Bảo hiểm toàn diện dành cho xe máy GIC Easy

Bảo hiểm GIC Easy xe máy 4 trong 1 không chỉ tích hợp sẵn Bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự mà còn bảo vệ cho chiếc xe và chủ xe .Xe máy là phương tiện đi lại đi lại tiện nghi và cơ động, gắn liền với đời sống hàng ngày của hàng chục triệu người dân Nước Ta. Tuy nhiên, việc tinh chỉnh và điều khiển xe máy tham gia giao thông vận tải cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc cho cả người sử dụng và những người xung quanh. Vì vậy, người sử dụng phương tiện đi lại giao thông vận tải nên tham gia những loại bảo hiểm để bảo vệ mình cũng như người thân trong gia đình trước những tai nạn thương tâm .Bảo hiểm xe máy bắt buộc có tên gọi rất đầy đủ là ” Bảo hiểm bắt buộc nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới ” ( Bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự ). Khi tham gia, người mua sẽ được tương hỗ ngân sách để đền bù những thiệt hại mà xe của mình gây ra cho người khác như : gây tai nạn thương tâm làm người khác bị thương, làm hỏng xe của người khác … Tuy nhiên, loại bảo hiểm này sẽ không tương hỗ khi chiếc xe của chính người mua bị hỏng hóc, thiệt hại hay những người sử dụng chiếc xe đó bị thương do tai nạn đáng tiếc .Bảo hiểm và cứu hộ xe máy 24/7 GIC Easy.

Bảo hiểm và cứu hộ xe máy 24/7 GIC Easy.

Do đó, thay vì chỉ tham gia Bảo hiểm xe máy bắt buộc ( với mức phí khoảng chừng 66.000 đồng một năm ) để tuân thủ pháp luật, nhiều người mua lựa chọn những mô hình bảo hiểm có quyền hạn rộng và hạng sang hơn. Trong đó, Bảo hiểm GIC Easy xe máy với 4 quyền lợi và nghĩa vụ trong 1 của Tổng công ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu ( GIC ) là một trong những lựa chọn điển hình nổi bật .Với mong ước mang đến giải pháp bảo hiểm tổng lực cho người sử dụng xe máy, GIC cho ra đời gói Bảo hiểm GIC Easy xe máy 4 trong 1. Gói dịch vụ này không chỉ tích hợp sẵn Bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự mà còn gồm có bảo hiểm cho chính chiếc xe và chủ xe. Đặc biệt, lái xe được sử dụng không tính tiền và không số lượng giới hạn dịch vụ cứu hộ cứu nạn 24/7 trên 50 tỉnh thành. Đây là độc quyền Bảo hiểm GIC Easy xe máy mang đến cho người mua .Cứu hộ 24/7 không lấy phí tại 50 tỉnh thànhThủng lốp xe, hết xăng, hết bình, chết máy, mất khóa … là những sự cố phiền phức cho những người mua thường chuyển dời nhiều trên những đoạn đường vắng vào những khung giờ khuya. Giờ đây, chỉ với một cuộc điện thoại cảm ứng, tổng thể sự cố này sẽ được đội cứu hộ cứu nạn 24/7 của GIC khắc phục tại chỗ với thời hạn ngắn. Nếu không khắc phục được tại chỗ, xe sẽ được đội ngũ GIC chuyển không lấy phí ( tối đa 50 km ) về điểm thay thế sửa chữa. Khách hàng vận động và di chuyển liên tỉnh cũng đều hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này tại 50 tỉnh, thành có dịch vụ của GIC bao trùm .Dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí tại 50 tỉnh thành.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí tại 50 tỉnh thành.

Đền bù 100 % giá trị xe khi xảy ra mất cắp, mất cướp, hư hỏng hàng loạt xe : Tham gia Bảo hiểm GIC Easy xe máy, người mua sẽ được hoàn trả đến 100 % giá trị xe khi xe bị mất cắp hoặc khi xe bị tổn thất trên 75 % do tai nạn thương tâm, thiên tai, cháy, nổ .Hỗ trợ ngân sách y tế lên đến 40 triệu đồng : Việc bảo vệ năng lực chi trả cho những ngân sách y tế khi bị thương do tai nạn đáng tiếc từ xe máy rất quan trọng. Với GIC Easy xe máy, người mua được bảo hiểm ngân sách y tế, thương tật, sinh mạng lên đến 40 triệu đồng cho mỗi người ngồi trên xe và cho mỗi vụ tai nạn đáng tiếc. Nhờ đó, việc điều trị sẽ tự do và hiệu suất cao nhất .

Với những đặc quyền trên và mức phí chỉ từ 348.000 đồng một năm, Bảo hiểm GIC Easy xe máy là khoản đầu tư xứng đáng để bảo vệ toàn diện cho khách hàng và chiếc xe của mình trong suốt 365 ngày. Trong dịp hè này, Bảo hiểm GIC Easy xe máy đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký bảo hiểm trực tiếp qua website của GIC hoặc qua Ví điện tử MoMo:

– Tại website gic.com.vn: Giảm 15% cho các gói bảo hiểm từ ngày 11/5 đến 30/6.

– Tại Ví Momo : Đổi 50 điểm Momo để nhận thẻ giảm giá 50.000 đồng từ ngày 11/5 đến 11/7. ( tin tức chi tiết cụ thể khuyễn mãi thêm tại đây ) .

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu – GIC được thành lập vào năm 2006, liên tục chuyển mình để mang đến những dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất, tập trung ở 4 mảng nghiệp vụ: sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa vận chuyển. GIC là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm ERGO từ Cộng hòa Liên bang Đức từ năm 2011 nên thừa hưởng nền tảng gần 100 năm kinh nghiệm phục vụ bảo hiểm trên 30 thị trường quốc tế. GIC đồng hành cùng hơn 2.5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục các sự cố bất ngờ và không ngừng tiến bược trên hành trình cuộc sống, với phương châm dịch vụ “Toàn diện – Toàn tâm – Toàn vẹn”.

Liên hệ :

Trụ sở chính: Tầng 16, 201 – 203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM.
Tổng đài: 1800 6786.

(Nguồn và ảnh: GIC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.