Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc – Bảo hiểm trực tuyến

Tại Châu Á, Hàn Quốc tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng sở hữu sự phát triển mạnh mẽ cả về văn hóa, công nghệ, kỹ thuật, tài chính,.. vượt xa ra khỏi khu vực. Nhất là phim ảnh và âm nhạc của đất nước này có ngày càng lan tỏa không chỉ châu Á mà trên toàn thế giới.

Vì vậy, trong những năm qua, Hàn Quốc đã trở thành điểm đến du lịch đến thăm quan, du lịch, công tác, du học, khám chữa bệnh,.. của rất nhiều du khách nước ngoài.

Với gói bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt, quý khách sẽ an tâm tận hưởng chuyến du ngoạn Hàn quốc một cách hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (còn gọi là Bảo hiểm Bảo Việt hay BaoViet Insurance) là công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt.

Được thành lập vào năm 1965, Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Hệ thống mạng lưới của Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm 79 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh trải dài trên toàn quốc.

Vì sao tôi nên chọn chọn bảo hiểm du lịch Bảo Việt?

  1. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt giúp bạn không phải lo lắng về những sự cố phát sinh trong chuyến đi với những điểm nổi bật sau
  2. Hạn mức bảo hiểm cao lên đến 6 tỷ đồng cho một chuyến đi.
  3. Tự động gia hạn thời hạn bảo hiểm thêm 10 ngày (không tính thêm phí) trong trường hợp người được bảo hiểm bị chậm trễ không thể tránh khỏi giữa hành trình
  4. Chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu
  5. Thanh toán chi phí vé máy bay và khách sạn cho người thân sang để đưa trẻ em về nhà khi người được bảo hiểm phải nằm viện ở nước ngoài
  6. Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ các thông tin về du lịch và y tế khẩn cấp trên phạm vi toàn cầu

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.