3 cách thức mua thẻ điện thoại qua Agribank tuyệt đối an toàn

danh mục
Hướng dẫn

3 cách thức mua thẻ điện thoại qua Agribank tuyệt đối an toàn

Hiện nay có rất nhiều những trang mạng lưới hệ thống trực tuyến link với ngân hàng nhà nước để cung ứng thẻ điện thoại cho người mua. Một trong số những ngân hàng nhà nước uy tín và chiếm thị trường khá lớn trên trên thị trường chính là ngân hàng nhà nước Agribank. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những phương pháp mua thẻ điện thoại qua Agribank tuyệt đối bảo đảm an toàn .

1. Mua thẻ điện thoại qua Agribank thuận tiện như thế nào ?

1.1. Sự thông dụng của ngân hàng nhà nước Agribank thuận tiện cho việc mua thẻ

Mua thẻ điện thoại bằng agribank

Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước nổi tiếng về mạng lưới và độ phủ to lớn nhất lúc bấy giờ. Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận mạng lưới rậm rạp của ngân hàng nhà nước Agribank trong suốt 30 năm hoạt động giải trí. Hệ thống nhân sự của ngân hàng nhà nước Agribank đạt tới 36.000 người, đứng vị trí số 1 về mạng lưới ngân hàng nhà nước Nước Ta. Với quy mô vô cùng lớn, có toàn bộ 938 Trụ sở kể cả loại I, II, III ; 1.298 phòng thanh toán giao dịch và 1 trụ sở chính, 1 Trụ sở tại quốc tế tính theo năm năm nay. Xét về hiệu suất cao kêu gọi vốn cho vay, ngân hàng nhà nước Agribank có lợi thế hơn nhiều so với những ngân hàng nhà nước yếu thế hơn về giá trị tên thương hiệu, quy mô hoạt động giải trí và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, nếu so với những ngân hàng nhà nước lớn như Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Ngân hàng Ngoại thương VCB thì Agribank còn phải nỗ lực rất nhiều. Song, với những nỗ lực về việc lan rộng ra mạng lưới hoạt động giải trí cũng như tăng nhanh về chất lượng chăm nom người mua, Agribank đã và đang lôi cuốn được rất nhiều người mua không chỉ trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính mà còn lan rộng ra tiện ích dịch vụ của mình sang nghành nghề dịch vụ thẻ điện thoại. Với sự thông dụng của ngân hàng nhà nước Agribank như lúc bấy giờ, việc mua thẻ điện thoại trực tuyến đang ngày càng trở nên thuận tiện hơn so với mọi người mua.

1.2. Sự nhanh gọn của việc dùng thẻ ngân hàng nhà nước giao dịch thanh toán mua thẻ điện thoại

Việc thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại lúc bấy giờ có rất nhiều phương pháp phổ cập. Cách truyền thống nhất từ trước nơi nay luôn là thanh toán giao dịch bằng tiền mặt, nhưng phương pháp này thường gặp phải những rủi ro đáng tiếc, nguy hiểm như rơi mất tiền, thẻ cào bị rách nát, không đủ tiền, … Mặt khác, với sự thông dụng của thẻ ATM ngân hàng nhà nước, trong đó có ngân hàng nhà nước Agribank thì người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiện nghi hơn, thuận tiện hơn, đúng mực hơn và nhanh gọn hơn khi nào hết.

Việc dùng thẻ ngân hàng Agribank để thanh toán cho giao dịch mua card điện thoại online trên các hệ thống trực tuyến có liên kết với ngân hàng chỉ tốn khoảng 3 – 5 phút quỹ thời gian của khách hàng. Hơn thế, dùng thẻ ngân hàng thanh toán sẽ bảo vệ tài chính và bảo mật tài khoản vô cùng an toàn cho quý khách hàng. Để thanh toán bằng tài khoản ngân hàng được thuận lợi và thành công, người dùng trước hết cần có tài khoản Agribank được đăng ký tại phòng giao dịch và đảm bảo đầy đủ số dư thanh toán trong tài khoản, chưa tính số tiền duy trì tài khoản.

