Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ địa chỉ liên hệ

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ

1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ

– Giới thiệu bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ

Bảo hiểm y tế Cần Thơ thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ. Bảo hiểm xã hội Thành phố Cần Thơ là cơ quan thường trực Bảo hiểm xã hội Nước Ta nằm trong mạng lưới hệ thống tổ chức triển khai của Bảo hiểm xã hội Nước Ta, có công dụng giúp Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Nước Ta tổ chức triển khai thực thi những chủ trương, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và quản trị Quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ( gọi chung là bảo hiểm xã hội ) trên địa phận Thành phố Cần Thơ. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức triển khai thực thi, nhằm mục đích kêu gọi sự góp phần của người sử dụng lao động, người lao động, những tổ chức triển khai và cá thể để thanh toán giao dịch ngân sách KCB theo lao lý của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm y tế Cần Thơ có mạng lưới hệ thống Số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Cần Thơ, E-Mail, Fax để tương hỗ người dân, người lao động và người sử dụng lao động .

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Cần Thơ

Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ : Số 138 x / 20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ .

     Fax: 02923.731.027

     Email: bhxh@cantho.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa phận thành phố Cần Thơ mỗi Q., huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để tương hỗ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ 24/7 .

bảo hiểm y tế cần thơ

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Cần Thơ

Hiện nay trên địa phận thành phố Cần Thơ có khoảng chừng 09 cơ quan bảo hiểm y tế được phân chia tại những thành phố và những huyện trên địa phận Cần Thơ, bảo hiểm y tế tại những quận huyện thị xã đều có công dụng như nhau. Dưới đây là list 1 số ít địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Q., huyện ở thành phố Cần Thơ .

– Bảo hiểm y tế Quận Ninh Kiều

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Ninh Kiều : Số 142 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Bình Thủy

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Bình Thủy : Số 95/2 H Nguyễn Thông, P. An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Cái Răng

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Cái Răng : Số 99/2, Võ Tánh, P. Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Ô Môn

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Ô Môn : P. Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế Quận Thốt Nốt

Địa chỉ bảo hiểm y tế Quận Thốt Nốt : Nguyễn Công Trứ, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Cờ Đỏ

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Cờ Đỏ : Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Phong Điền

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phong Điền : Số 244 Phan Văn Trị, Thị trấn Phong Điền, Phong Điền, TP. Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Vĩnh Thạnh

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Vĩnh Thạnh: TT Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

– Bảo hiểm y tế huyện Thới Lai

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Thới Lai : ĐT922, Thị trấn Thới Lai, Huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ

số điện thoại bảo hiểm y tế cần thơ

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ

Số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Cần Thơ là số điện thoại cảm ứng để đảm nhiệm giải đáp vướng mắc về bảo hiểm y tế trên địa phận Cần Thơ. Hiện tại Cần Thơ có hơn 09 TT bảo hiểm y tế ở những quận huyện khác nhau thế cho nên mỗi TT bảo hiểm y tế sẽ có một số ít điện thoại cảm ứng khác nhau để tiếp đón và giải đáp những vướng mắc của người dân tương quan đến bảo hiểm y tế .
Vì vậy, cá thể hay tổ chức triển khai đã ĐK, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì hoàn toàn có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được tương hỗ. VD : Bạn ở Quận Ninh Kiều và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho mái ấm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế Ninh Kiều để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có vướng mắc gì hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Ninh Kiều : 0292 3823 740 để được tương hỗ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý bảo hiểm y tế như : hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách ĐK mua bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn 24/7 và giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý bảo hiểm thất nghiệp cho bạn .
Số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Cần Thơ tương hỗ chung, quản trị về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa phận tỉnh như : Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Phong Điền, Vĩnh Thạnh. … Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tương hỗ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Cần Thơ để được tương hỗ về những yếu tố qua địa chỉ E-Mail : bhxh@cantho.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội Q. / huyên / thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế .
Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Cờ Đỏ mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Cờ Đỏ địa chỉ tại : Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ .

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Cần Thơ vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để tương hỗ tối đa, nhanh gọn cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Cần Thơ tiếp đón và giải quyết và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy những ngày trong tuần .
Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kỳ vướng mắc gì về chính sách bảo hiểm : đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chính sách bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế … đều hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế thành phố Cần Thơ hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Cần Thơ để được hướng dẫn tại địa chỉ : Số 138 x / 20 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ .

– Tôi hiện đang ở Quận Thốt Nốt muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở quận Thốt Nốt thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế quận Thốt Nốt để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Phường Tân Hưng thì có thể đến bảo hiểm y tế tại phường Tân Hưng để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế quận Thốt Nốt để đăng kí theo địa chỉ Nguyễn Công Trứ, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Cần Thơ?

Bảo hiểm y tế Cần Thơ và bảo hiểm y tế tại những huyện của Cần Thơ cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ thao tác theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến thao tác tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần chú ý quan tâm thời hạn thao tác này để tránh mất thời hạn đến. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trước tới số điện thoại thông minh của bảo hiểm y tế để chớp lấy được thông tin thao tác của đơn vị chức năng này .

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp những yếu tố về pháp lý bảo hiểm y tế như : Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách ĐK bảo hiểm y tế tự nguyện, chính sách bảo hiểm y tế và những yếu tố khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được tương hỗ mọi yếu tố pháp lý về bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể gọi điện thoại thông minh cho chúng tôi theo số : 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn .

Liên hệ: 1900633720

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.