[Bật mí] Các cách nạp tiền vào Appstore cực đơn giản cho bạn

[Bật mí] Các cách nạp tiền vào Appstore cực đơn giản cho bạn

Bạn sử dụng điện thoại Iphone, Ipad, máy tính Apple và muốn khám phá về cách nạp tiền và Appstore như thế nào ? Các cách nạp khác nhau sẽ được banthe24h.vn bật mý trải qua bài viết này. Đọc ngay san sẻ để tìm thấy cho bản thân một cách nạp tiền cho Appstore dễ sử dụng và tương thích nhất với bản thân .

1. Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Hiện nay rất nhiều người sử dụng Iphone, hay hệ điều hành quản lý IOS, để hoàn toàn có thể mua ứng dụng trên nạp tiền Appstore cần phải nạp tiền vào thông tin tài khoản Apple ID của mình. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại cực đơn thuần với những bước thao tác triển khai như sau : Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Cần đăng nhập tài khoản iTunes trên thiết bị di động như điện thoại hoặc Ipad, và trên máy tính. 

+ Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính thì cần vào mục Store, chọn View Account – nhớ đến đúng mực thông tin thông tin tài khoản. + Trong trường hợp bạn dùng điện thoại hoặc Ipad thì chọn thiết lập, chọn mục App Store và xem AppleID hoặc View Apple ID tại iTunes Store sau khi đã đăng nhập. Bước 2 : Đăng nhập thành công xuất sắc, bạn chọn Payment Type khi nạp tiền vào Appstore trên máy tính, chọn Payment Method khi nạp tiền vào Appstore trên điện thoại hoặc Ipad. Bước 3 : Chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ cào điện thoại tương ứng. Điền thông tin theo đúng nhu yếu của mạng lưới hệ thống là nạp tiền vào Appstore thành công xuất sắc để sử dụng mua những ứng dụng yêu dấu của mình.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn nạp tiền vào Appstore cực đơn giản bằng thẻ điện thoại. Lưu ý cho bạn rằng cần phải chuẩn bị sẵn thẻ cào điện thoại để nạp. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi trên banthe24h.vn.

Mua thẻ điện thoại online

2. Cách nạp tiền vào Appstore bằng ví MOMO

Để hoàn toàn có thể mua những game show, ứng dụng, phim, nhạc và iCloud bạn cần nạp tiền vào Appstore, ngoài cách nạp bằng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể nạp trải qua ứng dụng MOMO lúc bấy giờ với những bước đơn thuần như sau : Cách nạp tiền vào Appstore bằng ví MOMO Cách nạp tiền vào Appstore bằng ví MOMO Bước 1 : Nhấn chọn setup trên điện thoại hoặc Ipad, chọn ID Apple, đăng nhập thông tin tài khoản, rồi nhấn chọn thanh toán giao dịch và giao hàng. Bước 2 : Bạn cần nhấn chọn vào mục thêm phương pháp giao dịch thanh toán để thêm thanh toán giao dịch bằng ví MOMO – MoMo E-Wallet. Bước 3 : Tiến hành xác nhận MOMO với Appstore. Sau khi xác xong bàn đã link thành công xuất sắc và trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng MOMO để nạp tiền vào Appstore. Bước 4 : Thanh toán Appstore bằng MOMO cho bất kể ứng dụng, phim, nhạc, … trả phí để sử dụng một cách thuận tiện.

Như các bạn thấy, sau 4 bước thao tác thì các bạn đã có thể thanh toán và mua các phần mềm, trò chơi trong cửa hàng, cũng như các bạn có thể mua thêm dung lượng icloud nếu cần.

Với sự tăng trưởng tân tiến công nghệ tiên tiến việc nạp tiền vào Appstore bằng MOMO trở lên đơn thuần, giúp bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán cho những dịch vụ trên Appstore thuận tiện hơn. Tuy nhiên, có một quan tâm cho bạn đó chính là cần thiết lập và ĐK ví điện tử MOMO và nạp tiền vào ví để hoàn toàn có thể sử dụng hình thức này.

3. Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Visa hoặc Master Card

Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Visa hoặc Master Card Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Visa hoặc Master Card Cách nạp tiền cho Appstore mà rất nhiều người vẫn thường sử dụng đó là thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng nhà nước. Việc mua App trên Appstore bằng thẻ ATM cũng đơn thuần, bạn chỉ cần sở hữu thẻ Master Card hoặc thẻ Visa là hoàn toàn có thể nạp tiền cho Appstore của mình, những bước thực thi đơn thuần như sau : Bước 1 : Vào thông tin tài khoản của bạn, chọn ID Apple. Tại đây bạn chọn thông tin thanh toán giao dịch vào chọn phương pháp thẻ ATM. Bước 2 : Khai báo thông tin của thẻ tín dụng thanh toán theo nhu yếu của mạng lưới hệ thống, gồm những thông tin như sau :

+ Mã số thẻ ATM in nổi trên thẻ.