Mua card điện thoại online

Bạn có đang sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Techcombank ? Vậy để tôi chỉ cho bạn tuyệt kỹ mua thẻ điện thoại bằng thông tin tài khoản Techcombank siêu nhanh nhé

2. Các hình thức mua thẻ điện thoại qua Agribank

2.1. Cách mua thẻ điện thoại qua SMS Agribank

Bạn có thể sử dụng VnTopup để mua mã thẻ điện thoại qua SMS Agribank bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 

Agribank MUA xxN YY gửi tới 8149

Trong đó : + Agribank là tên ngân hàng nhà nước + xx là 2 số đầu của mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn mua, N là ký tự bắt buộc sai xx + YY là tên của một trong những nhà mạng Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone. Ví dụ : nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại 50.000 đ của mạng Viettel thì bạn hãy triển khai cú pháp Agribank MUA 50N Viettel gửi tới 8149 và sau vài phút bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài gồm có mã thẻ, số seri và số tiền của dịch vụ bị trừ trong thông tin tài khoản. – Điều kiện vận dụng : + Đã ĐK dịch vụ VnToup của ngân hàng nhà nước Agribank. + Số dư thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước phải lớn hơn số tiền mua thẻ điện thoại cộng với phí dịch vụ. Ví dụ : phí dịch vụ của thẻ nạp 50.000 đ là 1.500 đ và phí duy trì thông tin tài khoản 10.000 đ ( so với cá thể ) nên trong thông tin tài khoản của bạn nên có tối thiểu 53.000 đ

2.2. Mua bằng internet banking của Agribank

Ứng dụng internet banking của ngân hàng Agribank hiện đang là ứng dụng thu hút khách hàng, được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Việc đăng ký Internet Banking của Agribank cũng rất đơn giản nhưng lợi ích mà bạn nhận được không hề nhỏ.

Internet banking của Agribank hiện đang xuất hiện trên tổng thể những google play như CH Play, App Store của điện thoại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng trọn vẹn không tính tiền bất kể khi nào. Sử dụng ứng dụng này cũng rất thuận tiện. Quý khách muốn ĐK được cần phải tới phòng thanh toán giao dịch, hoặc những Trụ sở của ngân hàng nhà nước Agribank để triển khai xong thủ tục ĐK với nhân viên cấp dưới của ngân hàng nhà nước. Sau đó, người mua hoàn toàn có thể đăng nhập và sử dụng toàn bộ những dịch vụ / thanh toán giao dịch được cung ứng tại đó như :

 • Mua thẻ điện thoại

 • Nạp tiền điện thoại

 • Mua vé xem phim

 • Đặt vé máy bay, tàu, xe, …

 • Chuyển khoản

 • Gửi tiền mừng

Một ưu điểm cực kỳ văn minh và hot nhất lúc bấy giờ trong thời đại công nghệ 4.0 chính là hình thức quét mã giao dịch thanh toán QR Pay hiện đang có trên ứng dụng internet banking của Agribank. Một số tên ứng dụng được kể tới như Agribank E-mobile Banking, Agribank SMS Banking, Agribank M-plus, …

2.3. Mua bằng bankplus của Agribank

Bankplus của ngân hàng nhà nước Agribank hiện cũng đang dành được sự yêu thích và thương mến của người mua. Đây là dịch vụ trực tuyến của ngân hàng nhà nước di động số 1 dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng trên cả nước. Thương Mại Dịch Vụ này giúp cho người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa thời hạn, tiền tài cũng như được cho phép người dùng thực thi những thanh toán giao dịch như :

 • Chuyển khoản

 • Nạp tiền điện thoại

Những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ Bankplus chính :

 • Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi vô cùng đơn giả

 • Áp dụng cho toàn bộ những máy điện thoại, cho toàn bộ những thuê bao ( bị chặn 2 chiều nghe gọi, vùng sâu vùng xa, ở quốc tế, … )

 • Áp dụng cho điện thoại không có internet bởi không tính tiền data. Hãy gọi * 123 #

 • Giao dịch bảo đảm an toàn gồm có 2 lớp bảo mật thông tin : mật khẩu và mã xác nhận OTP

 • Giao dịch 24/7 với mạng lưới hệ thống tổng đài luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp

 • Phí giao dịch hoàn toàn không tính tiền

Không kém xa so với ứng dụng internet banking, Bankplus của ngân hàng nhà nước Agribank cũng đang dần lôi cuốn người dùng bởi có rất nhiều tính năng mới lạ và độc lạ hơn so với ứng dụng internet banking như : tra cứu số dư và lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch.

