Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Tiền Giang địa chỉ liên hệ

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Tiền Giang

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Tiền Giang

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Tiền Giang

Bảo hiểm y tế Tiền Giang thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang. Bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang là cơ quan thường trực Bảo hiểm xã hội Nước Ta, được xây dựng theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Nước Ta vào năm 1995, có tính năng thực thi, xử lý những chính sách, chủ trương BHXH theo lao lý của Nhà nước trên địa phận quản trị. Hành trình 26 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, BHXH tỉnh Tiền Giang đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được những bước tiến vững chãi trong việc tổ chức triển khai tiến hành thực thi hiệu suất cao những chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp góp thêm phần bảo vệ phúc lợi xã hội, không thay đổi chính trị, tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội trên địa phận tỉnh. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức triển khai thực thi, nhằm mục đích kêu gọi sự góp phần của người sử dụng lao động, người lao động, những tổ chức triển khai và cá thể để giao dịch thanh toán ngân sách KCB theo pháp luật của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tiền Giang có mạng lưới hệ thống Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Tiền Giang, E-Mail, Fax để tương hỗ người dân, người lao động và người sử dụng lao động .

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Tiền Giang

Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Tiền Giang : Số 152H Lý Thường Kiệt, P. 6, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang .

     Fax: 02733.977711

     Email: bhxh@tiengiang.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa phận tỉnh Tiền Giang mỗi Q., huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để tương hỗ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ 24/7 .

số điện thoại bảo hiểm y tế tiền giang

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Tiền Giang

Hiện nay trên địa phận tỉnh Tiền Giang có khoảng chừng 10 cơ quan bảo hiểm y tế được phân chia tại những thành phố và những huyện trên địa phận Tiền Giang, bảo hiểm y tế tại những quận huyện thị xã đều có tính năng như nhau. Dưới đây là list một số ít địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Q., huyện ở tỉnh Tiền Giang .

– Bảo hiểm y tế thị xã Gò Công

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Gò Công : Số 123A, đường Trần Hưng Đạo, P. 1, TX. Gò Công, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế thị xã Cai Lậy

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Cai Lậy : P. 4, Thị Xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Chợ Gạo

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Chợ Gạo : Ô 2, Khu 1, thị xã Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Tân Phước

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tân Phước : Khu 4, thị xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Cái Bè

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Cái Bè : Khu 1A, thị xã Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Cai Lậy

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Cai Lậy : Khu hành chính huyện, ấp Bình Qưới, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Châu Thành

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Châu Thành : Ấp Cá, thị xã Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Gò Công Tây

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Gò Công Tây: Đường Thiện Chí, ấp Bắc, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Gò Công Đông

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Gò Công Đông : Số 16, đường Trương Định, thị xã Tân Hòa, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

– Bảo hiểm y tế huyện Tân Phú Đông

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tân Phú Đông : Ấp Tân Phú, xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

bảo hiểm y tế tiền giang

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Tiền Giang

Số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế Tiền Giang là số điện thoại thông minh để tiếp đón giải đáp vướng mắc về bảo hiểm y tế trên địa phận Tiền Giang. Hiện tại Tiền Giang có hơn 10 TT bảo hiểm y tế ở những quận huyện khác nhau vì thế mỗi TT bảo hiểm y tế sẽ có một số ít điện thoại cảm ứng khác nhau để tiếp đón và giải đáp những vướng mắc của người dân tương quan đến bảo hiểm y tế .
Vì vậy, cá thể hay tổ chức triển khai đã ĐK, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì hoàn toàn có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được tương hỗ. VD : Bạn ở Huyện Cai Lậy và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho mái ấm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế Cai Lậy để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có vướng mắc gì hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Cai Lậy : 02733.829.539 để được tương hỗ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn những yếu tố tương quan đến pháp lý bảo hiểm y tế như : hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách ĐK mua bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn 24/7 và giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý bảo hiểm thất nghiệp cho bạn .
Số điện thoại thông minh bảo hiểm y tế Tiền Giang tương hỗ chung, quản trị về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa phận tỉnh như : Gò Công, Cai Lậy, Chợ Gạo, Tân Phước, Cái Bè, … Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tương hỗ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Tiền Giang để được tương hỗ về những yếu tố qua địa chỉ E-Mail : bhxh@tiengiang.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Tiền Giang.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội Q. / huyên / thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế .
Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Tân Phước mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Tân Phước địa chỉ tại : Khu 4, thị xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang .

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Tiền Giang?

Bảo hiểm y tế Tiền Giang và bảo hiểm y tế tại những huyện của Tiền Giang cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ thao tác theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến thao tác tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần quan tâm thời hạn thao tác này để tránh mất thời hạn đến. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trước tới số điện thoại cảm ứng của bảo hiểm y tế để chớp lấy được thông tin thao tác của đơn vị chức năng này .

– Tôi hiện đang ở huyện Gò Công Tây muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

Gia đình bạn ở huyện Gò Công Tây thì bạn hoàn toàn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả mái ấm gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Yên Luông thì hoàn toàn có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Yên Luông để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế huyện Gò Công Tây để đăng kí theo địa chỉ Đường Thiện Chí, ấp Bắc, thị xã Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang .

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Tiền Giang vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Tiền Giang tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kể vướng mắc gì về chính sách bảo hiểm : đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chính sách bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế … đều hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại cảm ứng bảo hiểm y tế tỉnh Tiền Giang hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Tiền Giang để được hướng dẫn tại địa chỉ : Số 152H Lý Thường Kiệt, P. 6, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang .

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp những yếu tố về pháp lý bảo hiểm y tế như : Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách ĐK bảo hiểm y tế tự nguyện, chính sách bảo hiểm y tế và những yếu tố khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được tương hỗ mọi yếu tố pháp lý về bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể gọi điện thoại cảm ứng cho chúng tôi theo số : 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn .

Liên hệ: 1900633720

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.