Nên đầu tư Sản Xuất gì? ✅ Có ít tiền nên đầu tư gì? – Như Quỳnh

4.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh. Khi bạn không biết nên đầu tư sản xuất gì để làm giàu thì việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh là việc hết sức cần thiết cho các bạn khởi nghiệp. Vậy hãy tham khảo ngay một số gợi ý về việc có ít tiền nên đầu tư gì nhé!

CÓ THỂ BẠN CẦN

1. Ngành sản xuất giày – dép 

Bất kỳ cá nhân hoặc DN nào cũng có thể bắt đầu khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh sản xuất. Mô hình sản xuất giày – dép cao su cũng được các nhà đầu tư chú trọng. Bạn có thể kinh doanh sản xuất tại nhà ở của bạn. Hoặc bạn có thể tìm chỗ cho thuê nhà xưởng sản xuất giày để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Mặt hàng tiêu dùng này khá phổ biến tại gia đình, văn phòng, … Thực tế, nhu cầu sử dụng giày, dép là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Hơn thế nữa, thị trường sản xuất giày – dép hiện nay đang phát triển vô cùng thuận lợi. Thậm chí các DN còn phải đối mặt với thực trạng cung không đủ cầu. Vì vậy đây là ngành nghề được xem là rất đáng để kinh doanh sản xuất với nhà xưởng quy mô nhỏ.

XEM THÊM: Vốn ít nên Đầu Tư gì ✅ mang Lợi Nhuận cao? ✅

2. Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Một trong những ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại nhỏ mê hoặc bạn hoàn toàn có thể mở màn là sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nếu bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một chính sách dinh dưỡng tích hợp những loại thức ăn khác nhau cung ứng những nhu yếu về nguồn năng lượng và protein cho động vật hoang dã, sản xuất thức ăn chăn nuôi hoàn toàn có thể là một sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại nhỏ tốt giúp bạn giải đáp vướng mắc nên đầu tư sản xuất gì .

Sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể kinh doanh tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn không vi phạm các quy định của địa phương. Bạn cũng nên đảm bảo bạn có được giấy phép trước khi bạn bắt đầu kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ, sản xuất thức ăn chăn nuôi là một ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ có thể phát triển để trở thành kinh doanh lớn.

Bởi vì những ngân sách tương quan đến sản xuất, bạn sẽ muốn tìm được nguồn nguyên vật liệu với giá tốt. Mua với số lượng lớn hoàn toàn có thể làm cho bạn được hưởng giảm giá. Tuy nhiên, điều này yên cầu phải có tiền, ngoại trừ nhà cung ứng sẵn sàng chuẩn bị để bán nợ cho bạn. Từ công thức hỗn hợp những thành phần sẽ phải sản xuất được thức ăn giàu protein, nguồn năng lượng và những vitamin .

XEM THÊM: Ada coin là gì? ✅ Đánh giá đồng coin Ada [Chi tiết]

Đây là những yếu tố dinh dưỡng cơ bản quan trọng một loại thức ăn chăn nuôi tốt được kỳ vọng sẽ có. Bạn hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm của bạn trải qua những nhà phân phối, bán sỉ hoặc kinh doanh nhỏ hoặc bán trực tiếp cho nông dân địa phương .

3. Cho thuê xe đạp điện – xe máy

Vẫn còn nhiều người ở Nước Ta thích vận động và di chuyển xung quanh trên hai bánh xe. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh thương mại cho thuê xe đạp điện của bạn gần những khách sạn hoặc khu nghỉ ngơi lớn, nơi hầu hết khách du lịch có năng lực ở lại .

Ngoài việc thuê xe đạp, bạn cũng có thể cần phải thiết lập mặt tiền cửa hàng. Đảm bảo rằng bạn hiểu thị trường của mình để biết loại hình cho thuê bạn sẽ đi vào. Để tạo thêm nhận thức cho việc kinh doanh cho thuê xe đạp của bạn, bạn sẽ cần phải vượt qua các handbills và dán tờ rơi tại các địa điểm chiến lược.

XEM THÊM: STT truyền cảm hứng Kinh Doanh ✅ [Động Lực]

4. Ngành sản xuất sản phẩm nhựa

Ở Việt Nam, các sản phẩm làm từ nhựa rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ. Các sản phẩm như ly, tô, chén, xô, … là những sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu đời sống. Ưu điểm của ngành là vốn đầu tư thấp, chi phí nhân công rẻ và chỉ cần nhà xưởng nhỏ. Hiện nay, nguyên liệu ngành nhựa tự sản xuất chiếm là 70% trên thị trường. Ngành nhựa được xem là ngành phụ trợ cho vô số các ngành khác. 

