Những lời khuyên hữu ích cho việc mua bảo hiểm xe hơi trực tuyến

Những lời khuyên hữu ích cho việc mua bảo hiểm xe hơi trực tuyến

Nó có vẻ như mỗi khi bạn bật trên truyền hình, bạn gặp một thương mại mà yêu cầu cho dù bạn đang trả tiền quá nhiều cho bảo hiểm xe hơi của bạn. Rất có thể là công ty bảo hiểm của bạn sẽ không champing tại bit để cho bạn biết câu trả lời, do đó, gánh nặng là vào bạn để tìm hiểu. Nhưng với một kết nối Internet và một ít lập kế hoạch, bạn có thể làm trên của giờ ăn trưa.

Cho dù bạn đang mua sắm cho chính sách đầu tiên của bạn hoặc tìm kiếm một tỷ lệ tốt hơn, đi trực tuyến là một cửa ngõ vào một thế giới của các báo giá bảo hiểm tự động và thông tin về các công ty phát hành chúng. Như bạn sẽ thấy, chi phí thấp là chỉ là một yếu tố để xem xét. Chúng ta hãy nhìn vào năm mẹo để giữ trong tâm trí khi bạn đi trực tuyến để mua bảo hiểm xe.

Trong khi có một số công ty phát hành các chính sách bảo hiểm tự động những ngày này dường như vô tận, không có thực sự chỉ có hai cách để mua bảo hiểm xe hơi: bạn có thể mua một chính sách trong người thông qua một đại lý–một cá nhân được cấp phép bán chính sách thay mặt cho một hoặc nhiều công ty bảo hiểm – hoặc bạn có thể mua trực tiếp từ một doanh nghiệp bảo hiểm thông qua trang Web hoặc điện thoại.

Mua bảo hiểm xe hơi trực tuyến vẫn còn chiếm một phần tương đối nhỏ của tất cả tự động kinh doanh bảo hiểm, nhưng nó ngày càng phổ biến. Theo một cuộc khảo sát năm 2011 của Internet tiếp thị nghiên cứu công ty ComScore, chỉ có 20 phần trăm của chính sách bảo hiểm tự động mới được mua trực tuyến, so sánh với 43 phần trăm mua từ một đại lý. Tuy nhiên, số lượng mua hàng trực tuyến đại diện cho tăng 5 phần trăm từ chỉ hai năm trước đó, trong khi số lượng đại lý mua hàng đại diện cho một sự suy giảm 6%. Ngoài ra, một cuộc khảo sát năm 2011 bởi JD Power và cộng sự cho thấy 54 phần trăm số tự động bảo hiểm chủ sở hữu mới áp dụng cho một tỷ lệ báo giá trực tuyến, đầu tiên thời gian này đã xảy ra đối với đa số người trả lời [Nguồn: Insurance Information Institute ].

Cho dù bạn mua bảo hiểm xe hơi trực tuyến hoặc đi một con đường khác, đảm bảo rằng bạn đến chuẩn bị với tất cả các thông tin bạn cần để có được một báo giá chính xác. Đưa cổ phiếu của xe của bạn thực hiện, mô hình, năm nay, số nhận dạng xe (VIN), mã zip của nơi bạn công viên xe vào ban đêm và bất kỳ phụ kiện nào về an toàn hoặc chống trộm aftermarket được cài đặt trên xe. Nhận được số giấy phép của mỗi trình điều khiển để được bảo hiểm theo các chính sách, cũng như các ngày khi họ lần đầu tiên được cấp phép, và có được một bản sao của hồ sơ lái xe của bạn. Có được một điểm số tín dụng Cập Nhật cũng như–đánh giá tín dụng của bạn có thể ảnh hưởng của bạn tự động bảo hiểm, kể từ khi một số hãng bảo hiểm nói rằng những người có điểm số tín dụng kém có nhiều khả năng tập tin tuyên bố [Nguồn: Roberts].

Không có một vài bước bạn có thể làm để nhận được thấp hơn phí bảo hiểm, như là tốt. Kiểm đếm số dặm bạn lái xe năm nay so với năm trước – một sự giảm xuống đáng kể trong số dặm bạn lái xe có thể giúp bạn có được một báo giá thấp hơn. Xem xét cách hoàn thành một khóa học lái xe phòng vệ trực tuyến, bảo hiểm xe cộ nhiều (hoặc nhà của bạn) thông qua cùng một công ty bảo hiểm hoặc tìm kiếm một kế hoạch với một tiền khấu trừ cao. Bạn thậm chí có thể muốn loại bỏ một số loại bảo hiểm không bắt buộc theo luật pháp tiểu bang của bạn; bạn có thể từ bỏ va chạm và phạm vi bảo hiểm toàn diện vào chiếc xe rất cũ, ví dụ: [Nguồn: Insurance Information Institute].

Bạn nên xem xét một chính sách bảo hiểm tự động của bạn mỗi năm để tìm hiểu làm thế nào nhiều bạn đang trả tiền phí bảo hiểm và bảo hiểm bao nhiêu bạn đang nhận được trong trở lại. Chi phí của chính sách tương tự có thể khác nhau giữa các công ty dựa trên các yếu tố như bao nhiêu công ty chi tiêu vào quảng cáo, Hoa hồng trả cho các đại lý và các nguy cơ cấp của công ty ngoài trời của bảo hiểm y tế các trình điều khiển.

Để bắt đầu so sánh các dấu ngoặc kép, hãy thử đăng nhập vào một tập hợp bảo hiểm tự động của trang Web như NetQuote.com, Insure.com hoặc InsWeb.com, nơi khách truy cập gửi thông tin về chiếc xe và lái xe lịch sử để trao đổi với một loạt các báo giá từ các công ty bảo hiểm khác nhau của họ. Thông thường, nhiều người trong số các dấu ngoặc kép đi qua theo dõi e-mail và các cuộc gọi điện thoại từ đại lý bảo hiểm. Bạn cũng có thể thử tìm kiếm các trang Web cho các công ty như tiến bộ và Geico, mà bán bảo hiểm trực tiếp cho người tiêu dùng và cung cấp báo giá ngay lập tức.

Trước khi bạn gửi bất kỳ thông tin nhạy cảm qua một trang Web, hãy tìm một chính sách bảo mật để đảm bảo rằng bất kỳ thông tin liên lạc hợp lý được bảo vệ từ bên thứ ba, và thiết lập trình duyệt của bạn để thông báo cho bạn khi bạn rời khỏi một kết nối an toàn.

Tự động bảo hiểm được quy định trên một cơ sở nhà nước của nhà nước và Cục bảo hiểm của bạn nhà nước thường có một bó của các thông tin liên quan đến tìm kiếm của bạn trong phần thông tin tiêu dùng của trang Web của mình. Tìm kiếm các quốc gia Hiệp hội của bảo hiểm ủy viên bang Web bản đồ để tìm thấy một liên kết đến bộ phận bảo hiểm nhà nước của bạn [Nguồn: NAIC].

Độ sâu của các thông tin khác nhau, nhưng các trang Web này thường bao gồm các hồ sơ của các công ty bảo hiểm khác nhau được cấp phép trong tiểu bang, so sánh giá mẫu trả bởi các cơ quan cạnh tranh để trang trải các loại xe phổ biến và người tiêu dùng hướng dẫn để tự động bảo hiểm. Nhiều ngành bảo hiểm cũng cung cấp các chỉ số đơn khiếu nại, kiểm đếm số lượng các khiếu nại tiêu dùng tôn trọng đối với một công ty cụ thể so với một số chính sách họ đã ban hành. Thông tin này có thể có giá trị trong việc xác định công ty nào để đăng nhập với.

Nếu bạn không chắc chắn nếu một công ty bảo hiểm tiềm năng được cấp phép trong trạng thái của bạn, yêu cầu đại lý. Nếu công ty sai tuyên bố để được cấp phép ở tiểu bang của bạn, báo cáo.

Chỉ vì một công ty cung cấp cho bạn một báo giá rẻ không có nghĩa là bạn nên để cho nó đảm bảo chiếc xe của bạn. Hãy xem đóng tại các điều khoản của chính sách của bạn để đảm bảo nó phù hợp với chính sách bảo hiểm tự động cuối cùng của bạn, và rằng bạn đang nhận được một số tiền tương đương trong phạm vi bảo hiểm (hoặc ít nhất số tiền tối thiểu theo yêu cầu của pháp luật trong nhà nước của bạn). Kiểm tra các điều khoản của thỏa thuận để đảm bảo rằng công ty không đòi hỏi việc sử dụng các vật liệu aftermarket rẻ hơn để sửa chữa thay vì phần nhà máy sản xuất ban đầu, có thể gây nguy hiểm an toàn [Nguồn: báo cáo tiêu dùng].

Ngoài các chỉ số khiếu nại được duy trì bởi tổ chức nhà nước, bạn có thể đề cập đến sự hài lòng của người tiêu dùng cơ sở dữ liệu trên các trang Web như ConsumerReports.org và JDPower.com [Nguồn: Reed]. Bạn cũng nên chắc chắn rằng công ty bảo hiểm của bạn là về tài chính ổn định trước khi mua sách của bạn. Ngoài kiểm tra với bộ phận bảo hiểm nhà nước của bạn, xếp hạng tổ chức như sáng tốt nhất và Standard và Poor’s có các nguồn lực tốt để xác định một công ty tài chính nhà nước. Và tìm kiếm cho bạn bè và gia đình để khuyến nghị, như là tốt.

Để biết thêm thông tin về việc mua bảo hiểm xe, xem các liên kết trên trang tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.