Cách nạp tiền vào the Visa

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank chuyển vào thẻ Debit .Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu suất cao tốt nhất Tránh xa tổng thể những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu

Chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank để sử dụng tiện ích mà thẻ mang lại. Nhưng đối với những bạn lần đầu sử dụng thẻ thì chắc chắn sẽ không biết. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn biết cách nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản qua số thẻ visa

Để chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank qua mã số thẻ visa, bạn thực hiện những thao tác sau:

Bạn đang đọc: Cách nạp tiền vào the Visa

Bước 1 : Đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhà nướcBước 2 : Chọn Chuyển tiền tới ngân hàng nhà nước khácBước 3 : Thực hiện chuyển tiền

  • Hình thức chuyển : chọn chuyển tiền nhanh qua thẻ (1)
  • Số thẻ chuyển tiền đến : bạn nhập số thẻ Visa (16 số in trên thẻ) vào ô trống (2)
  • Thông tin giao dịch : nhập vào số tiền và nội dung chuyển tiền (3)
  • Làm xong nhấn Tiếp tục (4) để xác nhận và nhập mã OTP

Những cách nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank

Thông thường thẻ visa sẽ được link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank của bạn. Nhưng với một số ít bạn không link 2 loại thông tin tài khoản này với nhau do yếu tố bảo đảm an toàn. Hiện tại bạn đang có việc cần và sử dụng tới thẻ visa. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn những cách nạp tiền vào thẻ visa debit Vietcombank. Bạn đọc hãy tìm hiểu thêm sau đó thực thi nạp tiền theo hướng dẫn để sử dụng nhé .

Chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank qua số tài khoản

Cách tiên phong mình muốn hướng dẫn đến những bạn triển khai chuyển qua số thông tin tài khoản thẻ Visa. Với cách này tất cả chúng ta sẽ nhanh gọn nhận được tiền trong thẻ visa sau 5 phút. Các bước như saucach nap tien vao the visa vietcombankNạp tiền vào thẻ visa Vietcombank qua ứng dụng ngân hàngNạp tiền vào thẻ visa Vietcombank qua ứng dụng ngân hàng nhà nướcBước 1 : Hãy đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn trên điện thoại cảm ứng

Bước 2: Ở giao diện chính hãy nhấn vào phần Chuyển tiền.

Bước 3 : Lúc này bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức chuyển tiền

  • Hình thức chuyển: Lựa chọn chuyển tiền qua số thẻ
  • Số thẻ chuyển tiền: Hãy nhập 16 số được in trên thẻ vào ô trống
  • Nội dung giao dijchL Có thể điền hoặc không
  • Nhấn xác nhận.

Bước 4 : Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại cảm ứng, những bạn hãy nhập vào và nhấn xác nhận .

Nạp tiền vào thẻ visa debit Vietcombank qua cây ATM

Thẻ visa Vietcombank cũng hoạt động giải trí giống như những loại thẻ ATM thông thường khác. Ngoài những công dụng thông dụng như rút tiền, nhận tiền, giao dịch chuyển tiền thì còn có công dụng thanh toán giao dịch, mua hàng trực tuyến. Vì thế khi bạn muốn chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank. Vậy thì tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể ra những máy ATM để triển khai .

cach nap tien vao the visa vietcombank

Bước 1 : Hãy đút thẻ thông tin tài khoản nguồn vào máy ATMBước 2 : Đăng nhập sau đó chọn vào phần chuyển tiền .Bước 3 : Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập thông tin số tiền và số thông tin tài khoản thẻ Visa. Lưu ý số thông tin tài khoản visa Vietcombank đấy nhé .

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin của người nhận, cụ thể là thẻ visa Vietcombank. Nếu là đúng thì các bạn xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank tại quầy giao dịch

cach nap tien vao the visa vietcombank

Cách sau cuối và cũng là cách truyền thống lịch sử mà người mua vẫn hay dùng. Đó chính là tới phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước Vietcombank để nộp tiền vào trong thông tin tài khoản visa. Nếu làm theo hướng dẫn này thì chắc như đinh thành công xuất sắc 100 % nhưng sẽ hơi mất thời hạn một chút ít .Các bạn hãy vận động và di chuyển tới phòng thanh toán giao dịch Vietcombank mang theo CMND và số tiền bạn muốn nạp vào thẻ visa Vietcombank. Trên quầy thanh toán giao dịch hãy xin nhân viên cấp dưới tờ phiếu để nộp tiền vào trong thông tin tài khoản. Họ sẽ cung ứng, việc của bạn chỉ cần điền những thông tin vào trong tờ giấy và giao lại cho nhân viên cấp dưới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.