Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản


FPTShop – vào ngày 03/11/2021
17 Bình luận

Hiện tại có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại của mình, những nhà mạng Viettel, Mobifone và Vina đã tích hợp chúng ở nhiều nơi và những bước thực thi cũng rất là đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể dùng cú pháp tin nhắn, dùng mã USSD hay đơn thuần hơn là gọi đến 1 số ít thuê bao khác. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất .

Cách để kiểm tra số điện thoại của mình

1. Gọi đến số thuê bao khác

Để biết một số ít điện thoại nào đó tất cả chúng ta thường trực tiếp triển khai cuộc gọi thoại, điều này sẽ giúp hiện thông tin về số điện thoại của mình ở điện thoại của người đối lập. Lúc này bạn thuận tiện lấy được số của mình và ghi nhớ chúng. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp không hề gọi đi như thuê bao không đủ tiền hay một vài nguyên do khác … bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít mẹo vặt khác ở bên dưới để xem số điện thoại của mình .

2. Sử dụng mã USSD

Dùng mã USSD để xem số điện thoại gần như là cách đơn giản nhất và bạn có thể tự thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của thiết bị/người khác. Cách xem số điện thoại bằng mã USSD có thể được dùng với cả SIM thông thường hay SIM dùng cho 3G/4G, nó đặc biệt hữu ích trong trường hợp SIM của bạn không còn tiền. Để xem số điện thoại bằng mã USSD, bạn hãy bấm lần lượt các kí tự tương ứng với từng nhà mạng như sau:

Cách xem số điện thoại của mình bằng mã USSD.

  • Mobifone: *0#
  • Vinaphone: *110#
  • Viettel: *101# hoặc *098#
  • Vietnamobile: *123#

3. Sử dụng trình duyệt web

Với những thiết bị không thể sử dụng mã USSD, bạn có thể dùng đến cách khác là dùng trình duyệt web truy cập tới từng nhà mạng mà bạn đang dùng SIM. Hiện tại bạn có thể truy cập vào web của Viettel và Mobifone theo đường link bên dưới:

4. Sử dụng cú pháp tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài

Hiện nay những nhà mạng cũng đã update số điện thoại của người dùng trải qua tin nhắn kiểm tra thông tin thuê bao hoặc hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài và mỗi nhà mạng có một tổng đài kiểm tra riêng và việc kiểm tra số điện thoại của mình bằng hình thức này trọn vẹn không mất ngân sách nào, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những cú pháp sau :

  • Viettel: Soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 hoặc gọi đến tổng đài 198
  • Vinaphone: Gọi tổng đài 9191 hoặc gọi 900 nhấn phím 4
  • Mobifone: Gọi 9090 hoặc gọi 900 nhấn phím 4

5. Truy cập vào ứng dụng của nhà mạng

Bạn có thể dùng các ứng dụng của nhà mạng để xem số điện thoại của mình.

Bạn hoàn toàn có thể dùng những ứng dụng của nhà mạng để xem số điện thoại của mình .Ngoài những cách trên, bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng My Mobifone / My Vinaphone / My Viettel và chọn đăng nhập bằng 3G / 4G. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc .Xem thêm : Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.