Hướng dẫn nạp tiền vào ví vimo với nhiều cách khác nhau

Ví điện tử vimo là 1 một trong những ví được sử dụng thông dụng thời hạn lúc bấy giờ khá nhiều. Các tính năng tốt của nó mang lại khá là lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch trực tuyến, giao dịch thanh toán hóa đơn điện nước hay thậm chí còn là mua hàng tại những trang điện tử như lazada hay tiki trải qua ví này .

Để thanh toán được cần phải nạp tiền vào vimo. Có sẵn số dư mới có thể thực hiện thanh toán được những dịch vụ đó. Để nạp thì vẫn có nhiều bạn chưa biết nên hôm nay tại topvidientu.com sẽ hướng dẫng để giúp mọi người dễ dàng thực hiện được. Cùng theo dõi để biết ngay bây giờ đi thôi.

Các bước nạp tiền vào ví momo

Bước 1 : Tải ví vimo về điện thoại thông minh. Nếu trước kia mọi người đã setup rồi thì giờ đây không cần nữa. Tiếp theo đó thì là đăng nhập vào ứng dụng .

Bước 2: Tại màn hình chính của app này, khách hàng sẽ chọn vào đó là “nạp tiền”. Hệ thống sẽ hiện ra và số tiền cần nạp. Khách hàng đang có nhu cầu nạp bao nhiêu tiền thì lựa chọn vào đó số tiền.nạp tiền vào ví vimo

Bước 3 : Lựa chọn nguồn tiền. Cụ thể những nguồn tiền gồm có những gì mình sẽ nêu ở bên dưới kia .

Bước 4: Sau đó tiến hành kiểm tra thông tin giao dịch xem đúng chưa.

Bước 5: Cuối cùng nếu như thông tin giao dịch đúng rồi thì tiến hành xác nhận và hoàn thành giao dịch là xong.nạp tiền vào vimo

Chỉ với vài bước đơn giản trên là mọi người nạp tiền vào ví vimo thành công rồi đó. Có thể nói là hiện nay hệ thống hỗ trợ khá nhiều cho khách hàng nhiều ưu đãi rồi.

Các hình thức nạp tiền vào vimo

  • Nạp thông qua thẻ ngân hàng đã liên kết trước kia.
  • Nạp bằng hình thức chuyển qua dịch vụ internet banking.
  • Nạp tại văn phòng vimo.
  • Chuyển thông qua trực tiếp tại cây ATM.

Muốn thanh toán giao dịch qua phương pháp nào thì phần nguồn tiền mọi người chọn vào đó để rồi làm theo là được thôi .

Lưu ý trong quá trình thực hiện

Gần đây có nhiều bạn hỏi là đã hoàn toàn có thể nạp tiền vào vimo bằng sms thẻ điện thoại thông minh được chưa. Xin thông tin với mọi người là lúc bấy giờ mạng lưới hệ thống chưa vận dụng hình thức này. Nên vì vậy mọi người không triển khai được. Thay vào đó thì hoàn toàn có thể chọn vào những hình thức mình đã nêu ở bên trên kia .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.