2.3. Mua qua app / website bán thẻ link Agribank

Một phương pháp rất thông dụng khác lúc bấy giờ chính là mua thẻ điện thoại trải qua những app / website bán thẻ có link với ngân hàng nhà nước Agribank. Đôi khi người mua không muốn tải ứng dụng về máy vì sợ hết dung tích máy, hoặc máy “ quá cùi ” nên không sử dụng được những ứng dụng này, hoặc đang ở nơi nào đó không có điện thoại. Vì vậy, nhiều người mua, đặc biệt quan trọng là những người đi làm văn phòng, họ ưu thích mua thẻ điện thoại trải qua những website / app bán thẻ hơn. Các app / website được cho phép người dùng mua thẻ điện thoại giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cũng có tổng thể những tính năng như Internet banking và Bankplus, thậm chí còn là có đa số hơn như dịch vụ shopping. Ngoài ra, những app / website còn có nhiều đặc thù được coi là lợi thế so với 2 phương pháp kia. Đối với những ứng dụng hay app : phân phối nhiều chương trình khuyến mại, giá rẻ, thanh toán giao dịch bằng nhiều hình thức như ví điện tử, thanh toán giao dịch nhanh, dễ thành công xuất sắc và dễ sử dụng Đối với những website : cung ứng nhiều loại thẻ cào, nhiều dịch vụ tiện ích hơn trong đó có đổi thẻ cào sang tiền mặt, nhiều phương pháp thanh toán giao dịch hơn ( có thêm giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản thành viên ), có những mức chiết khấu siêu cao và mê hoặc, bảo vệ thẻ chất lượng và uy tín hơn, được ship hàng chăm nom tốt hơn và nhiệt tình hơn.

Thẻ game

 Hãy để tôi mách bạn “tips” mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng hữu ích nhất. Bạn không thể bỏ qua!

Cách mua thẻ điện thoại bằng agribank

3. Độ bảo đảm an toàn của mua thẻ điện thoại qua Agribank

3.1. Cơ chế mua thẻ điện thoại qua Agribank là gì ?

Cơ chế số 1 dành cho mọi người mua cũng như dựa trên nguyên tắc hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của ngân hàng nhà nước Agribank khi mua thẻ điện thoại chính là tính bảo mật thông tin bảo đảm an toàn của thông tin tài khoản quý khách. Sự bảo mật thông tin từ trước tới nay khi người mua mua trực tuyến luôn là nỗi lo ngại cho biết bao nhiêu người vì trong thời đại kinh doanh thông tin người dùng như lúc bấy giờ, chỉ cần sơ hở một chút ít hay thiếu thận trọng một chút ít là người mua hoàn toàn có thể mất thông tin tài khoản, hay thậm chí còn là mất tiền rất thuận tiện. Tuy nhiên, khi thực thi thanh toán giao dịch mua thẻ hoặc bất kỳ thanh toán giao dịch nào khác trải qua ngân hàng nhà nước Agribank, người sử dụng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và tự do khi mà thông tin tài khoản của mình được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nhất. Chúng tôi luôn có 2 mã dành cho người mua chính là 2 lớp bảo mật thông tin để bảo vệ thông tin tài khoản, đó chính là mật khẩu và mã xác nhận OTP.

Nhờ cơ chế mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Agribank., khách hàng đã cảm thấy phần nào yên tâm cũng như tin dùng Agribank nhiều hơn nữa. Song, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích các bạn hãy tự bảo vệ tài khoản của bản thân đầu tiên bằng cách hạn chế khai thông tin tài khoản cho bất kỳ ai, cũng như thực hiện giao dịch ở nơi vắng người và tốt nhất là nên ở một mình.

3.2. Mức độ bảo mật thông tin của mua thẻ điện thoại qua Agribank như thế nào ?

3.2.1. Bảo mật thông tin cá thể

Mỗi thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của hành khách đều tiềm ẩn những thông tin cá thể vô cùng có giá trị như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, số thông tin tài khoản, … Các thông tin này nếu để lộ ra sẽ là nguồn sống cho những kẻ kinh doanh thông tin vì chúng rất có giá trị. Chính vì thế, Agribank luôn cung ứng và nhu yếu người mua có mã mật khẩu cho thông tin tài khoản của mình.

 • Mật khẩu này được nhu yếu rất khắt khe để bảo vệ tránh bị lộ, bị hack, hoặc dễ đoán :

 • Mật khẩu phải có tối thiểu 8 kí tự trở lên

 • Mật khẩu phải bảo vệ có tối thiểu 1 kí tự là số, 1 vần âm viết hoa, 1 kí tự đặc biệt quan trọng

 • Sau khi nhập mật khẩu cá thể, người mua phải triển khai nhập lại mật khẩu để xác nhận

 • Trong quy trình sử dụng, Agribank luôn nhắc nhở hành khách hãy theo sát thông tin tài khoản của mình và tốt nhất là nên đổi mật khẩu tránh lộ thông tin

