Top 10 Ngân Hàng Nào Uy Tín Nhất Hiện Nay, Top 10 Ngân Hàng Uy Tín Nhất Năm 2021 Gọi Tên Ai

Khi có ý định vay tiền hay gửi vốn, khách hàng thường lựa chọn những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Vậy, Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại là gì?

Có thể thấy rằng, những ngân hàng Nước Ta đang trên đà tăng trưởng với quy mô rộng khắp những tỉnh thành. Mặc dù việc Open nhiều ngân hàng mang đến cho người mua nhiều quyền lợi. Thế nhưng, điều này vô tình khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi không biết nên chọn tên thương hiệu nào uy tín và bảo đảm an toàn nhất .

Qua khảo sát dựa trên số liệu thống kê, sau đây luyenkimmau.com.vn sẽ tổng hợp danh sách Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021. Các tiêu chí bình chọn ngân hàng Việt Nam lớn nhất sẽ dựa vào vốn tài sản, đội ngũ nhân viên, mạng lưới hoạt động cũng như số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Bạn đang xem: Ngân hàng nào uy tín nhất hiện nay

Mục lục

Ngân hàng VietcomBank

VietcomBank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hoạt động từ năm 1963. Trước đây là bộ ngoại hối thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam và là ngân hàng Thương mại Nhà nước đầu tiên được Chính phủ chọn làm thí điểm cổ phần hóa.

*Ngân hàng VietcomBankTrải qua hơn 56 năm hình thành và tăng trưởng, VietcomBank nhanh gọn trở thành ngân hàng thương mại được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, VietcomBank còn nằm trong Top 5 ngân hàng Quốc doanh lớn nhất hiện nay .Tính đến thời gian hiện tại, VietcomBank có hơn 500 phòng thanh toán giao dịch / Trụ sở, hơn 15.000 nhân viên cấp dưới. Hệ thống AutoBank hơn 2.407 ATM, hơn 43.000 điểm đồng ý thẻ trên toàn nước. Với những số lượng này, VietcomBank đã góp thêm phần cho sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính nước nhà .

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV có tên gọi vừa đủ là Ngân hàng Thương mại CP góp vốn đầu tư và tăng trưởng xây dựng vào năm 1957. Sau nhiều năm tăng trưởng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV trở thành một trong 10 ngân hàng quốc doanh lớn số 1 Nước Ta ,Bên cạnh đó, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV còn nằm trong Top 30 ngân hàng lớn nhất Khu vực Đông Nam Á. Tạp chí The Banker còn xếp hạng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV nằm trong 1.000 ngân hàng tốt nhất quốc tế. Đó là những công nhận vô cùng quý giá dành cho sự nỗ lực của ngân hàng Ngân Hàng BIDV trong những hoạt động giải trí của mình .

Về quy mô, hiện ngân hàng BIDV có hơn 190 chi nhánh/phòng giao dịch, số lượng nhân viên hơn 25.000 người. Hệ thống ATM lên tới 1.824 máy, 815 diểm giao dịch đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng AgriBank

Ngân hàng Nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn Nước Ta ( AgriBank ) chính thức đi vào hoạt động giải trí từ năm 1988. Trong quy trình hình thành và tăng trưởng, AgriBank vinh dự nằm trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất hiện nay .*Ngân hàng AgribankĐến nay, AgriBank có tổng tài sản đã trên hơn một triệu tỷ đồng, hơn 4.000 nhân viên cấp dưới, hơn 2.300 Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch … Nhằm phân phối nhu yếu của người mua, AgriBank phân phối phong phú những loại sản phẩm, dịch vụ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, gửi tiết kiệm chi phí, vay thế chấp ngân hàng …

Ngân hàng VietinBank

VietinBank có tên thanh toán giao dịch là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nước Ta, được xây dựng từ năm 1988. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Nước Ta đóng vai trò quan trọng so với ngành ngân hàng của nước nhà .

Với mạng lưới 155 chi nhánh, 1.000 phòng giao dịch, hơn 23.000 nhân viên, tổng tài sản lên tới hơn 1.202.200 tỷ đồng. Những con số này đã phần nào khẳng định được vị thế của VietinBank trong lòng khách hàng.

