Mua bảo hiểm nhân thọ 15 năm | IBAOVIET.VN

Ngày nay, thị trường bảo hiểm nhân thọ đang trở nên sôi động hơn khi nào hết khi nhận được sự chăm sóc của nhiều đối tượng người dùng người mua. Tuỳ thuộc vào thực trạng của mỗi cá thể, người mua hoàn toàn có thể tham gia mô hình bảo hiểm này với thời hạn từ 10 năm, 15 năm, 20 năm, …

Mua bảo hiểm nhân thọ 15 năm là nhu cầu của nhiều khách hàng với độ tuổi tham gia ngay khi còn trẻ. Họ ý thức được rằng mình cần được bảo vệ trước mọi rủi ro bất ngờ trong cuộc sống và tích luỹ lâu dài để phục vụ cho nhiều kế hoạch trong tương lai.

Với thời hạn tham gia nhân thọ là 15 năm, đây không phải thời hạn tham gia quá dài nhưng cùng không phải là ngắn, người mua cần luôn sát cánh cùng với đơn vị chức năng bảo hiểm để bảo vệ những lao lý cùng quyền hạn khi phát sinh bồi thường hay khi kết thúc hợp đồng. Việc minh bạch, đúng mực trong xử lý quyền hạn cho người mua luôn là công tác làm việc quan trọng số 1 của Bảo Việt Nhân thọ .

Mua bảo hiểm nhân thọ 15 năm

Các gói bảo hiểm nhân thọ 15 năm

Với mong muốn có thể bảo vệ được càng nhiều đối tượng khách hàng, Bảo Việt Nhân Thọ đã cho ra đời rất nhiều gói bảo hiểm tương ứng với nhiều lợi ích và quyền lợi, cùng thời hạn tham gia linh hoạt để bất cứ ai cũng đều có thể chọn lựa cho mình và người thân những gói bảo hiểm phù hợp.

Dưới đây, chúng tôi xin san sẻ tới người sử dụng những loại sản phẩm bảo hiểm của đơn vị chức năng này với thời hạn tham gia 15 năm. Những mẫu sản phẩm này có những quyền hạn tiêu biểu vượt trội đã được người mua cùng những chuyên gia bảo hiểm nhìn nhận rất cao. Chúng tôi kỳ vọng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một loại sản phẩm tốt nhất .

An Phát Cát Tường:

– Độ tuổi tham gia : Từ 0 đến 65 tuổi và tuổi tối đa tại Ngày đáo hạn : 75 tuổi .
– “ An Phát Cát Tường ” là loại sản phẩm link góp vốn đầu tư của Bảo Việt Nhân thọ, là giải pháp tiết kiệm chi phí và góp vốn đầu tư ưu việt với nhiều quyền hạn mê hoặc cho người tham gia .
– Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và nghĩa vụ, từ cơ bản như quyền lợi và nghĩa vụ đáo hạn ( người mua tham gia gói An Phát Cát Tường sẽ được nhận 100 % giá trị thông tin tài khoản hợp đồng sau khi kết thúc hợp đồng ) cho đến những khoản thưởng và lãi suất vay linh động .
– Người tham gia gói bảo hiểm An Phát Cát Tường không chỉ hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí và có một kế hoạch kinh tế tài chính tương thích mà quan trọng hơn, họ sẽ được bảo vệ trước nhiều rủi ro đáng tiếc tương quan đến sức khỏe thể chất như : Ung thư, đột quỵ ; quyền hạn chăm nom y tế ; bệnh hiểm nghèo, …

An Hưng Phát Lộc:

Độ tuổi tham gia: Từ 0-60 tuổi và tối đa đạt đến 70 tuổi vào Ngày đáo hạn Hợp đồng.

– An Hưng Phát Lộc là gói bảo hiểm nhân thọ nổi bật cung ứng những giải pháp giúp bảo vệ tổng lực những quyền lợi và nghĩa vụ của người mua từ sức khỏe thể chất cho tới những rủi ro đáng tiếc nghiêm trọng trong đời sống. Gói bảo hiểm An Hưng Phát Lộc này là lựa chọn mưu trí cho những ai muốn tiết kiệm chi phí kinh tế tài chính cho những kế hoạch trong tương lai .

– Thời hạn đóng phí bằng thời hạn bảo hiểm. Đồng thời, khách hàng có thể đóng phí trong thời hạn ngắn 5 năm hoặc 10 năm mà vẫn được tiếp tục bảo hiểm với đầy đủ các quyền lợi của sản phẩm tới hết thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng.

Trọn Đời Yêu Thương:

– Là mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho người mua đã có mái ấm gia đình .
– Độ tuổi tham gia : Từ 0 đến 65 tuổi .
– Điểm điển hình nổi bật của “ Trọn đời yêu thương ” là bên cạnh nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ cho người được bảo hiểm chính, loại sản phẩm được cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn gói Vàng và Kim Cương với 9 nhóm quyền hạn ưu việt được đóng gói sẵn dành cho những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, giúp cả mái ấm gia đình được bảo vệ và chăm nom sức khỏe thể chất tổng lực chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất .
– Ngoài ra, Trọn Đời Yêu Thương sẽ miễn đóng hàng loạt phí kể từ khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro đáng tiếc tử trận, thương tật vĩnh viễn, mắc 1/8 bệnh ung thư phụ nữ, .. ( theo lao lý ) nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính, tương hỗ mái ấm gia đình chi trả ngân sách điều trị do bệnh tật và sụt giảm thu nhập do rủi ro đáng tiếc .
Trên đây, chúng tôi đã san sẻ những gói bảo hiểm nhân thọ có thời hạn hợp đồng từ 15 năm. Nếu có bất kỳ vướng mắc cần được tư vấn hoặc có nhu yếu mua bảo hiểm, xin vui mắt liên hệ với chúng tôi qua những cách sau :

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được nhu yếu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để tương hỗ Quý khách hàng một cách sớm nhất những gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và những dịch vụ khác .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.