Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình hay không?

Trong hôn nhân gia đình, tiền tài cũng là một phần thiết yếu để duy trì đời sống của gia đình. Việc sử dụng đồng xu tiền một cách hài hòa và hợp lý và mưu trí là trách nhiệm của cả vợ và chồng để duy trì đời sống, nuôi dạy con cháu và thực thi cả những dự tính trong tương lai của gia đình .
Bên cạnh những quy tắc vàng để chăm nom sức khoẻ cho bản thân và gia đình, những ông bố, bà mẹ ngày này có khuynh hướng tìm kiếm thêm những giải pháp giúp bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro đáng tiếc về sức khoẻ cũng như thiết kế xây dựng một kế hoạch kinh tế tài chính vững chãi. Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là một lựa chọn đúng đắn khi nhu yếu thiết kế xây dựng kế hoạch kinh tế tài chính vững chãi và nhu yếu được bảo vệ và phòng ngừa trước những rủi ro đáng tiếc của mỗi gia đình là rất lớn .

1. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình?

Trong nhiều năm gần đây thì xu hướng chọn lựa bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang trở thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ. Bởi vì người dân cũng đang ngày càng ý thức được việc bảo vệ cho người thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. Còn về phía những doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm thì dòng sản phẩm bảo hiểm dành cho cả gia đình luôn đem đến nguồn doanh thu chủ đạo, đặc biết là những dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Gói bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình cũng được hiểu như là một giải pháp để bảo vệ tài chính cho gia đình. Nó ra đời với sự mệnh đó là chia sẻ các rủi ro dành cho các thành viên ở trong gia đình. Gói bảo hiểm này đa phần đều là những hợp đồng dài hạn. Theo đó, thì người thụ hưởng cũng có thể là người mua hay người thân mà người mua đã chọn. Người mua sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí tích lũy cho cha mẹ khi về hưu hoặc là bệnh tật và tích lũy dành cho con cái khi trưởng thành,…

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình?

Bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng nhân thọ

Hiện nay, để biểu lộ tính linh động của loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, những doanh nghiệp bảo hiểm phân phối những loại sản phẩm phong phú, được cho phép bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng .
Để bảo vệ những gia đình Việt tốt hơn nữa, Bảo hiểm nhân thọ đã nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng nhu yếu của gia đình tham gia bảo hiểm cùng những mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện tại của Manulife và những loại sản phẩm nhân thọ khác đang xuất hiện trên thị trường. Nhằm mang đến giải pháp hoạch định kinh tế tài chính ưu việt cho cả gia đình trước những rủi ro đáng tiếc trong đời sống .

Xây dựng quỹ tài chính vững vàng cho cả gia đình

Mỗi gia đình đều nỗ lực để có được một đời sống không thay đổi hơn với tiềm năng sẽ có một đời sống độc lập về kinh tế tài chính đề chăm nom cho con cháu, có một đời sống hưu trí an nhàn và có thời cơ thực thi được những kế hoạch trong tương lai. Khi mỗi hợp đồng nhân thọ đáo hạn, gia đình bạn sẽ nhận được số tiền bảo hiểm gồm có cả tiền gốc lẫn tiền lãi từ lãi suất vay góp vốn đầu tư đến từ quỹ góp vốn đầu tư của công ty nhân thọ .
Mua bảo hiểm nhân thọ không chỉ là để bảo vệ về kinh tế tài chính mà còn là cách biểu lộ sự chăm sóc, yêu thương so với cả gia đình, con cháu, tạo dựng quỹ lương hưu an nhàn cho tuổi già .
tham gia bảo hiểm nhân thọ gia đình

Điều cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

– Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm nhân thọ theo nhóm hay theo gia đình cũng có nhiều mẫu sản phẩm cùng với những đặc tính khác nhau. Vì thế tất cả chúng ta cũng cần phải tìm hiểu và khám phá thật kỹ trước khi quyết định hành động lựa chọn. Hãy xem xét gói bảo hiểm nào thích hợp với những như cầu của gia đình những bạn .
– Tùy thuộc vào năng lực kinh tế tài chính mà những bạn cần phải lựa chọn mức giá thích hợp để bảo vệ được năng lực đóng phí đều đặn và liên tục. Nếu như hợp đồng được hủy giữa chừng bởi không hề đóng nổi mức phí đã chọn thì người nhận thiệt thòi một khoản lớn vẫn luôn là bạn. Bảo hiểm với một mức thấp thì trọn vẹn hoàn toàn có thể đem đến quyền lợi không hề nhỏ .
– Bạn cũng hãy nhớ rằng bên bảo hiểm cũng hoàn toàn có thể sẽ phủ nhận việc chi trả bất kể khi nào nếu như những bạn kê khai thực trạng sức khỏe thể chất không trung thực .
Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Mục tiêu chính của gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đó là bảo vệ và sau đó mới là mục đích tiết kiệm.