+ Thời gian sử dụng thẻ, khoảng chừng thời hạn thẻ sẽ hết giá trị sử dụng và thường được in ngay dưới mã số thẻ. + CVV là 3 số được ghi ở mặt sau của thẻ tín dụng thanh toán. + Nhập chủ tài khoản thẻ ngân hàng nhà nước, viết khá đầy đủ có dầu. Sau khi khai báo xong bạn nhấn “ xong ” để hoàn tất sẽ hiển thị thông tin của thẻ tín dụng / ghi nợ mà bạn đã khai báo. Bước 3 : Sau khi khai báo thành công xuất sắc, bạn sẽ bị Appstore trừ 1.2 USD phí xác định. Sau khi nhận được thông tin trừ tiền là bạn đã thành công việc nạp tiền vào Appstore bằng thẻ ngân hàng nhà nước. Hãy sử dụng ngay để mua bất kỳ App nào mà bạn muốn hay những ứng dụng cần trả phí mà bạn muốn tải.

Cách nạp tiền vào Appstore bằng ATM này cũng rất đơn giản, với chia sẻ về thao tác thực hiện như ở trên thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ Bankplus MB bank, Viettinbank, đây là dịch vụ chuyển tiền đang khá phổ biến và có lượng người dùng không hề nhỏ hiện nay.

4. Một số cách nạp tiền trên Appstore khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng

Ngoài những cách nạp tiền vào Appstore như trên đã nói đến, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít cách khác như sau :

4.1. Dùng thẻ Garena để nạp tiền vào Appstore

Cách nạp tiền vào Appstore - Dùng thẻ Garena để nạp tiền vào Appstore Dùng thẻ Garena để nạp tiền vào Appstore Với những game thủ khi nghe đến thẻ Garena đã quá quen thuộc, nên việc sử dụng loại thẻ nào để nạp tiền cho Appstore. Cách thức nạp cũng rất đơn thuần với những bước thao tác thực thi như sau : Bước 1 : Trên điện thoại hoặc Ipad, bạn chọn thiết lập, sau đó chọn iTunes và Appstore, nhấn vào mục AppleID để hoàn toàn có thể xem ID Apple của bạn. Bước 2 : Chọn mục thông tin giao dịch thanh toán, update thông tin thẻ tín dụng thanh toán và nhập lưu lại thông tin này. Bước 3 : Bạn cần mở game show, và nhấn chọn nạp tiền cho game của mình. Bước 4 : Với thẻ Garena bạn muốn, cần thực thi chọn mệnh giá tương thích và triển khai giao dịch thanh toán thẻ muốn mua. Bước 5 : Nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay để hoàn tất giao dịch, tiền game sử được chuyển vào thông tin tài khoản của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin tài khoản của mình bằng cách đăng nhập lại.

Đó là các bước thực hiện rất đơn giản, thông qua nạp tiền Appstore giúp bạn có thể mua thẻ Garena nạp game một cách nhanh chóng cho bạn, cũng giống như việc các bạn nạp tiền vào để mua hoặc đăng ký các phần mềm điển hình như đăng ký Spotify Premium.

4.2. Dùng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore

Cách nạp tiền vào Appstore - Dùng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore Dùng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore Megacard là một thẻ tương tự như như thẻ điện thoại, chính vì thế mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng loại thẻ đa năng này để nạp tiền vào Appstore của mình. Cách nạp cũng tựa như như hướng dẫn nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại ở mục 1 của bài viết này.

Đây thường là cách thay thế khi không có thẻ điện thoại mà rất nhiều người hiện nay đang sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ Megacard online mới nhất tại đây nhé.

Qua san sẻ về những cách nạp tiền vào Appstore trong bài viết này giúp bạn tìm thấy cho mình được một cách tương thích nhất để sử dụng và mua những ứng dụng, dịch vụ mà mình thương mến trên Appstore của hệ điều hành quản lý IOS.

Thẻ game

Hiện nay thì ngoài IOS ra thì có rất nhiều người ưa thích sử dụng Android, để có thể mua các phần mềm trên CH Play thì các bạn hãy tham khảo thêm về cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại mới nhất tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.