Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Dương địa chỉ liên hệ

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Dương

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Bình Dương

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Bình Dương

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương được xây dựng từ 01/01/1997 theo Quyết định số 78 / QÐ-BHXH của Tổng Giám đốc BHXH Nước Ta. Sau 25 năm, BHXH tỉnh Bình Dương không ngừng vững mạnh và tăng trưởng, từng bước chứng minh và khẳng định chủ trương BHXH, BHYT là trụ cột của mạng lưới hệ thống phúc lợi xã hội. Từ tháng 24/01/2002, đảm nhiệm hàng loạt tính năng, trách nhiệm thực thi chủ trương BHYT, quản trị quỹ BHYT trên địa phận Bình Dương. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức triển khai triển khai, nhằm mục đích kêu gọi sự góp phần của người sử dụng lao động, người lao động, những tổ chức triển khai và cá thể để giao dịch thanh toán ngân sách KCB theo pháp luật của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Bình Dương có mạng lưới hệ thống Số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Bình Dương, E-Mail, Fax để tương hỗ người dân, người lao động và người sử dụng lao động .

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Dương

Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Dương : Số 17, Đường Lê Duẩn, Khu phố 2, P. Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

     Fax: 02743.841.650

      Email: bhxh@binhduong.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa phận Bình Dương mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để tương hỗ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ 24/7 .

bảo hiểm y tế bình dương

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Dương

Hiện nay trên địa phận Bình Dương có khoảng chừng 9 cơ quan bảo hiểm y tế được phân chia tại những thành phố và những huyện trên địa phận Bình Dương, bảo hiểm y tế tại những quận huyện thị xã đều có tính năng như nhau. Dưới đây là list một số ít địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Bình Dương

– Bảo hiểm y tế Thành phố Thủ Dầu Một

Địa chỉ Bảo hiểm y tế TP Thủ Dầu Một : Số 18A Đường Phú Lợi, P. Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm y tế thị xã Bến Cát

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Bến Cát : Khu Phố 2, Thị trấn Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương .

– Bảo hiểm y tế thị xã Dĩ An

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Dĩ An : Đường Nguyễn An Ninh, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương .

– Bảo hiểm y tế Thị xã Tân Uyên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Tân Uyên : Đường ĐT 746, thành phố 5, phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

– Bảo hiểm y tế thị xã Thuận An

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Thuận An : Đường Nguyễn Văn Tiết, Thị trấn Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương

– Bảo hiểm y tế huyện Bắc Tân Uyên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bắc Tân Uyên : Khu công nghiệp Đất Cuốc, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương .

– Bảo hiểm y tế huyện Bàu Bàng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bàu Bàng : Số 05 Đường NK Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Lai Uyên, huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm y tế huyện Dầu Tiếng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Dầu Tiếng: Khu Phố 2, Thị trấn Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Giáo

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Phú Giáo : Khu Phố 2, Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương .

số điện thoại bảo hiểm y tế bình dương

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Dương

Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Bình Dương là số điện thoại thông minh để đảm nhiệm giải đáp vướng mắc về bảo hiểm y tế trên địa phận Tỉnh Bình Dương. Hiện tại Bình Dương có hơn 9 TT bảo hiểm y tế ở những quận huyện khác nhau thế cho nên mỗi TT bảo hiểm y tế sẽ có một số ít điện thoại cảm ứng khác nhau để tiếp đón và giải đáp những vướng mắc của người dân tương quan đến bảo hiểm y tế .
Vì vậy, cá thể hay tổ chức triển khai đã ĐK, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì hoàn toàn có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được tương hỗ. VD : Bạn ở huyện Dầu Tiếng và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho mái ấm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Dầu Tiếng để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có vướng mắc gì hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế huyện Dầu Tiếng : 0274.3 561 268 để được tương hỗ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý bảo hiểm y tế như : hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách ĐK mua bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn 24/7 và giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý bảo hiểm thất nghiệp cho bạn .
Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Bình Dương tương hỗ chung, quản trị về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa phận tỉnh như : TP Thủ Dầu Một, Thị xã Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo … Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tương hỗ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Bình Dương để được tương hỗ về những yếu tố qua địa chỉ E-Mail : bhxh@binhduong.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Bình Dương

– Tôi hiện đang ở Bắc Tân Uyên muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

Gia đình bạn ở Huyện Bắc Tân Uyên thì bạn hoàn toàn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Bắc Tân Uyên để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả mái ấm gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Xã Đất Cuốc thì hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế tại Xã Đất Cuốc để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Bắc Tân Uyên để đăng kí theo địa chỉ Khu công nghiệp Đất Cuốc, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương .

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội Q. / huyên / thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế .
Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Bàu Bàng mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Bàu Bàng địa chỉ tại : Số 05 Đường NK Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Lai Uyên, huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Dương vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để tương hỗ tối đa, nhanh gọn cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Bình Dương tiếp đón và giải quyết và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy những ngày trong tuần .

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Dương hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Bình Dương để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 17, Đường Lê Duẩn, Khu phố 2, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Bình Dương?

Bảo hiểm y tế Bình Dương và bảo hiểm y tế tại những huyện của Bình Dương cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ thao tác theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến thao tác tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần chú ý quan tâm thời hạn thao tác này để tránh mất thời hạn đến. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trước tới số điện thoại thông minh của bảo hiểm y tế để chớp lấy được thông tin thao tác của đơn vị chức năng này .

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp những yếu tố về pháp lý bảo hiểm y tế như : Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách ĐK bảo hiểm y tế tự nguyện, chính sách bảo hiểm y tế và những yếu tố khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được tương hỗ mọi yếu tố pháp lý về bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể gọi điện thoại cảm ứng cho chúng tôi theo số : 1900633720 chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn .

Liên hệ: 1900633720 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.