Mua Bảo Hiểm Y Tế Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Dịch Vụ Bảo Hiểm Y Tế

ĐT: (028) 3990 2468 E: contactus.saigon

*

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ LÀ GÌ?Thông thường, khách hàng có thẻ Bảo hiểm của các công ty như BH Bảo Việt, BH Bưu Điện PTI, BH Insmart,… sẽ đến khám và thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện. Sau đó, họ mang các giấy tờ liên quan đến công ty Bảo Hiểm để được chi trả lại. Phương pháp này mất nhiều thời gian và công sức đi lại của khách hàng.Chính vì vậy, dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bạn sẽ được giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm của bạn NGAY TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN.Bạn chỉ cần:- Đến quầy đăng ký khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí tại tầng 1 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.- Xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm của bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhấtLỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG- Khách hàng được tiếp nhận tại quầy riêng, không phải bốc số chờ đợi lâu.- Khách hàng được công ty Bảo Hiểm chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.- Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm, chỉ thanh toán các khoản khác ngoài phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.- Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem : Mua bảo hiểm y tế bệnh viện hoàn mỹ

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ?– Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm- Nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình- Có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.- Bất kể bạn đang sở hữu loại thẻ bảo hiểm của công ty nào, bạn đều có thể sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bởi chúng tôi đã liên kết với hầu hết các Công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước.NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý1. Những dịch vụ y tế mà khách hàng được bảo lãnh phụ thuộc vào hạng mức Thẻ Bảo Hiểm của bạn. Bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các điều khoản thanh toán bằng cách liên hệ với công ty Bảo Hiểm nhằm tránh trườnghợp hiểu lầm và gây tranh cãi.

2. Đối với bệnh nhân nội trú, bạn sẽ nhận được thư xác nhận trong vòng 4-48 tiếng đồng hồ sau khi gửi mọi hồ sơ cần thiết đến công ty Bảo Hiểm.

Xem thêm: Thu Nhỏ Âm Dạo, Se Khít Vùng Kín Với 7 Cách Làm Cho Cô Bé Nhỏ Lại

3. Trường hợp nhập viện khẩn cấp, bệnh viện sẽ nhu yếu bạn đặt cọc theo lao lý và số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi bệnh viện nhận thư bảo lãnh giao dịch thanh toán từ công ty Bảo Hiểm .4. Nếu mọi khuôn khổ khám chữa bệnh của bạn không được công ty Bảo Hiểm bảo lãnh thanh toán giao dịch, bạn sẽ phải đóng hàng loạt phần ngân sách trên .5. Thời gian tiếp đón người mua sử dụng thẻ Bảo hiểm bảo lãnh : + Đối với Ngoại trú : – Thứ 2 – thứ 6 : sáng 7 h00 – 11 h30, chiều 12 h30 – 16 h00 – Thứ 7 : 7 h00 – 12 h00 + Đối với Nội trú : khi người mua nhập viện, xuất trình thẻ Bảo hành cho Điều dưỡng / TKYK tại lầu nằm viện. + Đối với Cấp cứu : Nếu người mua vào viện trong giờ hành chính, vui mừng xuất trình thẻ cho Điều dưỡng / TKYK Cấp cứu ngay thời gian nhập viện, ngoài giờ hành chính nêu trên thì tự đóng phí rồi về claim lại với Công ty Bảo hiểm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.