Cách nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn đơn giản nhất

danh mục
Hướng dẫn

Cách nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn đơn giản nhất

Nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng tin nhắn là giải pháp nạp tiền vào thông tin tài khoản dế yêu rất đơn thuần nhanh gọn, không tốn nhiều thời hạn công sức của con người. Nếu bạn đang do dự vướng mắc không biết cú pháp nạp thẻ điện thoại cảm ứng bằng tin nhắn như thế nào thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu vấn đáp đúng chuẩn nhé .

Hiện nay, việc nạp tiền cho điện thoại đã được nâng cấp lên rất nhiều hình thức khác nhau nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Giờ đây nếu như bạn không có thời gian để chạy ra ngoài cửa hàng mua thẻ cào giấy, thì cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn còn nhiều sự chọn lựa khác ví dụ: mua thẻ cào online, nạp thẻ điện thoại online, ….và nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn.

Mua thẻ cào

nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn

Nạp tiền cho điện thoại thông minh bằng tin nhắn là một dịch vụ tiện ích mới được những nhà mạng tiến hành nhằm mục đích giúp người dùng hoàn toàn có thể mua được mã thẻ trên chính chiếc điện thoại cảm ứng của mình chỉ bằng một cú pháp sms đơn thuần mà bất kể người dùng nào cũng triển khai được. Với cách nạp thẻ điện thoại thông minh qua sms này, bạn không cần tốn thời hạn, cũng không mất công đi đâu cả mà chỉ cần ngồi tại nhà, gửi tin nhắn gửi đến tổng đài tương hỗ dịch vụ là đã nhanh gọn mua được thẻ về nạp tiền cho dế yêu rồi. Vậy đơn cử cú pháp nạp card điện thoại thông minh qua tin nhắn như thế nào ? Các bạn hãy theo dõi tiếp ngay sau đây để khám phá rõ nhé !

Hướng dẫn cú pháp nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn đơn giản

Không thể phủ nhận rằng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy trước đây chiếm rất nhiều thời hạn khi phải đi đến tận địa chỉ bán thẻ. Thêm nữa lại không được tự do lựa chọn mệnh giá thẻ như mong ước và không mua được thẻ vào lúc nửa đêm hay thời tiết xấu, … Còn quá nhiều hạn chế khi sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền cho dế yêu đúng không nào ? Vậy thì tại sao giờ đây tất cả chúng ta không chuyển sang hình thức nạp tiền khác thuận tiện hơn, khắc phục được tổng thể những mặt hạn chế trên ? Sử dụng dịch vụ nạp tiền vào thông tin tài khoản điện thoại thông minh bằng tin nhắn sẽ giúp người dùng dữ thế chủ động nạp nguồn năng lượng cho dế yêu bất kể thời hạn, khoảng trống hay khu vực.

>>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại bằng số Seri

Các bước nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn

Để thực thi nạp tiền cho điện thoại thông minh qua tin nhắn thì thứ nhất bạn hãy mua mã thẻ điện thoại cảm ứng bằng sms. Muốn mua thẻ cào bằng sms thì thuê bao di động của bạn phải là sim đa năng. Để quy đổi từ sim thường sang sim đa năng, bạn hãy thực thi cú pháp như sau :

VDK VM gửi đến 8049/ 8149

Gửi tin thành công xuất sắc, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về việc bạn đã ĐK thành công xuất sắc hay chưa. Nếu đã thành công xuất sắc thì tin nhắn sẽ kèm mật khẩu để thực thi mua mã thẻ bằng sms. Sau khi đã quy đổi thành sim đa năng thành công xuất sắc, bạn thực thi cú pháp sau để mua mã thẻ bằng sms :

VBAN   Mã Sản Phẩm   [Số Điện Thoại]   Mật khẩu   gửi tới   8049

nạp tiền điện thoại qua tin nhắn

Trong đó:

– VBAN : Là từ khoá của dịch vụ – Mã Sản Phẩm : Mã của loại thẻ điện thoại thông minh muốn mua – Số Điện Thoại : Số điện thoại thông minh nạp tiền – Mật Khẩu : Mật khẩu thanh toán giao dịch Thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp trên là bạn đã nạp tiền điện thoại thông minh bằng tin nhắn thành công xuất sắc. Ví dụ nếu bạn muốn mua thẻ viettel mệnh giá 10.000 đ bằng sim đa năng 0986123456 với mật khẩu giao dịch thanh toán là 123456, bạn soạn tin : VBAN VT10 0986123456 123456 gửi 8049

>>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại bằng ATM

Lưu ý khi nạp tiền cho tài khoản điện thoại qua sms

– Loại thẻ triển khai mua gồm có : Viettel, Mobiphone, Vinaphone ,. – Bạn được viết mã mẫu sản phẩm như sau : VT ( Viettel ), MB ( Mobifone ), việt nam ( Vinaphone ). – Mệnh giá thẻ : Bạn chỉ cần viết mã thẻ như sau 10 ( 10.000 đ ), 20 ( 20.000 đ ), … Như vậy chỉ với 1 cú pháp đơn thuần là bạn đã thực thi mua thẻ bằng sms thành công xuất sắc và nạp tiền cho dế yêu.

nạp thẻ điện thoại bằng tin nhắn

Có thể thấy cách nạp tiền cho điện thoại bằng tin nhắn khá đơn giản, tuy nhiên lại tốn nhiều mức phí và không thể thực hiện trong tình trạng dế yêu hết tiền.

Do đó bạn có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ cào online trên trang Muathe24h.vn để được nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi và hưởng chiết khấu siêu ưu đãi lên đến 13%, tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch.

Thẻ game online

Nạp tiền điện thoại thông minh bằng tin nhắn rất đơn thuần, nhanh gọn chỉ bằng cú pháp tin nhắn sẽ giúp tối ưu hóa quy trình nạp tiền cho dế yêu. Từ đây bạn không còn phải lo ngại khi không có điều kiện kèm theo ra ngoài mua thẻ cào nữa. Hãy bỏ túi ngay cách nạp tiền đầy tiện ích này để vận dụng khi có nhu yếu bạn nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.