XEM THÊM: Cổ phiếu là gì và cách chơi Chứng Khoán? ✅

5.

Mở xưởng sản xuất vỏ hộp

Cùng với sự tăng trưởng của những shop thời trang, trào lưu sản xuất vỏ hộp cũng trở nên nóng bỏng và là sự lựa chọn của nhiều người có nhu yếu kinh doanh thương mại quy mô nhỏ .

Để xưởng sản xuất vỏ hộp hoạt động giải trí một cách hiệu suất cao, bạn cần lựa chọn những mẫu sản phẩm văn minh nhất cùng với công nhân có kinh nghiệm tay nghề cao. Tuy nhiên, yếu tố sản xuất vỏ hộp trong mối đối sánh tương quan với thiên nhiên và môi trường cũng nên đặt lên số 1 .

Các loại bao bì như túi nilon được sản xuất từ túi giấy, túi nhựa PE,…được khách hàng sử dụng phổ biến trên thị trường, cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể đạt được mức lợi nhuận 200 triệu đồng mỗi năm với quy mô sản xuất vừa và nhỏ này.

CÓ THỂ BẠN CẦN

 

Có ít tiền nên đầu tư gì ?

6.

Sửa chữa đồ điện tử

Có những ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn cần phải học trước khi bạn có thể bắt tay vào làm. Sửa chữa đồ điện tử là một trong số đó. Nếu bạn kiên trì tìm hiểu và nắm rõ công việc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nó. Không có hộ gia đình nào không sử dụng đồ điện tử. Hầu hết các đồ điện tử chúng ta có ngày hôm nay không bền như như ngày trước. Chúng rất mong manh và dễ hư hỏng.

Nếu bạn có thể là một chuyên gia trong việc sửa chữa đồ điện tử, bạn sẽ có khách hàng. Nếu bạn làm công việc tốt cho họ, họ sẽ bắt đầu tin tưởng bạn. Điều quan trọng là không làm họ thất vọng và giữ lời hứa. Sửa chữa đồ điện tử nằm trong danh sách các ý tưởng kinh doanh ít vốn và lợi nhuận cao.

XEM THÊM: Chỉ báo MACD Histogram là gì? ✅ Cách đọc MACD

7. Nhập hàng từ quốc tế về bán

Mặc dù Việt Nam là nước có tiềm năng xuất khẩu cao, nhưng cũng có những doanh nghiệp nhập khẩu có thể hoạt động tốt. Việt Nam thuộc về ASEAN và vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để nhập khẩu sản phẩm mà bạn sẽ không phải trả thuế nhập khẩu, bạn có thể làm như vậy chỉ từ các nước ASEAN. Cũng giống như xuất khẩu, có một số tài liệu mà bạn sẽ cần phải có tại chỗ trước khi bạn có thể bắt đầu.

XEM THÊM: Sinh viên nên Đầu Tư gì? ✅Tiền ít nên đầu tư gì?

8.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Có ít tiền nên đầu tư gì trong năm nay? Bạn có thể lựa chọn bán đồ ăn vặt online. Hiện nay, càng nhiều bạn trẻ giàu có lên nhờ kinh doanh đồ ăn vặt. Xu hướng kinh doanh này dự báo sẽ còn tiếp tục HOT khi mà nhu cầu ăn vặt của mọi người ngày càng nhiều, đa dạng đối tượng, từ dân công sở, sinh viên cho đến học sinh. Các món ăn vặt có thể là các loại trà sữa, các loại chè, khoai chiên, chân gà muối…

9.

Nuôi cá

Nếu bạn có thể tìm hiểu những thứ phức tạp liên quan đến việc nuôi cá, đây là cơ hội kinh doanh rất hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh nuôi cá ở bất kỳ quy mô nào. Nếu bạn có một không gian mà tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bạn đã có một nơi tốt để bắt đầu nuôi cá. Ví dụ bán muốn bán cá giống, bạn sẽ cần các thùng sử dụng như là nơi để nuôi trứng cá. Mất trung bình ba tháng đối với trứng để phát triển thành cá giống. Sau ba tháng, bạn có thể quyết định bán cá giống hoặc nuôi lớn để bán cá thịt.