Ngân hàng TechcomBank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Nước Ta – TechcomBank được xây dựng từ 1993. TechcomBank phân phối phong phú những loại sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cá thể và doanh nghiệp tại Nước Ta. Bên cạnh dịch vụ ngân hàng, TechcomBank còn có thanh toán giao dịch ký quỹ, sàn chứng khoán, điều tra và nghiên cứu góp vốn đầu tư …*Ngân hàng TechcomBank

Hiện tại, TechcomBank có 2 văn phòng đại diện, 315 văn phòng giao dịch, 8.800 nhân viên, 12.229 máy ATM trên khắp 63 tỉnh thành ở cả nước. Điều này đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm: Kudasai Là Gì – Sự Thật Thú Vị Về Nghĩa Yamete Bạn Biết Chưa

Ngân hàng SacomBank

SacomBank cũng nằm trong Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính tới 2021. Ngân hàng SacomBank đi vào hoạt động giải trí từ năm 1991, không riêng gì tạo được ấn tượng trong nước mà còn kiếm được điểm với bạn hữu quốc tế .Ngân hàng SacomBank chiếm hữu mạng lưới gần 600 điểm thanh toán giao dịch, 18.800 nhân viên cấp dưới giúp Giao hàng người mua một cách tốt nhất. Với quy mô to lớn, dịch vụ chất lượng, SacomBank nhanh gọn được người mua tin cậy và lựa chọn .

Ngân hàng MB Bank

MB Bank có tên rất đầy đủ là Ngân hàng Thương mại CP Quân đội, thường trực Bộ Quốc phòng. MB chính thức đi vào hoạt động giải trí từ năm 1994, mặc dầu chưa quá lâu nhưng cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng người mua .Những số lượng ấn tượng về ngân hàng này hoàn toàn có thể kể đến như 100 Trụ sở, 200 điểm thanh toán giao dịch, hơn 8.000 nhân viên cấp dưới phủ sóng toàn nước. Với sự bảo trợ từ Bộ quốc phòng, những mẫu sản phẩm, dịch vụ chất lượng, người mua trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn Ngân hàng MB .

Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng được xây dựng vào năm 1993, cung ứng phong phú những mẫu sản phẩm dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng khác nhau. Với quy mỗ thoáng đãng, dịch vụ phong phú, VPBank vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý .*Ngân hàng VPBank

Do đó, VPBank nhanh chóng nằm trong Top những ngân hàng Thương Mại uy tín lớn nhất Việt Nam. Về quy mô, ngân hàng VPBank xây dựng được hệ thống rộng khắp với hơn 219 điểm giao dịch, chi nhánh, 24.000 nhân viên.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng Ngân Hàng Á Châu hay còn được gọi là Ngân hàng TMCP Á Châu. Đây cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất Nước Ta khi chiếm hữu hơn 350 Trụ sở, 11 Nghìn máy ATM. Nhờ vào mạng lưới rộng khắp toàn nước, người dùng thuận tiện tiếp cận những loại sản phẩm, dịch vụ .

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng thì không nên bỏ qua ACB. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ, vay vốn, gửi tiết kiệm….

Ngân hàng SHB

Ngân hàng cổ phần Thương mại Sài Gòn – Hà Nội ( SHB) là một trong những ngân hàng tư nhấn lớn số 1 tại Việt Nam. Trụ sở chính của ngân hàng được đặt tại TPHCM, nhưng các chi nhánh, văn phòng đại diện phủ sóng toàn quốc.

Xem thêm: ” Vs Nghĩa Là Gì ??? Vs Là Gì, Vs Là Viết Tắt Của Từ Nào

Đến nay, ngân hàng SHB có gần 300 chi nhánh/văn phòng đại diện, hơn 6.315 nhân viên…Bên cạnh việc hoạt động tại thị trường Việt Nam, SHB còn có chi nhánh ở Campuchia và Lào. Điều này đã phần nào khẳng định được tầm ảnh hưởng của SHB đến thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Trên đây là top 10 ngân hàng lớn nhất Nước Ta mà người mua hoàn toàn có thể tin cậy lựa chọn. Bên cạnh việc uy tín, những ngân hàng này còn cung ứng những mẫu sản phẩm, dịch vụ kinh tế tài chính cung ứng được nhu yếu của mọi người mua. Tùy vào nhu yếu của bản thân, hãy lựa chọn một ngân hàng tương thích nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.