Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Đà Nẵng địa chỉ liên hệ

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Đà Nẵng

1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Đà Nẵng

– Giới thiệu bảo hiểm y tế thành phố Đà Nẵng

Bảo hiểm y tế Đà Nẵng thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng. Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng được xây dựng theo Quyết định số 1611 / BHXH / QĐ-TCCB ngày 16/9/1997 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Nước Ta. Năm 1995, cùng với sự sinh ra của mạng lưới hệ thống Ngành Bảo hiểm xã hội Nước Ta, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng được xây dựng vào ngày 15 tháng 6 năm 1995. Sau hơn hai năm hoạt động giải trí, đến đầu năm 1997, để tương thích với địa giới hành chính mới sau khi tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng được chia tách thành hai đơn vị chức năng hành chính thường trực Trung ương là tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức triển khai thực thi, nhằm mục đích kêu gọi sự góp phần của người sử dụng lao động, người lao động, những tổ chức triển khai và cá thể để thanh toán giao dịch ngân sách KCB theo lao lý của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm y tế Đà Nẵng có mạng lưới hệ thống Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Đà Nẵng, E-Mail, Fax để tương hỗ người dân, người lao động và người sử dụng lao động .

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Đà Nẵng

Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Đà Nẵng : Số 43 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng .

     Fax: 0236.3896000

     Email: ttptdt@danang.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa phận thành phố Đà Nẵng mỗi Q., huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để tương hỗ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ 24/7 .

số điện thoại bảo hiểm y tế đà nẵng

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Đà Nẵng

Hiện nay trên địa phận thành phố Đà Nẵng có khoảng chừng 07 cơ quan bảo hiểm y tế được phân chia tại những thành phố và những huyện trên địa phận Đà Nẵng, bảo hiểm y tế tại những quận huyện thị xã đều có công dụng như nhau. Dưới đây là list một số ít địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Q., huyện ở thành phố Đà Nẵng .

– Bảo hiểm y tế Quận Cẩm Lệ

Địa chỉ bảo hiểm y tế Q. Cẩm Lệ : Số 91 Nguyễn Phước Tần, phường Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

– Bảo hiểm y tế Quận Hải Châu

Địa chỉ bảo hiểm y tế Q. Hải Châu : Số 232 – 234 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoà Thuận Tây, Q. Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

– Bảo hiểm y tế Quận Liên Chiểu

Địa chỉ bảo hiểm y tế Q. Liên Chiểu : Số 252 đường Hồ Tùng Mậu, Q. Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

– Bảo hiểm y tế Quận Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ bảo hiểm y tế Q. Ngũ Hành Sơn : Trung tâm hành chính Q. Ngũ Hành Sơn, phường Khuê Mỹ, thành phố Đà Nẵng

– Bảo hiểm y tế Quận Sơn Trà

Địa chỉ bảo hiểm y tế Q. Sơn Trà : Số 04 đường Đông Giang, phường An Hải tây, Q. Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

– Bảo hiểm y tế Quận Thanh Khê

Địa chỉ bảo hiểm y tế Q. Thanh Khê : Số 574A đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, Q. Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

– Bảo hiểm y tế huyện Hòa Vang

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Hòa Vang: QL14B, xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

bảo hiểm y tế đà nẵng

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Đà Nẵng

Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Đà Nẵng là số điện thoại cảm ứng để đảm nhiệm giải đáp vướng mắc về bảo hiểm y tế trên địa phận Đà Nẵng. Hiện tại Đà Nẵng có hơn 07 TT bảo hiểm y tế ở những quận huyện khác nhau vì thế mỗi TT bảo hiểm y tế sẽ có 1 số ít điện thoại cảm ứng khác nhau để đảm nhiệm và giải đáp những vướng mắc của người dân tương quan đến bảo hiểm y tế .
Vì vậy, cá thể hay tổ chức triển khai đã ĐK, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì hoàn toàn có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được tương hỗ. VD : Bạn ở Quận Sơn Trà và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho mái ấm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế Sơn Trà để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có vướng mắc gì hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Sơn Trà : 0236.3944.827 để được tương hỗ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý bảo hiểm y tế như : hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách ĐK mua bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn 24/7 và giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý bảo hiểm thất nghiệp cho bạn .
Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Đà Nẵng tương hỗ chung, quản trị về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa phận tỉnh như : Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Hòa Vang. … Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tương hỗ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Đà Nẵng để được tương hỗ về những yếu tố qua địa chỉ E-Mail : ttptdt@danang.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế thành phố Đà Nẵng.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Đà Nẵng?

Bảo hiểm y tế Đà Nẵng và bảo hiểm y tế tại những huyện của Đà Nẵng cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ thao tác theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến thao tác tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần quan tâm thời hạn thao tác này để tránh mất thời hạn đến. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trước tới số điện thoại thông minh của bảo hiểm y tế để chớp lấy được thông tin thao tác của đơn vị chức năng này .

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội Q. / huyên / thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế .
Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Hòa Vang mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Hòa Vang địa chỉ tại : QL14B, xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng .

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Đà Nẵng vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để tương hỗ tối đa, nhanh gọn cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Đà Nẵng tiếp đón và giải quyết và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy những ngày trong tuần .

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế thành phố Đà Nẵng hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Đà Nẵng để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 43 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

– Tôi hiện đang ở Quận Thanh Khê muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

Gia đình bạn ở Q. Thanh Khê thì bạn hoàn toàn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Q. Thanh Khê để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả mái ấm gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở P. Xuân Hà thì hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế tại phường Xuân Hà để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Q. Thanh Khê để đăng kí theo địa chỉ Số 574A đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, Q. Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng .

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp những yếu tố về pháp lý bảo hiểm y tế như : Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách ĐK bảo hiểm y tế tự nguyện, chính sách bảo hiểm y tế và những yếu tố khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được tương hỗ mọi yếu tố pháp lý về bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể gọi điện thoại thông minh cho chúng tôi theo số : 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn .

Liên hệ: 1900633720

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.