Đây là một ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt cho người về hưu, rất thích hợp cho những bạn đang thắc mắc nên đầu tư sản xuất gì. Nếu bạn vẫn đang đi làm và muốn kinh doanh nuôi cá như là công việc ngoài giờ, bạn sẽ cần một ai đó có thể giúp bạn chăm sóc cá khi bạn không ở nhà. Công việc kinh doanh này đòi hỏi phải có sự quan tâm liên tục, cho ăn và thay đổi nước thường xuyên để tránh ô nhiễm.

10.

Bán kem

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh nhỏ ít bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế, kinh doanh kem là một trong số chúng. Bạn không cần phải bắt đầu công việc kinh doanh ở một quy mô lớn. Bạn có thể bắt đầu sản xuất kem sử dụng phương pháp truyền thống thủ công. Một số người thích phương pháp này vì họ tin rằng chất lượng kem sẽ tốt hơn. Vị trí tốt để kinh doanh là nơi có nhiều học sinh hay sinh viên.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Tiền rảnh rỗi nên đầu tư gì ?

11. Trồng hoa, hoa lá cây cảnh

Nhu cầu sử dụng hoa hiện nay ngày càng nhiều nhất là vào có dịp lễ lớn nhu cầu tăng đột biến. Trồng hoa cũng là 1 ý tưởng rất tuyệt vời tại vùng nông thôn để có được mức thu nhập ổn định. Vốn đầu tư ban đầu cho mô hình này cũng chỉ khoảng 10 – 20 triệu, nhưng có một chú ý là trồng hoa bạn cần xem xét rõ khí hậu và chất lượng đất để lựa chọn loại hoa trồng sao cho phù hợp.

Trồng hoa cũng hoàn toàn có thể xem là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại năm nay, nhưng điều quan trọng bạn cần liên hệ được với những shop, nhà hàng quán ăn ở thành phố để tìm đầu ra cho mẫu sản phẩm trước khi quyết định hành động đầu tư với quy mô lớn .

12. Cho thuê xe hơi

Những gì bạn nên xem xét khi tìm kiếm để bắt đầu kinh doanh cho thuê ô tô là loại hình cho thuê ô tô bạn dự định hoạt động vì có hai loại – thuê hàng ngày (chủ yếu là cá nhân) và thuê hợp đồng (chủ yếu là các doanh nghiệp). Bạn nên cân nhắc những lợi thế và bất lợi của từng loại và sau đó giải quyết cho một loại có khả năng cho phép bạn đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng.Nếu bạn có ý định chỉ huy một hạm đội lớn, thì bạn có thể phục vụ cho hai thị trường có sẵn.

13. Ngành sản xuất thùng carton

Thị trường thùng carton đã xuất hiện rất lâu nhưng chưa có sự phát triển vượt bậc. Trong vài năm trở lại đây thị trường này đang có những chuyển biến rất mạnh mẽ. Cụ thể nhu cầu sử dụng thùng carton tăng từ 20% lên 30% so với trước đó. Đạt được thành quả này là do sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Đồng thời, còn có sự góp mặt của tốc độ phát triển như “vũ bão” mua hàng qua mạng. Những điều này đã làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng đến chóng mặt. Kéo theo đó thị trường sản xuất thùng carton cũng hoạt động sôi nổi hơn.

14. Bán vật tư thiết kế xây dựng

Các hoạt động xây dựng và xây dựng thường là dấu hiệu của nền kinh tế đang phát triển và khi nền kinh tế ổn định hoặc đang phát triển, một số hoạt động xây dựng thường diễn ra. Việt Nam với nền kinh tế đang phát triển là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu xây dựng và kinh doanh linh kiện. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đúng số vốn và bạn có liên hệ với các nhà thầu xây dựng trước khi bắt đầu kinh doanh.

15. Rửa xe tự động hóa

Việc kinh doanh rửa xe là một trong đó không chỉ mang lại lợi nhuận nhưng cung cấp một dòng thu nhập ổn định bất kể nước mà doanh nghiệp nằm ở. Các thiết bị được sử dụng trong xe rửa không chi phí rất nhiều nhưng họ giúp tạo ra số tiền khổng lồ. Nếu bạn định điều hành doanh nghiệp của mình trong một khu vực sẽ thấy dòng khách hàng ổn định, tốt nhất bạn nên thuê nhân viên để giúp bạn.

Lời kết

Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt, có tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng kinh doanh tốt nhất.Đây là những khuynh hướng làm giàu, giúp bạn giải đáp vướng mắc nên đầu tư sản xuất gì năm nay để thu được lãi cao. Vì vậy hãy xem xét thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một khuynh hướng kinh doanh thương mại tốt nhất .
Theo Letrinhnhuquynh. com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.