Nạp Tiền điện Thoại Qua Vietcombank Ibanking Và 3 Cách Thực Hiện

Chắc hẵn vấn đề “Nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank” là câu hỏi được vô số khách hàng quan tâm và tìm kiếm, nếu bạn đang sử dụng VCB trực tuyến mà chưa biết cách nạp tiền thì hãy tham khảo bài chia sẽ dưới đây nhé.

Nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank Ibanking

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín, lâu đời và cung cấp cho người dung rất nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank sẽ được cấp một chiếc thẻ ATM ngân hàng dùng để thực hiện một số giao dịch cần thiết mà khách hàng không cần phải tới trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch, mà các bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng.

Ngoài việc cung ứng tính năng rút tiền và chuyển khoản qua ngân hàng cho thông tin tài khoản khác cùng mạng lưới hệ thống của Vietcombank và giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước thì với thẻ ATM Vietcombank, bạn còn hoàn toàn có thể nạp tiền mobifone, viettel, vinaphone, .. trực tuyến qua Vietcombank một cách thuận tiện .

Điều kiện sử dụng dịch vụ 

Để có thể sử dụng thể nap tien dien thoai Vietcombank , mua thẻ cào online hay bất cứ giao dịch nào của khách hàng với ngân hàng VCB, bạn cần phải có thẻ ATM của ngân hàng này và yêu cầu phải được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến intenet banking (có thể đăng ký bổ sung dịch vụ nhận tin nhắn SMS banking).

Với việc hỗ trợ thanh toán trực tuyến bạn không chỉ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ cào mà còn rất nhiều các dịch vụ, sản phẩm tiện ích khác đều có thể thanh toán như các bạn có thể nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Để nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào online qua tài khoản Vietcombank bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến cho tài khoản của mình, tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking của VCB

Cách đăng ký dịch vụ internet banking Vietcombank

– Bạn cần điền đầy đủ thông tin khách hàng vào mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua intertnet bankking của Vietcombank.

– Chọn mục nhận tin nhắn qua SMS để ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể cung ứng thông tin cho người mua bất kể khi nào có thanh toán giao dịch cũng như để bảo vệ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin thông tin tài khoản cho người mua trong quy trình triển khai thanh toán giao dịch .

Chỉ khi các bạn đăng ký xong dịch vụ internet banking thì bạn mới có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM, và thanh toán các giao dịch online khác.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Vietcombank Ibanking

Để nạp được tiền qua ngân hàng nhà nước trực tuyến trước hết mọi người cần ĐK internet banking, sau khi có thông tin tài khoản mọi người mở màn đăng nhập vào ngân hàng nhà nước trực tuyến của mình .
Sau khi vào màn hình hiển thị đăng nhập mọi người kéo xuống dịch vụ nạp thẻ tại đây có khá nhiều hạn mục cho hành khách lựa chọn như ( Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại trực tuyến … ) .

Bước 1: Ở đây là nạp tiền điện thoại nên mọi người vui lòng chọn dịch vụ nạp tiền và mua thẻ điện thoại.

Sau khi chọn dịch vụ sẽ Open khá nhiều nhà mạng lớn tại việt nam như : Viettel, Mobifone, Vinafone …. sau đó mọi người sẽ chọn nhà mạng cần nạp tiền và điền khá đầy đủ thông tin như : Số điện thoại / nhà cung ứng / mệnh giá. Nên chú ý quan tâm là phải điền đúng mực nhé, nếu điền sai bạn sẽ bị mất tiền oan .

nạp tiền điện thoại

Bước 2: Chờ xác nhận thanh toán

Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin ở bước 1 mọi người sẽ đợi tầm 1 – 3 phút ngân hàng vietcombank sẽ gửi mã xác nhận về máy, sau đó mọi người chỉ cần chọn đặt mua để hoàn thành mua card điện thoại online qua internet banking vietcombank.

thanh toán xác nhận

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đã đăng ký Banking nhưng vì 1 lý do nào đó mà quý khách quên mật khẩu internet banking vietcombank của mình mà không biết khắc phục tình trạng trên ra sao.

Nếu gặp phải trường hợp này mọi người hãy tìm hiểu thêm bài viết trên đễ biết cách khắc phục và lấy lại nhanh gọn nhé .

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI VIETCOMBANK CHO SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Khi đã đăng ký internet banking thì việc nạp tiền trả trước cho người thân trở nên khá đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên mọi người cũng đăng nhập vào Ibanking VCB của mình sau đó chọn giao dịch thanh toán dịch vụ ( nạp thẻ ) .
– Mọi người chọn thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình là nơi trích nợ .
– Chọn nhà mạng cần mua ( Viettel, Mobifone, Vinafone ) .
– Nhập số điện thoại cần nạp .
– Chọn mệnh giá thẻ nạp ( 10, 20, 50, 100, 500 ) .
Sau đó chọn phương pháp xác nhận, khi xác nhận xong thông tin tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền và số tiền sẽ được nạp thẳng vào máy người cần chuyển .
Trên đây Money đã hướng dẫn chi tiết cụ thể cách nạp tiền điện thoại qua internet banking. Chỉ cần vài bước thanh toán giao dịch đơn thuần và nhanh gọn. Bạn đã nạp tiền điện thoại trực tuyến qua Vietcombank một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn .

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.