Nạp thẻ điện thoại online có “giết chết” thị trường thẻ truyền thống? | https://baohiem24h.org


Thời đại công nghệ phát triển, xuất hiện thêm nhiều dịch vụ tiện ích ra đời. Nếu như trước đây bạn phải đi chợ để mua sắm thì nay có thể ngồi mua sắm tại nhà hoặc nếu như trước đây bạn phải đi mua thẻ và nạp bằng tay thì nay bạn có thể mua online và thanh toán tự động.

Tuy nhiên, nếu như những tiện ích trực tuyến như nạp thẻ điện thoại thông minh ngày càng tăng trưởng có sửa chữa thay thế được thị trường offline truyền thống lịch sử ?

Các chuyên gia kinh tế hàng đầu trên thế giới đã nhận định những năm tới sẽ là thời đại của thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến. Đi đầu trong quá trình số hóa các hoạt động mua bán truyền thống, có thể kể tới dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến đang nở rộ trong thời gian gần đây. Dịch vụ này cho phép người dùng nhanh chóng nạp tiền điện thoại bằng việc ngồi trước màn hình máy tính, chọn mức thẻ cần nạp, sau đó chọn hình thức thanh toán trực tuyến và điện thoại sẽ ngay lập tức được nạp tiền.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Nạp thẻ truyền thống cuội nguồn ( Nguồn Inernet )

Những tiện ích vượt trội của việc nạp thẻ online đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với cách nạp thẻ truyền thống. Thay vì phải ra ngoài tìm đại lý bán thẻ, nạp thẻ online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, sức lực bởi:

  • Về giá cả: nhìn chung giá thẻ điện thoại online thường rẻ hơn hoặc ngang bằng với giá giá thẻ điện thoại offline. Thông thường nếu mua ở những điểm bán thẻ bạn chỉ được giảm 2.000/50.000 tương ứng với 4% với tất cả các loại thẻ, thậm chí nhiều chỗ không giảm giá. Tuy nhiên khi mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn sẽ được chiết khấu từ 4,6 -10% theo từng loại thẻ.
     

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Nạp thẻ online khuyến mại hấp dẫn (Nguồn Internet)

  • Thời gian nhận sản phẩm: thường thường khi mua hàng online mọi người thường nghĩ sẽ phải mất 2 – 3 ngày mới nhận được sản phẩm. Nhưng khi thực hiện mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online được thực hiện ngay tức thì, chỉ sau 3 click tương đương 30 giây – 1 phút. Trong khi đó khi mua theo cách truyền thống bạn sẽ phải đi tìm các cửa hàng gần khu vực bạn đang sống, sau đó mới có thể mua. Rõ ràng khi mua online so với việc đi ra đường hay nhờ bạn bè mua hộ thì bạn vẫn tiết kiệm được thời gian.
  • Thao tác giao dịch: Khi mua thẻ điện thoại online hầu hết đều được hệ thống hỗ trợ người dùng, do đó thao tác vô cùng đơn giản và có thể thanh toán với nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau. Đây cũng là một thế mạnh khi mua thẻ online khi mà bạn không có tiền mặt trong người.
     

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Thao tác đơn thuần, thuận tiện ( Nguồn Inernet )

  • Thời gian giao dịch: Nếu như nạp thẻ offline thường là bạn tiện đường ghé vào cửa hàng điện thoại nào đó hoặc chủ định đi mua thẻ, nhưng nếu bạn lỡ quên trong khi hôm đó là ngày cuối cùng khuyến mại hoặc muộn quá rồi thì không thể mua thẻ được nữa. Trong khi việc nạp thẻ điện thoại trực tuyến, người dùng có thể mua bất cứ lúc nào, cũng rất dễ dàng nếu muốn nạp thẻ bất cứ lúc nào miễn là bạn đang sử dụng máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.
     

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Sử dụng thẻ điện thoại bất cứ lúc nào (Nguồn Internet)

Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội trên của việc mua thẻ trực tuyến nhiều người dùng đang dần thay thế sửa chữa thói quen shopping của mình. Cũng chính cho nên vì thế việc nạp thẻ trực tuyến đang dần thay thế sửa chữa thị trường thẻ truyền thống cuội nguồn .
Hiện nay đến thời gian này vẫn sống sót cả 2 phương pháp thanh toán giao dịch nạp thẻ điện thoại thông minh. Để hoàn toàn có thể trọn vẹn “ giết chết ” thị trường thẻ truyền thống cuội nguồn thì thẻ điện thoại thông minh trực tuyến cần tiếp cận nhiều hơn với những vùng đất chưa có internet, phổ cập những thao tác với những người lớn tuổi, hoặc ít tiếp xúc với công nghệ thông tin, xóa bỏ ý niệm nạp thẻ trực tuyến lừa đảo của một số ít tổ chức triển khai trước đó đồng thời tăng cường tiếp thị tăng cường giảm giá với những loại sản phẩm thẻ trực tuyến của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.