Bảo hiểm trực tuyến là gì? Có nên mua bảo hiểm trực tuyến?

2. Bảo hiểm xe máy

Theo quy định của nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không có hoặc hết hạn bảo hiểm xe máy sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Vấn đề này sẽ dễ dàng giải quyết với chiếc điện thoại thông minh của bạn bằng cách truy cập ứng dụng ví điện tử, hoặc website các công ty bảo hiểm, và mua ngay gói bảo hiểm xe máy cho mình.

3. Bảo hiểm sức khỏe

Đây là mô hình bảo hiểm cho những trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn đáng tiếc, ốm đau, bệnh tật .
Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến ngày càng phổ cập vì phương pháp giao dịch thanh toán thuận tiện, còn có 1 số lí do quan trọng như :

  • Nhiều gói bảo hiểm có chi phí tương đối thấp, thường dao động từ 100,000 VND đến 999,000 VND cho 1 năm bảo vệ.
  • Nhận ngay hợp đồng trong 48h.
  • Yêu cầu bồi thường trực tuyến nhanh, đơn giản.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe.

Có nên chọn hình thức mua gia bảo hiểm trực tuyến?

Công nghệ đang dần thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm theo hướng mới mẻ, tiện, lợi nhanh chóng cho khách hàng. Có thể kể đến 4 lợi ích của việc tham gia bảo hiểm trực tuyến như:

1. Dễ dàng tiếp cận

Như đề cập ở trên, việc mua bảo hiểm trực tuyến trong thời đại công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ là vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Với vài thao tác click chuột trên máy tính hoặc đôi ba cái “ quẹt tay ” trên chiếc điện thoại thông minh mưu trí là bạn đã triển khai xong hợp đồng bảo hiểm của mình. 2 kênh phân phối phổ cập lúc bấy giờ cho những mẫu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến là :

  • Trang web của công ty/đại lý bảo hiểm
  • Các sàn thương mai điện tử như Shopee.v.v.

2. Mức phí bảo hiểm thấp, nhiều ưu đãi

Do những doanh nghiệp bảo hiểm không mất ngân sách hoa hồng cho những đại lý nên những ngân sách này sẽ giảm trực tiếp cho người mua .
Thị phần mảng bảo hiểm trực tuyến đang rất cạnh tranh đối đầu, những doanh nghiệp bảo hiểm liên tục chạy những chương trình tặng thêm vô cùng lớn để lôi cuốn nhiều người mua .

3. Linh hoạt, chủ động chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

Với việc tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến trên trang web hoặc ứng dụng, khách hàng có thể tiếp cận 100% thông tin về các gói bảo hiểm như quyền lợi, mức phí, điều khoản, thủ tục mua.v.v..từ đó lựa chọn loại hình phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của mình.

Ngoài ra, một số ít doanh nghiệp còn có tính năng so sánh giữa những gói bảo hiểm hiện hành trên website của họ để giúp người mua tối ưu được lựa chọn của mình .

4. Khởi đầu bảo vệ cho sức khỏe và tài chính của bạn

Năm 2020, với tỷ suất 159.7 người mắc ung thư trên 100,000 dân, Nước Ta xếp vị trí 90/185 vương quốc vùng chủ quyền lãnh thổ, xếp 16 châu Á, đứng thứ 6 Khu vực Đông Nam Á. Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới ung thư tại Nước Ta không ngừng tăng, từ 68,000 ca năm 2000 lên 126,000 năm 2010 .
Bên cạnh đó, so với nhiều người, đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ, việc mua gói bảo hiểm nhân thọ trị giá hàng chục thậm chí còn hàng trăm triệu đồng là điều ngoạn mục .

Chính vì thế, song song với việc có 1 lối sống, chế độ ăn uống khỏe mạnh để phòng ngừa bệnh tật, người trẻ cũng cần lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe và tài chính của mình bằng cách tìm hiểu và mua cho mình gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Với quyền lợi nêu trên của bảo hiểm trực tuyến, đặc biệt quan trọng là yếu tố về ngân sách thấp, là khởi đầu bảo vệ rất hài hòa và hợp lý cho những bạn trẻ .

Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Manulife Max Tự Tin

Manulife Nước Ta vừa ra đời gói bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Max Tự Tin, tập trung chuyên sâu bảo vệ người được bảo hiểm trước 4 căn bệnh hiểm nghèo có tỉ lệ mắc cao ngày này :

  • Bệnh ung thư giai đoạn cuối (tất cả các loại bệnh).
  • Tắt nối động mạch vành.
  • Nhồi máu cơ tim.
  • Tai biến mạch máu não.

Chỉ với khoản phí 999,000 VND, bạn sẽ được Manulife Nước Ta bảo vệ suốt cả năm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.