảo hiểm du Lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Là nhà sản xuất dịch vụ bảo hiểm uy tín số 1, Bảo hiểm du lịch Bảo Việt đem đến cho bạn những gói bảo hiểm du lịch gồm có trong nước và quốc tế kèm theo những dịch vụ tiện ích sau :

– Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
– Phạm vi bảo hiểm trên toàn quốc tế ( ngoại trừ Nước Ta )
– Dịch Vụ Thương Mại bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc những ngôn từ khác trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới chỉ bằng 01 cuộc gọi tới
– Các dịch vụ tương hỗ du lịch không tính tiền 24/7 như : thủ tục làm thị thực, nhu yếu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế …
– Áp dụng biểu phí tặng thêm nếu cả mái ấm gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế
– Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 70.000 USD / EUR / người / chuyến .

Sản phẩm này được vận dụng đối tượng người dùng là người Nước Ta hoặc quốc tế cư trú tại Nước Ta, trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi tới 80 tuổi .

Hiệu lực bảo hiểm khởi đầu từ thời gian hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Nước Ta và kết thúc vào ngày hồi hương tại Nước Ta, hoặc vào lúc 24 h ngày ở đầu cuối của thời hạn bảo hiểm ( tính theo thời gian nào kết thúc sớm hơn )

Ngoài ra, Bảo Việt còn cung ứng nhiều loại sản phẩm khác phân phối mọi nhu yếu chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất, gia tài của người mua và mái ấm gia đình .

Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch liberty

Nếu bạn đang có nhu yếu du lịch quốc tế thì đây là dịch vụ tốt nhất cho bạn, bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare mang đến cho bạn và mái ấm gia đình sự yên tâm khi đi du lịch quốc tế, với nhiều quyền lợi và nghĩa vụ tự chọn tương thích với nhu yếu kinh tế tài chính của bạn. ​

Ngoài ra bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare được cho phép bạn được cấp Visa khi vào 1 số ít vương quốc có nhu yếu, hơn thế nữa bảo hiểm du lịch quốc tế được cho phép bạn không chỉ đi một nước mà hoàn toàn có thể đi nhiều nước trong cùng một chuyến .

Với chỉ từ US USD 1 / ngày, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ tổng lực cho bạn và mái ấm gia đình trước những rủi ro đáng tiếc như :

– Ngân sách chi tiêu điều trị bệnh hoặc thương tật ở quốc tế và Nước Ta .
– Chi tiêu thăm bệnh ở quốc tế dành cho người thân trong gia đình .
– Hủy hoặc hoãn chuyến đi .
– Mất hoặc thất lạc tư trang .
– Mất tiền hoặc sách vở tùy thân .
– Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn so với gia tài nội thất bên trong tại nơi cư trú ở Nước Ta ​ ​ .

 

Bảo hiểm du lịch AIG

Bảo Hiểm Du Lịch Travel Guard ® của AIG sẽ luôn sát cánh và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn vất vả đó, giúp bạn yên tâm tận thưởng chuyến du lịch của mình .

Chỉ với một cuộc gọi, AIG đã phân phối thông tin hữu dụng để có chuyến du lịch tuyệt vời : thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình bảo mật an ninh …

Đường dây nóng bằng tiếng Việt, tương hỗ hành khách Nước Ta 24/7 trên toàn quốc tế, gồm có tư vấn trong trường hợp khẩn cấp tới những vướng mắc thường thì về điểm đến .

Cùng với những loại sản phẩm ưu việt chính là đội ngũ y bác sỹ của AIG luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ cho bạn bất kể thời hạn, ở bất kể nơi nào trên quốc tế. Theo đó là quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm cao với hạn mức tương hỗ ngân sách y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn thương tâm cá thể lên đến 6,3 tỷ đồng .

Quyền lợi bảo hiểm phong phú gồm có việc tương hỗ ngân sách phát sinh khi tư trang bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro đáng tiếc do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch .

Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ bồi thường của AIG chuyên nghiệp, tiến trình thẩm định và đánh giá nhanh gọn và xử lý quyền hạn bảo hiểm công minh, minh bạch và thuận tiện .

 

Những san sẻ trên đã phần nào giúp bạn bổ trợ kinh nghiệm tay nghề mua bảo hiểm du lịch cũng như vấn đáp cho câu hỏi “ Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt ? ”. Giờ đây, bảo hiểm du lịch được xem là giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu so với những người mua phải chuyển dời liên tục trong nước hoặc ngoài nước .

>> Xem thêm : Bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt nhất lúc bấy giờ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.