Thiện Tâm – Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo “hành trình tâm linh”

Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Thiện Tâm đáp ứng nhu cầu của người dân, chăm sóc hậu sự cho người đã khuất

Trong đời sống, đời người chỉ có mấy mươi năm từ lúc được sinh ra rồi lớn lên, trưởng thành hòa vào đời sống hội đồng học tập và thao tác thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc cho tương lai, thoắt một cái là đã đến lúc già yếu, lâm bệnh rồi cũng đến lúc phải về cõi vĩnh hằng, cát bụi lại quay trở lại cát bụi. Cái chết là điều không ai tránh khỏi. Khi vấn đề xảy ra, người thân trong gia đình trong mỗi mái ấm gia đình không khỏi đau xót, bàng hoàng và cả bị động lo hậu sự .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM

705 Trường Chinh – Q. Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng. Điện thoại: 0935 59 00 80

Làm sao để có thể lo cho đầy đủ và vẹn toàn? Hiểu được điều này, dịch vụ Tang lễ Thiện Tâm ra đời và hoạt động cũng không ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản, chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát.

Với nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâm : Phục vụ mai táng ( những loại hòm, hòm kiếng, hòm quốc tế ) ; Xe tang, xe rồng đời mới và những loại xe đưa về những tỉnh ; Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn và ghế, ly tách, bao thư …
Sản phẩm của Thiện Tâm với vật liệu hạng sang, ngoại nhập, phong phú những kích cỡ, mẫu mã nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho người mua lựa chọn mẫu sản phẩm sử dụng. Bên cạnh những mẫu sản phẩm nhập khẩu, đơn vị chức năng cũng tự sản xuất với kỹ thuật ứng dụng những loại gỗ có chất lượng như : ván hương, cây trai và những loại gỗ quý khác .
Đồng thời, Thiện Tâm thiết kế xây dựng đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng chuẩn bị cung ứng nhu yếu của hành khách trong thời hạn sớm nhất. Đối với Thiện Tâm, sự hoàn thành xong không khi nào kết thúc. Do đó, sự chăm sóc của hành khách là nguồn động viên to lớn so với doanh nghiệp giúp Thiện Tâm vững bước, tự tin hơn trên hành trình dài chăm sóc chặng đường ” tâm linh về cõi Vĩnh hằng ” .
Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Dịch vụ nhạc lễ của Thiện Tâm đa dạng, phù hợp với phong tục và yêu cầu của người dân…

Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Đội khiêng

Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Ông Công

Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Xe tang lễ Thiện Tâm chuyên dụng đời mới, chất lượng tốt, đảm bảo các quy định, yêu cầu đề ra về vệ sinh, kiểm dịch của Bộ Y tế. Nội ngoại thất xe cũng được thiết kế trang trọng, phù hợp với nghi lễ mai táng truyền thống của người Việt Nam

Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Thiện Tâm - Đà Nẵng: Uy tín, tin cậy chăm lo
Địa chỉ uy tín, tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *