Mua dàn karaoke trả góp hay mua “đứt” dàn karaoke giá rẻ

Với nhu cầu giải trí hiện nay; các gia đình đang dần sắm cho mình một bộ dàn karaoke hay, đúng chuẩn. Nhưng không phải mức thu nhập của các gia đình đều giống nhau. Với những gia đình có mức đầu tư khá; thì việc chọn lựa một bộ dàn loa hát karaoke thực sự không quá khó khăn. Nhưng những khách hàng có mức đầu tư còn eo hẹp thì việc lựa chọn có phần gò bó. Họ chọn mua dàn karaoke trả góp tại các siêu thị điện máy lớn để giảm đi mức chi phí ban đầu phải trả và sở hữu ngay bộ sản phẩm cho mình. Hoặc cũng có thể lựa chọn những bộ dàn karaoke cho gia đình với mức giá rẻ. Vậy đâu mới là phương lựa chọn tốt?

Đánh giá việc mua dàn karaoke trả góp hiện nay:

Như chúng ta đã biết, đây chính là một hình thức mua hàng khá phổ biến hiện nay. Các bạn có thể sở hữu ngay cho mình một bộ sản phẩm, một đôi loa karaoke… chỉ với những thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần phải có một số giấy tờ bắt buộc như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hay sổ hộ khẩu… Sau vài bước đăng kí, khai nhận, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 30% , 50%… tổng số tiền của sản phẩm để sở hữu nó. Và các bạn cũng đừng quên là hàng tháng bạn phải trả góp số tiền còn lại cùng lãi suất. Thời gian trả góp và lãi suất thì khi làm thủ tục các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn.

Một số siêu thị lớn như Pico, Nguyễn Kim, MediaMart… là những địa điểm uy tín mà bạn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp này. Đa phần các sản phẩm dàn loa âm thanh karaoke ở đây là các thương hiệu Việt. 

hỗ trợ trả góp-02

Đến với Hoàng Audio trong chương trình khuyến mãi 03 tháng cuối năm 2019. Bạn sẽ có cơ hội mua trả góp dàn karaoke chính hãng nhập khẩu, với lãi suất thấp nhất bằng o% dành riêng cho gia đình.

==> Những m

ặt hạn chế khi mua trả góp dàn loa karaoke?

Như tôi đã kể đến ở trên, các bộ dàn karaoke có trong siêu thị đa phần là các sản phẩm  made in Việt Nam. Đó cũng là một điều khá hạn chế khi người dùng mong muốn có sự đa dạng hơn trong các mặt hàng. Hơn thế nữa là một điều khá quan trọng khi nói về chất lượng âm thanh. Không phải “chê trách hay ghét bỏ” mà chúng ta phải thừa nhận rằng; các sản phẩm trong nước chỉ đạt ở mức tạm chấp nhận được và chưa thể so sánh với các sản phẩm của nước ngoài.

Bên cạnh về sự hạn chế về mẫu mã cũng như chất lượng âm thanh của các bộ dàn. Thì vấn đề nhân viên tư vấn cũng còn nhiều hạn chế. Như chúng ta đã biết, phần lớn các nhân viên bán hàng, tư vấn trong siêu thị; sẽ ít có cơ hội để trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm; va vấp trong đời thực âm thanh còn hạn chế nên kinh nghiệm tư vấn cũng do vậy mà ít hơn và không được kĩ lưỡng.

Một khía cạnh nho nhỏ đó chính là về tinh thần của bạn. Trong quá trình trả góp bạn phải chịu một mức lãi hàng tháng; điều đó cũng có thể khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Và đương nhiên, khi bạn trả góp xong bạn cũng sẽ phải chịu thêm số tiền lãi kha khá. 

Lựa chọn mua dàn karaoke giá rẻ thay cho việc mua dàn karaoke trả góp:

Cùng với nhu cầu của người tiêu dùng ngày một cao; đó chính là sự hoàn thiện, nâng cấp của các bộ dàn loa hát karaoke. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với mẫu mã đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa, tuy với một mức giá rẻ nhưng các bộ dàn karaoke mang đến cho người dùng một chất lượng âm thanh hay.

Việc lựa chọn các sản phẩm như loa, amply karaoke… cho bộ dàn sẽ trở nên dễ dàng hơn với nhiều mẫu mã, công suất và giá tiền. Đây cũng chính là sự thuận tiện không chỉ mang đến một tâm lý thoải mái mà còn là vấn đề âm thanh được tối ưu hơn.

Trong mức giá từ 10 triệu đến 15 triệu đồng; việc bạn lựa chọn một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ thay cho việc chọn mua dàn karaoke trả góp cũng là một lựa chọn hợp lý. Chúng ta nên nhớ rằng; không phải cứ giá thành cao là sẽ hay và ngược lại không phải cứ giá rẻ là chất lượng không tốt, không hay. Mà điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố; từ cảm nhận của bản thân người dùng đến cái “tâm”, chữ tín của người bán hàng, đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh.

==> Giải pháp bán trả góp dàn loa karaoke gia đình lãi xuất 0%:

Như những gì chúng ta phân tích ở trên Hoàng Audio giới thiệu đến các bạn những bộ dàn karaoke HAS 4.0 có chất lượng âm thanh hay; mẫu mã đẹp mắt; tính năng hiện đại hợp thời với chính sách bán trả góp ấn tượng nhất dành tri ân tới mọi khách hàng đã từng tin tưởng ủng hộ thương hiệu của chúng tôi.

dan-karaoke-trả góp -01

Như vậy, đây chính là các bộ dàn mà quý khách hàng có thể lựa chọn khi có mức đầu tư còn hạn chế. Vừa đáp ứng tốt nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không muốn mua dàn karaoke trả góp. Mọi thắc mắc xin các bạn gửi về Hoàng Audio để được giải đáp và tư vấn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất âm tuyệt vời qua các bộ dàn karaoke Has mua trả góp.

===>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.