– Khi mà tuổi càng trẻ thì mức phí khi mua bảo hiểm cũng lại càng rẻ .
Tương tự như tiết kiệm chi phí truyền thống cuội nguồn, bảo hiểm nhân thọ cũng là mang tính tích góp và sinh lời nhưng điểm độc lạ ở chỗ nó là loại sản phẩm mang tính bù đắp rủi ro đáng tiếc. Các công ty bảo hiểm sẽ giám sát Xác Suất xảy ra rủi ro đáng tiếc và đưa ra mức phí bù đắp từng loại rủi ro đáng tiếc cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ theo luật số đông bù trừ số ít .
Theo đó, mỗi người tham gia sẽ chỉ cần đóng một số ít ít tiền vào quỹ rủi ro đáng tiếc, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền này sẽ chi trả cho người không may gặp rủi ro đáng tiếc. Những người khỏe mạnh bình an sẽ vẫn nhận được lãi suất vay trên một phần phí bảo hiểm đã đóng, tuy phần lãi suất vay này thường thấp hơn lãi suất vay tiền gửi ngân hàng nhà nước .
Trong toàn cảnh rủi ro đáng tiếc từ thiên nhiên và môi trường sống ngày càng ngày càng tăng, cam kết bù đắp rủi ro đáng tiếc từ bảo hiểm nhân thọ là rất là thiết yếu. Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tránh thực trạng phải bán nhà cửa, gia tài … nếu không may rủi ro ập tới .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình với những chế độ hấp dẫn, những nổi bật nhất đó chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho cá nhân và gia đình.

2. Bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp kinh tế tài chính hiệu suất cao trước những rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Theo đó, người tham gia bảo hiểm sẽ đóng những khoản ký định kỳ cho công ty bảo hiểm để được chi trả kịp thời một khoản tiền nếu chẳng may gặp phải những rủi ro đáng tiếc nằm trong hạng mục bồi thường theo pháp luật của hợp đồng bảo hiểm. Khoản tiền được chi trả sẽ giúp gia đình khắc phục rủi ro đáng tiếc, đồng thời bảo vệ tương lai cho những thành viên còn lại trong gia đình. Đây là giải pháp bảo vệ tối ưu nhất vì chỉ cần một khoản phí nhỏ nhưng ngay lập tức tạo ra mệnh gia bảo vệ gấp trăm nghìn lần .
Bảo hiểm nhân thọ có tốt không?
Hơn nữa, nếu suôn sẻ không gặp phải bất kể rủi ro đáng tiếc nào trong quy trình tham gia, bạn sẽ nhận lại hàng loạt giá trị hoàn trả của hợp đồng bảo hiểm. Đó là khoản tiết kiệm chi phí để bạn triển khai những tiềm năng dài hạn như tương hỗ kinh doanh thương mại, xây nhà, mua xe, cho con đi du học, nghỉ hưu an nhàn …
Đây được nhìn nhận là chiêu thức tiết kiệm chi phí có kỷ luật nhất, vì nếu rút tiền trước thời hạn hợp đồng bạn sẽ nhận thiệt thòi về mình. Đặc biệt theo Luật kinh doanh thương mại bảo hiểm 2000, rút tiền trước thời hạn 2 năm hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ không phải hoàn trả số phí bảo hiểm mà người mua đã đóng .

Là phương pháp tiết kiệm có kỷ luật nhất

Vì vậy, bạn sẽ xem xét rất kỹ lưỡng giữa 2 lựa chọn : Rút tiền để nhận về giá trị ít hơn số phí mình đóng thậm chí còn là mất hàng loạt hoặc liên tục tham gia để nhận được khá đầy đủ quyền hạn bảo hiểm. Nhờ đó mà kế hoạch tiết kiệm ngân sách và chi phí của bạn sẽ ít bị ảnh hưởng tác động bởi những mục tiêu tiêu tốn không thiết yếu. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền vừa giảm bớt thói quen tiêu tốn tiêu tốn lãng phí .
Đặc biệt, tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn sống sáng sủa hơn, tự tin hơn để chinh phục những tiềm năng, dự tính của mình. Khi chiếm hữu một hợp đồng bảo hiểm, bạn luôn cảm thấy yên tâm vì nếu rủi ro đáng tiếc có xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ luôn bên cạnh để san sẻ với bạn. Trường hợp xấu nhất là bản thân phải rời khỏi đời sống này, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn hoàn thành phần nghĩa vụ và trách nhiệm còn lại với gia đình : Đảm bảo đời sống cho người một nửa yêu thương, cho tương lai học vấn của những con và báo hiếu với cha mẹ già .
Bảo hiểm nhân thọ - Đảm bảo cuộc sống cho người bạn đời, cho tương lai học vấn của các con và báo hiếu với cha mẹ già.
Từ những nghiên cứu và phân tích trên, có lẽ rằng mỗi người đã tự vấn đáp cho câu hỏi “ Bảo hiểm nhân thọ có tốt không ? ”. Bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại những giá trị tích cực với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều đó .

Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

 • Tiết kiệm một cách có kỷ luật: Do đặc điểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng phải đóng một khoản tiền định kì vào quỹ đến thời gian quy định ở hợp đồng, cho nên về bản chất, chúng ta có thể dùng bảo hiểm nhân thọ như một quỹ tiết kiệm của bản thân cho tương lai.
 • Tích lũy cho thế hệ tương lai: Khi gia đình tham gia bảo hiểm chính là cách mà các bậc cha mẹ đang tích lũy tài chính để thực hiện những dự định trong tương lai, ví dụ như tiền mua nhà, mua xe, hưởng thụ tuổi già hoặc nuôi con cái ăn học,…
 • Phòng ngừa rủi ro tài chính cho gia đình: Khi tham gia bảo hiểm thì chắc chắn một điều bạn sẽ yên tâm vì có một nguồn tài chính đảm bảo trong một số trường hợp bạn gặp rủi ro có thể là thương tật toàn bộ hoặc bộ phận, thậm chí là tử vong. Như vậy nhờ có bảo hiểm nhân thọ mà giúp cho cuộc sống gia đình bạn ổn định và yên tâm hơn.
 • Dự phòng chi phí thanh toán:  tiền bồi thường của công ty bảo hiểm nhân thọ thường là những chi phí sau cùng, ví dụ như thanh toán chi phí phẫu thuật, khám chữa bệnh. Hoặc tiền bồi thường bảo hiểm dùng để trả nợ.

Quyền lợi và ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại

Chuẩn bị cho tuổi già

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng được cho mình khi về già có một số tiền để tiêu tốn khi sức khỏe thể chất đã yếu dễ bị mắc những bệnh tật. Đỡ đi phần gánh nặng về kinh tế tài chính giúp sức con cháu khi không hề lao động. Giúp bạn có đời sống an nhàn tận thưởng tuổi già vừa đủ hơn .
Quyền lợi và ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại

Có sự chuẩn bị cho những rủi ro có thể mắc phải trong tương lai

Bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ và chi trả số tiền viện phí theo hợp đồng cho người tham gia mắc phải những rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất, những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột qụy, những trường hợp phải cấp cứu và phẫu thuật .
Trong trường hợp này bảo hiểm chi trả một khoản tiền giúp bạn cải tổ kinh tế tài chính có thời cơ được chữa trị theo giải pháp cao hơn, nâng cao năng lực hồi sinh. Giảm đi gánh nặng về kinh tế tài chính kinh tế tài chính cho người thân trong gia đình và gia đình phải chịu .
Đối với người tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là người trụ cột, chu cấp kinh tế tài chính cho cả gia đình. Trong trường hợp này đấy là sự mất mát rất lớn so với toàn bộ những thành viên trong gia đình về ý thức lẫn kinh tế tài chính. Khi ấy theo hợp đồng, gia đình sẽ được bảo hiểm chi trả khoản tiền rủi ro đáng tiếc. Gia đình của người tham gia bảo hiểm được bớt đi một phần gánh nặng so với kinh tế tài chính .

Cách cất

giữ

tiền an toàn 

Bạn thường có thói quen tiêu tốn không hài hòa và hợp lý, mắc phải những cám dỗ trong việc shopping những mẫu sản phẩm không thiết yếu. Bảo hiểm giúp bạn tích trữ khoản tiền ấy một cách hài hòa và hợp lý .
Người tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là đang tiết kiệm chi phí được một khoản tiền lớn. Đối với người tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ cần tích trữ 10 nghìn đồng 1 ngày là đã đủ để đóng theo định kỳ cho chính bản thân và tích trữ cho những trường hợp rủi ro đáng tiếc và về già .

