Mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài ở đâu? – Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam – 336 Nguyễn Trọng Tuyển

Không chỉ có người Việt Nam mà rất nhiều người có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống và làm việc tại nước ta cũng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ. Vậy nếu muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài tại Việt Nam thì có thể mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài là một mẫu sản phẩm bảo hiểm dành cho đối tượng người tiêu dùng người mua là người nước ngoài nhưng đang sinh sống, học tập, thao tác, du lịch tại Nước Ta được phát hành bởi công ty bảo hiểm. Cũng giống như bảo hiểm nhân thọ cho người Việt, loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này hướng tới mục tiêu mang đến cho người nước ngoài tham gia bảo hiểm sự bảo vệ tốt nhất trước những biến cố, rủi ro đáng tiếc trong tương lai về sức khỏe thể chất, thân thể, tính mạng con người. Bên cạnh đó, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách để người nước ngoài tiết kiệm chi phí và góp vốn đầu tư kinh tế tài chính .

2. Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài ở đâu?

2.1. Địa chỉ mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài uy tín

Hiện nay, tại Nước Ta có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động giải trí. Trong số đó, cũng có không ít công ty đưa ra gói loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài. Tuy nhiên, loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Nước Ta vẫn luôn nhận được nhìn nhận cao từ người mua .

Dai-ichi Life Việt Nam được biết tới là một công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Dai-ichi Nhật Bản –  tập đoàn bảo hiểm đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1902. Với gần 120 năm hoạt động, Dai-ichi đã xây dựng được thương hiệu và khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Hiện Dai-ichi đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Ấn Độ, Thái Lan,… và cả Việt Nam. 

Dai-ichi Life Việt Nam – Địa chỉ mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài uy tín

Dai-ichi chính thức tiến quân vào thị trường Nước Ta năm 2007 với 100 % vốn góp vốn đầu tư từ nước ngoài. Tới tháng 01/01/2020, công ty đã kiến thiết xây dựng được mạng lưới vững mạnh với tổng số 290 văn phòng, trên 1.400 nhân viên cấp dưới và hơn 85.000 tư vấn viên chuyên nghiệp. Các gói bảo hiểm nhân thọ mà Dai-ichi mang tới cho người mua cũng rất phong phú, trong đó có cả bảo hiểm nhân thọ cho cá thể, doanh nghiệp, người Việt lẫn người nước ngoài .
Mỗi loại sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi đều mang tới cho người mua rất nhiều quyền hạn và sự bảo vệ tốt nhất, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Cũng chính thế cho nên, số lượng người mua lựa chọn tham gia vào bảo hiểm Dai-ichi ngày càng tăng nhanh gọn .

2.2. Bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài Dai-ichi 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài thì có thể tham khảo gói bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam. Bảo hiểm được phát triển và cung cấp bởi công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi với mong muốn có thể mang lại sự an tâm và bảo vệ tốt nhất cho người nước ngoài đang ở tại Việt Nam. Độ tuổi bảo vệ của gói bảo hiểm rất dài, từ 1 – 65 tuổi. 

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài người tham gia bảo hiểm sẽ được bảo hiểm trong những trường hợp như :

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Nước Ta sẽ có những lao lý, lao lý, hiệu lực thực thi hiện hành bảo hiểm khác nhau. Khi tham gia vào bảo hiểm của Dai-ichi Nước Ta người mua có quyền được lựa chọn chương trình bảo hiểm đại trà phổ thông hoặc đặc biệt quan trọng, mua thêm những bảo hiểm để nâng cao quyền lợi và nghĩa vụ. Mức bảo hiểm nhận được sẽ được Dai-ichi giám sát một cách minh bạch, đơn cử, rõ ràng, bảo vệ tối đa quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua .

3. Những lý do nên lựa chọn mua bảo hiểm cho người nước ngoài tại Dai-ichi?

Mặc dù ở Nước Ta có rất nhiều công ty bảo hiểm cung ứng bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn Dai-ichi Nước Ta khi có nhu yếu mua loại sản phẩm bảo hiểm này bởi :

Dai-ichi Life Việt Nam mang tới các sản phẩm bảo hiểm chất lượng

  • Dai-ichi Nước Ta là công ty thường trực tập đoàn lớn bảo hiểm uy tín, đã có lịch sử dân tộc hơn trăm năm tại Nhật Bản, kiến thiết xây dựng được tên thương hiệu vững chãi và nhận nhiều phần thưởng lớn trong nghành nghề dịch vụ bảo hiểm nhân thọ
  • Hiện Dai-ichi Nước Ta đang chiếm hữu mạng lưới văn phòng lớn, xuất hiện trên khắp toàn nước, giúp bạn thuận tiện tiếp cận và tìm mua bảo hiểm
  • Đội ngũ tư vấn viên của Dai-ichi Nước Ta thao tác chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, bảo vệ giúp bạn tìm được gói bảo hiểm với những quyền lợi và nghĩa vụ tốt nhất
  • Mọi gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Việt Nam đều được xây dựng với mục tiêu mang lại sự bảo vệ và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình

  • Linh động giao dịch thanh toán bảo hiểm, bảo vệ kịp thời xuất hiện khi người mua xảy ra khó khăn vất vả
  • Có cả những gói bảo hiểm nâng cao để ngày càng tăng quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua

Vì vậy, ngay khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho người nước ngoài hãy liên hệ với Dai-ichi Life Việt Nam để được tư vấn và chọn mua gói bảo hiểm chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.