Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Nam Định địa chỉ liên hệ

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Nam Định

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Nam Định

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Nam Định

Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định được xây dựng theo Quyết định số 137 / QĐ-TCCB ngày 15/6/1995 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Nước Ta trên cơ sở chuyển giao tính năng, trách nhiệm và cán bộ làm công tác làm việc chủ trương, quản trị quỹ bảo hiểm xã hội từ Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội ; Liên đoàn lao động tỉnh. Năm 2003 đảm nhiệm chuyển giao tổ chức triển khai cỗ máy Bảo hiểm y tế theo Quyết định số 20/2002 / QĐ-TTg ngày 24/01/2002 của Thủ tướng nhà nước. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức triển khai triển khai, nhằm mục đích kêu gọi sự góp phần của người sử dụng lao động, người lao động, những tổ chức triển khai và cá thể để giao dịch thanh toán ngân sách KCB theo pháp luật của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Nam Định có mạng lưới hệ thống Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Nam Định, E-Mail, Fax để tương hỗ người dân, người lao động và người sử dụng lao động .

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Nam Định

Địa chỉ bảo hiểm y tế Nam Định : Số 122 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định .

     Fax: 02283.637 703

     Email: bhxh@namdinh.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa phận Nam Định mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để tương hỗ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ 24/7 .

bảo hiểm y tế nam định

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Nam Định

Hiện nay trên địa phận Nam Định có khoảng chừng 10 cơ quan bảo hiểm y tế được phân chia tại những thành phố và những huyện trên địa phận Nam Định, bảo hiểm y tế tại những quận huyện thị xã đều có công dụng như nhau. Dưới đây là list một số ít địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Nam Định

– Bảo hiểm y tế tỉnh Nam Định

Địa chỉ Bảo hiểm y tế ttỉnh Nam Định : Số 122 Nguyễn Đức Thuận – P. Thống Nhất – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tếhuyện Xuân Trường

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Xuân Trường : Tổ 18 – Thị trấn Xuân Trường – Huyện Xuân Trường – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tế huyện Giao Thủy

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Giao Thủy : Khu 1 – Thị trấn Ngô Đồng – Huyện Giao Thủy – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tếhuyện Hải Hậu

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Hải Hậu : Tổ dân phố số 5 – Thị trấn Yên Định – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tế huyện Mỹ Lộc

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Mỹ Lộc : Km số 7 – Đường 21A ( Nam Định – TP.HN ) – Thị trấn Mỹ Lộc – Huyện Mỹ Lộc – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tế huyện Nghĩa Hưng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Nghĩa Hưng : Khu phố 2 – Thị trấn Liễu Đề – Huyện Nghĩa Hưng – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tế huyện Huyện Vụ Bản

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Huyện Vụ Bản : Số 111 đường Lương Thế Vinh – Thị trấn Gôi – Huyện Huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tế huyện Ý Yên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Ý Yên: Khu đô thị mới – Thị trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định.

– Bảo hiểm y tế huyện Nam Trực

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Nam Trực : Xã Nam Dương – Huyện Nam Trực – Tỉnh Nam Định .

– Bảo hiểm y tế huyện Trực Ninh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Trực Ninh : Thị trấn Cổ Lễ – Huyện Trực Ninh – Tỉnh Nam Định .

số điện thoại bảo hiểm y tế nam định

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Nam Định

Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Nam Định là số điện thoại thông minh để đảm nhiệm giải đáp vướng mắc về bảo hiểm y tế trên địa phận Tỉnh Nam Định. Hiện tại Nam Định có hơn 10 TT bảo hiểm y tế ở những quận huyện khác nhau vì thế mỗi TT bảo hiểm y tế sẽ có một số ít điện thoại cảm ứng khác nhau để đảm nhiệm và giải đáp những vướng mắc của người dân tương quan đến bảo hiểm y tế .
Vì vậy, cá thể hay tổ chức triển khai đã ĐK, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì hoàn toàn có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được tương hỗ. VD : Bạn ở huyện Huyện Vụ Bản và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho mái ấm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Huyện Vụ Bản để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có vướng mắc gì hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế huyện Huyện Vụ Bản : 0228.3820.148 để được tương hỗ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý bảo hiểm y tế như : hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách ĐK mua bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn 24/7 và giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý bảo hiểm thất nghiệp cho bạn .
Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Nam Định tương hỗ chung, quản trị về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa phận tỉnh như : Ý Yên, Nam Trực, Trực Ninh, Huyện Vụ Bản … Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tương hỗ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Nam Định để được tương hỗ về những yếu tố qua địa chỉ E-Mail : bhxh@namdinh.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Nam Định

– Tôi hiện đang ở Mỹ Lộc muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

Gia đình bạn ở Huyện Mỹ Lộc thì bạn hoàn toàn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Mỹ Lộc để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả mái ấm gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở TT Mỹ Lộc thì hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế tại TT Mỹ Lộc để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Mỹ Lộc để đăng kí theo địa chỉ Km số 7 – Đường 21A ( Nam Định – TP.HN ) – Thị trấn Mỹ Lộc – Huyện Mỹ Lộc – Tỉnh Nam Định .

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội Q. / huyên / thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế .
Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Nghĩa Hưng mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Nghĩa Hưng địa chỉ tại : Khu phố 2 – Thị trấn Liễu Đề – Huyện Nghĩa Hưng – Tỉnh Nam Định .

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Nam Định vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để tương hỗ tối đa, nhanh gọn cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Nam Định đảm nhiệm và giải quyết và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy những ngày trong tuần .

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Nam Định hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo him y tế Nam Định để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 122 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Nam Định?

Bảo hiểm y tế Nam Định và bảo hiểm y tế tại những huyện của Nam Định cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ thao tác theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến thao tác tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần quan tâm thời hạn thao tác này để tránh mất thời hạn đến. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trước tới số điện thoại cảm ứng của bảo hiểm y tế để chớp lấy được thông tin thao tác của đơn vị chức năng này .

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp những yếu tố về pháp lý bảo hiểm y tế như : Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách ĐK bảo hiểm y tế tự nguyện, chính sách bảo hiểm y tế và những yếu tố khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được tương hỗ mọi yếu tố pháp lý về bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể gọi điện thoại thông minh cho chúng tôi theo số : 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn .

Liên hệ: 1900633720 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.