3.2.2. Xác nhận thanh toán giao dịch bằng mã OTP / vân tay

Agribank bảo vệ sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thông tin tài khoản của hành khách bằng cách tạo bảo mật thông tin 2 lớp cho người dùng. Ngoài mật khẩu cho thông tin tài khoản, Agribank nhu yếu người dùng bắt buộc phải xác nhận giao dịch thanh toán bằng mã OTP hoặc vân tay. Đây là lớp bảo mật thông tin thứ 2 bảo đảm an toàn tuyệt đối bởi vân tay sẽ không ai giống ai, hạn chế được những trường hợp mạo danh chủ tài khoản, mã OTP cũng là mã duy nhất được gửi về cho chủ tài khoản biết. Chính vì thế, người mua khi giao dịch thanh toán mua thẻ điện thoại bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank sẽ luôn cảm thấy yên tâm, tự do và không lo ngại khi thông tin thông tin tài khoản của mình được ngân hàng nhà nước Agribank bảo vệ tuyệt đối ngặt nghèo và bảo đảm an toàn. >> > Xem ngay những bài viết sau :

An toàn khi mua thẻ bằng agribank

4. Địa chỉ nào mua thẻ điện thoại qua Agribank nhiều thuận tiện

Muathe24h. vn lúc bấy giờ đang là địa chỉ mua thẻ điện thoại link với ngân hàng nhà nước Agribank được nhiều người mua lựa chọn và tin dùng nhất bởi mang lại vô số những tiện nghi.

4.1. Tiện lợi về chiết khấu

Có thể nói, mức chiết khấu tại Muathe24.vn được đánh giá là vô cùng cao so với nhiều nhà phân phối thẻ online khác. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm tiền bạc của gia đình và bản thân, website Muathe24h.vn đã mang tới cho quý khách mức chiết khấu ưu đãi siêu cao, siêu hấp dẫn lên tới 5%.

 • Đối với thẻ điện thoại Viettel : mức chiết khấu từ 0,5 % – 2,5 %

 • Đối với thẻ điện thoại Vinaphone : mức chiết khấu từ 1,5 % – 3,5 %

 • Đối với thẻ điện thoại Mobifone : mức chiết khấu từ 1,5 % – 3,5 %

 • Đối với thẻ điện thoại Vietnamobile : mức chiết khấu từ 3 % – 5 %

Nhờ những tiện nghi về chiết khấu này, hành khách hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa ngân sách khi mua thẻ điện thoại qua Agribank.

4.2. Tiện lợi về thao tác thanh toán giao dịch với Agribank

Không chỉ thuận tiện về mặt kinh tế tài chính, mạng lưới hệ thống bán thẻ trực tuyến Muathe24h. vn cũng mang tới cho quý khách những tiện nghi về thao tác thanh toán giao dịch với Agribank theo những tiêu chuẩn sau :

 • Sự nhanh gọn : thao tác chỉ mất 3 – 5 phút, thậm chí còn là 30 s trong những ngày thuận tiện
 • Sự đơn thuần : quý khách chỉ việc tìm kiếm và truy vấn website, sau đó tìm tới mục mua thẻ điện thoại và triển khai điền rất đầy đủ thông tin. Cuối cùng, người mua chỉ việc đợi nhận thông tin từ phía mạng lưới hệ thống. Thao tác vô cùng đơn thuần.
 • Sự an toàn và đáng tin cậy : Khách hàng hoàn toàn có thể trọn vẹn 100 % an toàn và đáng tin cậy vào chất lượng thẻ của chúng tôi cũng như thao tác sẽ thành công xuất sắc tuyệt đối. Vì vậy, người mua sẽ không gặp những trường hợp lừa đảo, kém chất lượng mà dẫn tới bực tức, hoảng sợ nữa.

4.3. Hỗ trợ in thẻ tự động hóa

Đến với Muathe24h.vn, hệ thống của chúng tôi còn cung cấp và hỗ trợ in thẻ tự động dành cho những nhà kinh doanh thẻ, những đại lý phân phối thẻ với số lượng thẻ điện thoại lớn. Nhằm tiết kiệm chi phí cho những nhà kinh doanh và sự thuận tiện nhất có thể, Muathe24.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ in thẻ điện thoại tự động để họ có thể kinh doanh và hợp tác thuận tiện nhất.

Để triển khai được hình thức này, quý khách cần thanh toán giao dịch bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank hoặc thông tin tài khoản thành viên trên mạng lưới hệ thống. Trên đây là thông tin chi tiết cụ thể nhất về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua Agribank mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết. Chúc hành khách một ngày vui tươi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.