Vì sao khách hàng vẫn hỏi về Bảo hiểm thai sản Prevoir 2021

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prevoir Nước Ta ( bảo hiểm Prevoir ) hoạt động giải trí tại Nước Ta với hợp đồng phân phối loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ độc quyền với mạng lưới hệ thống bưu chính Nước Ta VNpost. Ngoài ra Prevoir đã hợp tác với hàng loạt những ngân hàng nhà nước qua quy mô kênh phân phối bancasurance và kênh đối tác chiến lược đại lý nhu eBaohiem .

bao hiem thai san prevoir

Năm 2014, Prevoir đánh dấu sự ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe  Prevoir -An Tâm Toàn Diện là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm bao gồm 2 chương trình dành cho trẻ em và 2 chương trình bảo hiểm thai sản h1 và H2. Thị trường đã hồ hởi đón nhận sản phẩm vì những ưu thế của sản phẩm cũng như chi phí bảo hiểm khá thấp.

Đánh giá Bảo hiểm sức khỏe thai sản Prevoir

– Thời gian chờ cho quyền lợi thai sản là 280 ngày

– Chi trả cho chi phí thực tế phát sinh, tối đa đến 315 triệu (H1) hay 420 triệu (H2)

– Sản phẩm bảo hiểm chăm nom sức khỏe thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn bảo hiểm Prevoir – Pháp
– Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn nước .
– Tận hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán giao dịch viện phí tại những cơ sở y tế do Prevoir chỉ định
– Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hài hòa và hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa
– Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, phân phối những như cầu khác nhau
– Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa cơ bản hay nha khoa tổng lực .
– Tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm và tương hỗ xử lý bồi thường 24/7 của eBaohiem .
– Thủ tục xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm chuyên nghiệp .

Quyền lợi bảo hiểm thai sản Prevoir

Với hai gói bảo hiểm thai sản H1 và H2, quyền hạn bảo hiểm thai sản của người mua như sau :

 bao hiem thai san prevoir 2018

Quyền lợi bảo hiểm Prevoir có tốt không ? 

Với quyền lơi bảo hiểm thai sản cao, mức phí bảo hiểm thấp cùng việc mạnh dạn sử dụng kênh bán trực tuyến như eBaohiem làm chủ yếu khiến trong 2 năm hàng chục ngàn hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành .
Thành tích này giúp cho Prevoir trở thành top công ty có số lượng phát hành hợp đồng mới năm năm trước, năm ngoái nhiều trên thị trường bảo hiểm sức khoẻ .

Lý do bảo hiểm thai sản Prevoir dừng bán từ 2015

Mặc dù cho hàng chục ngàn người mua tham gia gói bảo hiểm thai sản này, Tuy nhiên do tỷ suất tổn thất của nhiệm vụ này luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt với ngân sách bao hiểm thai sản ở mức thấp, thời hạn chờ sinh là 280 ngày như vậy cũng giúp cho nhiều người mua được hưởng ngay quyền lợi và nghĩa vụ này cho hợp đồng bảo hiểm năm thứ nhất hoặc mua thêm năm thứ 2 thì vẫn có nhiều tặng thêm so với số tiền nhận về. Mặc dù đã có một số ít điều kiểm soát và điều chỉnh mẫu sản phẩm nhưng tỷ suất tổn thất vẫn không giảm xuống .
Do vậy ngày 01.11.2015 Prevoir đã thông tin dừng bán loại sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thể chất An tâm tổng lực, gồm có bảo hiêm thai sản .

bao hiem thai san prevoir

Việc chấm hết mẫu sản phẩm một cách bất thần khiến cho những người mua tham gia rất hoảng sợ, đặc biệt quan trọng những người mua đã cấn bầu thành công xuất sắc nhưng để được hưởng quyền hạn bảo iêm thai sản, người mua phải mua bảo hiểm liên tục cho năm tiếp theo để hưởng quyền lợi và nghĩa vụ này .
Những mẫu thuẫn này đã khiến cho người mua phản ứng nóng bức và nhu yếu Prevoir liên tục bán mẫu sản phẩm. Tuy nhiên pháp luật hợp đông bảo hiểm thai sản là 12 tháng và không nhu yếu Prevoir có nghĩa vụ và trách nhiệm bắt buộc phải liên tục. Một số dàn xếp về khuyễn mãi thêm đã được Prevoir đưa ra dành cho người mua .
Như vậy Prevoir đã dừng phân phối loại sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ An Tâm tổng lực, tuy nhiên một số ít người mua vẫn nhiều lúc nhìn thấy vẫn có những quảng cáo bảo hiểm thai sản prevoir nam 2019 hay Bảo hiểm thai sản prevoir thuộc top những mẫu sản phẩm bảo hiểm thai sản được nhiều người mua mua nhiều nhât .

bao hiem thai san prevoir

Một số lưu ý

Năm 2017, Prevoir đã thay đổi lớn khi có sự góp mặt của cổ đông mới. Thương vụ M&A với Mirae Asset Life giúp MAP Life tận dụng lợi thế của những thành viên tập đoàn tài chính Mirae Asset đẩy mạnh cạnh tranh trong công nghệ, mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ.

Trên thị trường hiện nay khá nhiều đại lý, trang website vẫn đăng tin bán bảo hiểm thai sản Prevoir 2020 có thể do họ chưa nắm được việc PRevoir đã tạm dừng sản phẩm mà chỉ copy nội dung cũ từ các site khác. Ngoài ra, khách hàng nên cẩn trọng vì họ có thể tư vấn sản phẩm không đúng hay thông tin không chính xác.

eBaohiem là một trong những kênh đại lý bán bảo hiểm xuất sắc nhất của Prevoir trong quy trình tiến độ năm trước – năm ngoái do vậy rất nhiều người mua cũng đã liên hệ và nhờ tương hỗ. Sự chắc như đinh ở khâu tư vấn bán hàng giúp cho người mua của ebaohiem hiểu rõ về thời hạn chờ bảo hiểm cũng như rủi ro đáng tiếc từ sự biến hóa từ phía nhà bảo hiểm. Chúng tôi cũng đã nhanh gọn hướng dẫn người mua tìm hiểu thêm những gói bảo hiểm thai sản khác có quyền lợi và nghĩa vụ tốt tương tự .
Quý khách hàng cần nhu yếu tư vấn bảo hiểm thai sản xin vui vẻ điền vào nhu yếu tư vấn với chúng tôi dưới đây .
# baohiemthaisanprevoir

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.