Cách nạp mạng Viettel

Nạp tiền Viettel là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng với những ai nạp thẻ lần đầu chắc chắn sẽ có chút lúng túng. Để biết cách nạp tiền điện thoại Viettel trước trả và trả sau dễ dàng nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nội dung chính

 • Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau khác nhau như thế nào?
 • Mạng trả trước
 • Mạng trả sau
 • Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau
 • Nạp tiền thuê bao trả trước bằng thẻ cào
 • Nạp tiền thuê bao trả sau bằng thẻ cào
 • Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác
 • Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua ứng dụng và ngân hàng
 • Nạp thẻ qua My Viettel
 • Nạp thẻ qua Viettel Pay
 • Nạp thẻ Viettel qua Momo
 • Nạp thẻ qua ứng dụng ngân hàng
 • Video liên quan

Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng viễn thông uy tín với lượng người dùng phần đông. Do đó, việc nạp thẻ Viettel để duy trì dịch vụ cho điện thoại di động là điều tất yếu. Hiện nay có khá nhiều cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng Viettel dành cho thuê bao trả sau và trả trước. Tuy nhiên, cách triển khai như thế nào để nạp thẻ nhanh gọn, bảo đảm an toàn thì không phải ai cũng biết .

Trong bài viết này Ngân hàng Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel trả trước và trả sau.

Bạn đang đọc: Cách nạp mạng Viettel

Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau khác nhau như thế nào?

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung ứng cả hai đầu dịch vụ trả trước và trả sau cho người dùng Và để nạp tiền đúng cho từng loại thuê bao, tất cả chúng ta cần phân biệt được mạng trả trước và trả sau .

Mạng trả trước

Đúng tên gọi của những gói dịch vụ, mạng trả trước có nghĩa là người dùng phải nạp tiền trước rồi mới được sử dụng dịch vụ. Ưu điểm của gói dịch vụ này là dễ quản lý tài khoản, số dư của sim, dùng đến đâu trừ phí đến đấy. Do đó, mạng trả trước được nhiều người yêu thích hơn .
Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau khác nhau như thế nào?Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau khác nhau như thế nào?Nạp tiền điện thoại cảm ứng trả trước và trả sau khác nhau như thế nào ?

Mạng trả sau

Với gói mạng này, người dùng được phép sử dụng dịch vụ trước, sau đó mới giao dịch thanh toán cước phí hàng tháng cho nhà mạng. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho người mua có nhu yếu gọi điện thoại thông minh liên tục. Bởi, gói dịch vụ này thường có nhiều khuyến mại về phút gọi và tin nhắn .

Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau sẽ có cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại thông minh Viettel bằng thẻ cào đơn thuần và thông dụng nhất .

Nạp tiền thuê bao trả trước bằng thẻ cào

Đối với những thuê bao trả trước, phương pháp nạp thẻ bằng thẻ cào khá đơn thuần. Các bạn chỉ cần mua mã thẻ cào có 13 hoặc 15 số. Sau đó, những bạn chỉ cần triển khai việc nạp tiền qua cú pháp sau :

*100*Mã số thẻ cào#OK

Ngay sau khi hoàn tất quy trình nạp tiền, đầu số Viettel sẽ gửi tin nhắn thông tin nạp tiền thành công xuất sắc kèm số dư của sim .

Nạp tiền thuê bao trả sau bằng thẻ cào

Thuê bao trả sau thuộc nhóm Basic, người mua được phép sử dụng trước, trả tiền sau. Hầu hết những thuê bao Viettel trả sau đều được hưởng nhiều khuyễn mãi thêm về phút gọi, data. Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng của thuê bao trả sau cũng đơn thuần hơn rất nhiều .
Cú pháp nạp tiền bằng thẻ cào cho thuê bao trả sau như sau :

*199*Mã thẻ cào#

Sau khi những bạn triển khai nạp thẻ cào, đầu số Viettel 195 sẽ gửi tín nhắn thông tin tiền cước đã được giao dịch thanh toán thành công xuất sắc .

