Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Ninh địa chỉ liên hệ

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Ninh

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Bắc Ninh

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Bắc Ninh

Bảo hiểm y tế Bắc Ninh nằm trong bảo hiểm xã hội Bắc Ninh. Ngày 16/9/1997, BHXH Bắc Ninh được xây dựng theo Quyết định số 1613 / BHXH-QĐ-TCCB của Tổng Giám đốc BHXH Nước Ta. Từ tháng 01/2003, tiếp đón hàng loạt tính năng, trách nhiệm thực thi chủ trương BHYT, quản trị quỹ BHYT trên địa phận Bắc Ninh. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức triển khai thực thi, nhằm mục đích kêu gọi sự góp phần của người sử dụng lao động, người lao động, những tổ chức triển khai và cá thể để thanh toán giao dịch ngân sách KCB theo pháp luật của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Bắc Ninh có mạng lưới hệ thống Số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Bắc Ninh, E-Mail, Fax để tương hỗ người dân, người lao động và người sử dụng lao động .

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Ninh

Địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Ninh : Số 312 Lạc Long Quân – Hòa Long – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

     Fax: 0222.3826.651

      Email: bhxh@bacninh.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa phận Bắc Ninh mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để tương hỗ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ 24/7 .

bảo hiểm y tế bắc ninh

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Ninh

Hiện nay trên địa phận Bắc Ninh có khoảng chừng 7 cơ quan bảo hiểm y tế được phân chia tại những thành phố và những huyện trên địa phận Bắc Ninh, bảo hiểm y tế tại những quận huyện thị xã đều có công dụng như nhau. Dưới đây là list 1 số ít địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế Thành phố Bắc Ninh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Bắc Ninh : Số 41 Nguyễn Đăng Đạo, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh .

– Bảo hiểm y tế huyện Yên Phong

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Yên Phong : Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Quế Võ

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Quế Võ : Thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Tiên Du

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Tiên Du : Thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế  thị xã Từ Sơn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Từ Sơn : P. Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Thuận Thành

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Thuận Thành : Thị trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Gia Bình

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Gia Bình : Thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Lương Tài

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Lương Tài: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

số điện thoại bảo hiểm y tế bắc ninh

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Ninh

Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Bắc Ninh là số điện thoại thông minh để tiếp đón giải đáp vướng mắc về bảo hiểm y tế trên địa phận Tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại Bắc Ninh có hơn 7 TT bảo hiểm y tế ở những quận huyện khác nhau thế cho nên mỗi TT bảo hiểm y tế sẽ có một số ít điện thoại thông minh khác nhau để đảm nhiệm và giải đáp những vướng mắc của người dân tương quan đến bảo hiểm y tế .
Vì vậy, cá thể hay tổ chức triển khai đã ĐK, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì hoàn toàn có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được tương hỗ. VD : Bạn ở Lương Tài và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho mái ấm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế Huyện Lương Tài để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có vướng mắc gì hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Huyện Lương Tài : 0222.3822.924 để được tương hỗ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý bảo hiểm y tế như : hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách ĐK mua bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn 24/7 và giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý bảo hiểm thất nghiệp cho bạn .
Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Bắc Ninh tương hỗ chung, quản trị về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa phận tỉnh như : TP Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài … Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tương hỗ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Bắc Ninh để được tương hỗ về những yếu tố qua địa chỉ E-Mail : bhxh@bacninh.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Bắc Ninh

– Tôi hiện đang ở Thị xã Từ Sơn muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

Gia đình bạn ở Thị xã Từ Sơn thì bạn hoàn toàn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Thị xã Từ Sơn để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả mái ấm gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở P. Đông Ngàn thì hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế tại Phường Đông Ngàn để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Thị xã Từ Sơn để đăng kí theo địa chỉ P. Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội Q. / huyên / thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế .
Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Thuận Thành mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Thuận Thành địa chỉ tại : Thị trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Ninh vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để tương hỗ tối đa, nhanh gọn cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Bắc Ninh đảm nhiệm và giải quyết và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy những ngày trong tuần .

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Ninh hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Bắc Ninh để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 312 Lạc Long Quân – Hòa Long – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Bắc Ninh?

Bảo hiểm y tế Bắc Ninh và bảo hiểm y tế tại những huyện của Bắc Ninh cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ thao tác theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến thao tác tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần chú ý quan tâm thời hạn thao tác này để tránh mất thời hạn đến. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trước tới số điện thoại thông minh của bảo hiểm y tế để chớp lấy được thông tin thao tác của đơn vị chức năng này .

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp những yếu tố về pháp lý bảo hiểm y tế như : Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách ĐK bảo hiểm y tế tự nguyện, chính sách bảo hiểm y tế và những yếu tố khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được tương hỗ mọi yếu tố pháp lý về bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể gọi điện thoại thông minh cho chúng tôi theo số : 1900633720 chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn .

Liên hệ: 1900633720 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.