Chung tay chia sẻ cộng đồng

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là đang chuẩn bị tốt cho tương lai, có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.
Khi tham gia bảo hiểm so với trường hợp không may gặp những rủi ro đáng tiếc về tai nạn đáng tiếc gây thương tích, bệnh tật hoặc tử trận. bảo hiểm nhân thọ sẻ lấy số tiền trong quỹ chi trả rủi ro đáng tiếc có trong bảo hiểm được bảo hiểm trích ra chi trả cho những người gặp rủi ro đáng tiếc ấy. Cách thức số nhiều bù số ít, san sẻ lẫn nhau trong trường hợp cần đến khoản tiền lớn để chi trả .
Vì vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là đang sẵn sàng chuẩn bị tốt cho tương lai, có nghĩa vụ và trách nhiệm so với bản thân và gia đình. Tạo ra sự yên tâm trong niềm tin lẫn thể xác. Có sự sẻ chia trợ giúp hội đồng tăng trưởng đi lên, nâng cao chất lượng đời sống hội đồng .

Khách hàng có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Khi đến với công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife, khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều gói bảo hiểm như: Điểm Tựa Đầu Tư, Chắp Cánh Tương Lai, Món Qùa Sức khỏe, Hành Trình Hạnh Phúc… với nhiều lợi ích phong phú và đa dạng, bảo vệ, tích lũy nhằm nâng cao nguồn tài chính của bạn.
Tùy vào nguồn tài chính và nhu cầu của bản thân và người thân, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.
Hàng năm, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tổ chức rất nhiều chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng, dành tặng nhiều phần quà và các gói sản phẩm ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Các quyền lợi và nghĩa vụ của người mua khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife .

Một số quyền lợi và nghĩa vụ bạn được nhận khi ĐK tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife :

 • Khách hàng của Manulife có quyền lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cũng như các lợi ích tốt nhất dành cho bản thân và gia đình.
 • Thời hạn thanh toán chi phí bảo hiểm kéo dài đến 15 năm.
 • Miễn phí các khoản thuế thu nhập cá nhân trong thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife.
 • Ngoài khoản phí bảo hiểm khách hàng không cần phải đóng bất kỳ khoản thuế cá nhân nào. Đây là một trong những ưu đãi độc quyền mà Manulife dành tặng khách hàng.
 • Đối với những khách hàng tham gia gói bảo hiểm Điểm tựa hưu trí, có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và có thể linh hoạt thời gian thanh toán bảo hiểm cũng như sử dụng số lãi suất bảo hiểm vào những hoạt động chi tiêu cá nhân
 • Quyền lợi được bảo hiểm tử vong: Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife trong vòng 6 năm, công ty sẽ thực hiện bảo hiểm cho bạn trong vòng 20 năm với số tiền bảo hiểm lên tới 40 lần số tiền khách hàng đã đóng.
 • Quyền lợi được trợ cấp khi nằm viện:
 • Công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện trong suốt thời gian nằm viện, chi trả 300.000 đồng mỗi ngày nằm viện tại các bệnh viện trong nước và quốc tế trong tối đa 15 ngày khách hàng nằm viện.

Khi đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife:

 • Trường hợp khách hàng nằm viện do các tai nạn thì số tiền bảo hiểm được tính dựa vào số ngày nhập viện thực tế.
 • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi điều trị tại các cơ sở y tế tốt nhất trong và ngoài nước hiện nay.
 • Quyền được nhận lãi suất từ kết quả đầu tư của các quỹ liên kết chung:
 • Vào thời hạn đáo hạn hợp đồng, công ty Manulife sẽ thanh toán cho khách hàng toàn bộ số tiền trong tài khoản sau khi đã khấu trừ tất cả các phí tạm ứng và các phí phụ thu liên quan.
 • Giá trị tài chính của bản hợp đồng tăng lên hàng tháng dựa vào mức lãi suất thực tế của nguồn quỹ liên kết chung, mức lãi này có lên đến 8%/1 năm nhưng không bao giờ thấp hơn mức đã cam kết trong hợp đồng.

Các loại sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife là dịch vụ bảo hiểm người mua nên ĐK tham gia cho bản thân và những thành viên trong gia đình để hoàn toàn có thể nhận những quyền hạn và tặng thêm tốt nhất mà loại sản phẩm bảo hiểm này mang lại .
bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình với những chế độ hấp dẫn, những nổi bật nhất đó chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife với Các gói của bảo hiểm nhân thọ Manulife Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm phân phối góivới những chính sách mê hoặc, những điển hình nổi bật nhất đó chính là Công tyvớicó nhiều quyền lợi và nghĩa vụ và tính năng ưu Việt, sự phong phú từ độ tuổi đến đối tượng người dùng. Một khi bạn có nhu yếu so với bảo hiểm, sự lựa chọn đúng nhất là Manulife .

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.