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

Làm thế nào để nạp thẻ hộ cho thuê bao khác là yếu tố được nhiều người chăm sóc. Theo đó, nhà mạng Viettel có được cho phép người mua triển khai nạp thẻ cào cho thuê bao khác trải qua 2 cách sau :

 • Cách 1: Nhấn theo cú pháp: *136*Số thuê bao nhận tiền*Mã số thẻ cào#OK

 • Cách 2: Nhấn *136#, nhấn phím 4 và làm theo hướng dẫn để thực hiện nạp thẻ cào hộ cho số thuê bao khác.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua ứng dụng và ngân hàng

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel cho thuê bao trả sau, trả trước bằng thẻ cào. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi thao tác nạp tiền điện thoại cảm ứng trải qua những ứng dụng hoặc qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
Với cách này, người dùng hoàn toàn có thể mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp ở bất kể đâu, bất kể khi nào. Mọi thao tác đều được triển khai trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính có liên kết Internet. Các bạn hãy tìm hiểu thêm 1 số ít cách dưới đây nhé !

Nạp thẻ qua My Viettel

 1. Để nạp tiền cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel.

 2. Sau đó, triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản có sẵn. Trường hợp không có thông tin tài khoản, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng đăng nhập bằng 3G / 4G đều được .
 3. Tại màn hình hiển thị giao diện, nhấn chọn mục Nạp tiền .
 4. Chọn hình thức nạp tiền qua thẻ cào .
 5. Nhập thông tin thẻ cào và ấn nạp tiền. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng .

Nạp thẻ qua Viettel Pay

Ứng dụng Viettel Pay được cho phép những bạn quản trị ngân sách cũng như thực thi nạp theo cho thuê bao trả sau và trả trước. Mọi thanh toán giao dịch trên Viettel Pay đều trọn vẹn không tính tiền, thậm chí còn còn được hưởng mức chiết khấu lên tới 5 % giá trị thẻ nạp. Các bước nạp thẻ Viettel trên ứng dụng này như sau :

 1. Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trải qua thông tin tài khoản của bạn. Nếu chưa có thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể triển khai ĐK theo hướng dẫn .
 2. Trên giao diện ứng dụng, những bạn hãy nhấn chọn nút Nạp ĐT .
 3. Tại đây, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị số điện thoại cảm ứng và những mệnh giá thẻ cào tương ứng. Bạn hãy chọn mệnh giá tương thích, nếu muốn nạp thẻ hộ thì nhập số điện thoại thông minh của người đó .
 4. Để liên tục triển khai thanh toán giao dịch, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập mật khẩu. Sau đó, mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại thông minh của bạn .
 5. Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch nạp thẻ .

Nạp thẻ Viettel qua Momo

Momo là một trong những ví điện tử đang được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Thông qua ứng dụng này, những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi thao tác nạp thẻ điện thoại thông minh cho chính mình hoặc người khác. Các bước nạp tiền điện thoại thông minh Viettel qua Momo như sau :
Nạp thẻ Viettel qua MomoNạp thẻ Viettel qua MomoNạp thẻ Viettel qua Momo

 1. Đăng nhập vào ứng dụng Ví điện tử Momo bằng thông tin tài khoản điện thoại cảm ứng đã link với thẻ ngân hàng nhà nước .
 2. Trên giao diện, những bạn nhấn chọn nút Nạp tiền điện thoại cảm ứng .
 3. Hệ thống sẽ hiển thị mục Nạp đến với số điện thoại thông minh và những mệnh giá thẻ cào. Các bạn nhập và chọn thông tin tương thích rồi nhấn nút Nạp ngay .
 4. Nhấn vào nút Xác nhận. Hệ thống gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại cảm ứng. Bạn hãy nhập mã OTP và mật khẩu để hoàn tất quy trình nạp thẻ .

Nạp thẻ qua ứng dụng ngân hàng

Ngoài những cách trên, những bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại thông minh cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau trải qua những ứng dụng ngân hàng nhà nước. Trên những ứng dụng Internet Banking của những ngân hàng nhà nước như VCB, VPBank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Agribank đều có tính năng nạp tiền điện thoại cảm ứng. Bạn chỉ cần thực thi mua mã thẻ cào với thao tác như sau :

 1. Truy cập vào ứng dụng ngân hàng, sau đó nhấn chọn Điện thoại/Thẻ cào.

 2. Nhấn vào mục Mua mã thẻ cào.

 3. Lựa chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ cào phù hợp.

 4. Nhấn vào nút Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Trên đây là những cách nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau. Hy vọng đó sẽ là san sẻ có ích giúp việc nạp thẻ điện thoại cảm ứng diễn ra thuận tiện và nhanh gọn nhất .

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.